Tử vi hôm nay 10/1: Tình yêu là thế, duyên phận đến lúc nào không hay. Đôi khi sự sắp xếp ông trời nên chúng ta không nên áp đặt suy nghĩ của mình với một hình mẫu lý tưởng nào cả.
Tử vi hôm nay 7/1/2021: Tuổi nào, con giáp nào quan tâm người yêu bậc nhất?
Tử vi hôm nay 7/1/2021: Tuổi nào, con giáp nào lộc bất tận hưởng?

Tử vi hôm nay 10/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 10/1: Con giáp nào được yêu chiều nhất?

Tử vi hôm nay 10/1: Con giáp nào được người yêu chiều chuộng nhất?

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Bản mệnh nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Chiêm tinh ngày mới 10/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình không thể nào tránh khỏi những lúc lục đục, xung đột. Đôi khi con giáp này nên nhẫn nhịn để có thể hòa hợp và chung sống bên nhau, càng không có nhiều ràng buộc thì càng dễ vứt bỏ những thứ mà mình đã tốn công tốn sức để có được.

Tử vi ngày 10/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều thay đổi mới mẻ. bạn nên tạo cho nhau những bất ngờ nhỏ hoặc làm một số việc lãng mạn, tuy nhỏ nhưng cũng đủ để đối phương hiểu được tâm ý của bạn. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu tẻ nhạt, một màu do cả hai dành ít dành thời gian cho nhau, chưa đủ quan tâm và chăm sóc.

Chiêm tinh ngày 10/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Con giáp này cần nhìn lại mối quan hệ cũng như tình cảm của mình. Yêu không phải thay đổi toàn bộ bản thân mình hay phải hi sinh, nhưng đừng đặt bản thân mình lên vị trí cao hơn, bởi tình yêu đến từ hai phía. Hãy thay đổi thái độ của mình với đối phương nếu như muốn cải thiện tình trạng này.

Chiêm tinh ngày 10/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 10/1: Con giáp nào được yêu chiều nhất?

Người độc thân nhờ quý nhân che chở có thể sẽ gặp tiếng sét ái tình với đối tượng không giống như mẫu hình lý tưởng của mình. Tình yêu là thế, duyên phận đến lúc nào không hay. Đôi khi sự sắp xếp ông trời nên chúng ta không nên áp đặt suy nghĩ của mình với một hình mẫu lý tưởng nào cả.

Chiêm tinh ngày 10/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân không gặp nhiều may mắn trong tình duyên ngày hôm nay. Vấn đề này thực ra rất đơn giản thôi, tuổi Tỵ đang phải chịu "lời nguyền" từ chính sự tốt bụng của mình. Đừng “tử tế” và làm tất cả. Hãy làm đối tác đầu tư vào bạn và mối quan hệ. Khi họ làm vì bạn, đó là khi họ bắt đầu yêu.

Tử vi ngày mới 10/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ không được thuận lợi. Bản mệnh cần phải thoát khỏi ám ảnh quá khứ để tìm về những hạnh phúc ở thời điểm hiện tại. Đừng để cho những chuyện trong quá khứ khiến mình phải hối hận, bởi bản mệnh xứng đáng được hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày 10/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của bản mệnh sẽ gặp không ít sóng gió. Theo skvty.com dù không cố ý nhưng sự vô tâm của con giáp này đã khiến người ấy cảm thấy chạnh lòng, bị tổn thương, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm về mình, tìm cách giải quyết vấn đề nếu như bản mệnh không muốn tuột mất hạnh phúc khỏi tay mình.

Chiêm tinh ngày 10/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Về tình duyên, bạn sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình. Đừng quá khép kín hay ngần ngại thể hiện bản thân mình trước người ấy. Để thấu hiểu nhau hơn, cả hai bên cần bắt đầu học cách sẻ chia và bộc lộ đúng con người của mình. Dần dần, những căng thẳng ban đầu sẽ dần tan biến, nhường chỗ cho sự thoải mái và thư giãn.

Tử vi ngày 10/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Có thể tuổi Dậu sẽ cần những lối tư duy mở rộng hơn đừng quá xem trọng công việc và tiền bạc mà nó khiến cho bản mệnh chẳng có được phút giây nghỉ ngơi. Tiền bạc ổn định và gia đình hòa thuận thì hãy xem đó là thành công của mình và vui vẻ lên.

Chiêm tinh ngày 10/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Con giáp này có cơ hội gỡ bỏ những hiểu lầm trước đây với người ấy. Bằng sự chân thành, bản mệnh đặt nhiều tâm tư của mình vào trong từng lời nói khiến đối phương dễ cảm thông, thấu hiểu hơn, nhờ đó mà mọi chuyện đều đã được giải quyết tốt đẹp.

Chiêm tinh 10/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay bị người khác hãm hại, vợ chồng có thể xung đột, cho nên chúng ta cần phải cẩn thận hơn trong việc yêu đương, nên dành cho nhau sự tin tưởng và cùng xây dựng bảo vệ chuyện tình cảm của bạn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 10/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 6/1: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 6/1: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 6/1/2021: Tuổi nào may mắn được quý nhân soi đường Tử vi hôm nay 6/1/2021: Tuổi nào may mắn được quý nhân soi đường
Tử vi hôm nay 5/1: Tuổi nào may mắn trong công việc Tử vi hôm nay 5/1: Tuổi nào may mắn trong công việc
In bài viết

Truyền hình