Tử vi hôm nay 03/3/2021: Vận đỏ vây quanh, con giáp này sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn và đối phương đã để lại trong tâm trí nhau những ấn tượng sâu sắc.
Tử vi hôm nay 2/3/2021: Con giáp nào được quý nhân nâng đỡ sự nghiệp?
Tử vi hôm nay 2/3: Tuổi nào gặp rắc rối trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 03/3/2021: Tin vui sẽ đến với con giáp độc thân nào trong hôm nay?
Tử vi hôm nay 03/3/2021: Tin vui sẽ đến với con giáp độc thân nào trong hôm nay?

Đường tình duyên của người tuổi Tý có nhiều điểm khởi sắc, người độc thân có những mối quan hệ mới, nếu mở lòng mình bạn sẽ có được tình yêu như ý.

Người có đôi cảm thấy tình yêu thăng hoa rực rỡ, sự gắn kết giữa hai người trở nên tốt hơn rất nhiều sau kì nghỉ Tết vừa rồi. Hai bạn đã biết cách để cân bằng mối quan hệ của mình, tìm thấy những điểm chung để hai người cùng quan tâm, cùng chia sẻ với nhau.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Sửu

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm chẳng mấy thuận lợi, người đã có gia đình dễ nảy sinh tranh cãi với vợ/chồng của mình, tình cảm có phần rạn nứt. Ở bên nhau lâu cảm giác tươi mới của tình yêu cũng dần mất đi, vì thế cần có động thái làm mới, bồi đắp tình cảm cho mình tuổi Sửu nhé.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Bản mệnh nếu còn độc thân sẽ sớm gặp được người tâm đầu ý hợp, nối liền sợi dây tơ hồng nên duyên đôi lứa, vẽ ra một câu chuyện tình yêu say đắm.

Người đã có đôi được tam hội cục che chở giúp hai người lại gần nhau hơn. Dù cuộc sống bên ngoài còn nhiều giông gió, nhưng khi trở về tổ ấm của mình bạn luôn cảm thấy được tiếp thêm năng lượng, chỉ muốn ở mãi bên người ấy mà thôi.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Điềm báo chuyện tình cảm không được suôn sẻ, thị phi kéo tới khiến bản mệnh không vui, lời ra tiếng vào của người ngoài khiến người trong cuộc phải chịu tổn thương.

Những người đã có gia đình cũng sẽ gặp phải chút rắc rối nhỏ, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ làm mất lòng, hãy cẩn thận trong cách ứng xử và lời ăn tiếng nói. Và dù bận rộn công việc, bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình để tình cảm của các thành viên thêm gắn bó, bền chặt.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoảng thời gian yêu thương mặn nồng.

Người đang yêu đang có vẻ phân vân trước quyết định bước thêm một bước tiến mới trong chuyện tình cảm lứa đôi.

Người còn độc thân nên mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần rằng không có cuộc tình nào chỉ có màu hồng, vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả nước mắt và nỗi buồn, nhưng khi tình yêu đủ lớn, bạn sẽ vượt qua khó khăn và biết cách gìn giữ tình yêu của mình.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tình yêu của bạn và người ấy đã đạt đến độ chín. Nếu thực sự muốn ở bên nhau, hãy nhân dịp này về ra mắt gia đình và tính chuyện trăm năm nhé.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 03/3/2021: Tin vui sẽ đến với con giáp độc thân nào trong hôm nay?

Người độc thân dù gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng còn nhiều khoảng cách khiến hai người chưa đến được với nhau, tình trong như đã mặt ngoài còn e.

Tuổi Ngọ cảm thấy hoang mang khi chuyện tình cảm của mình vẫn quá xa vời. Có lẽ bạn nên xem lại bản thân mình liệu đã thực sự mở lòng đón nhận tình cảm mới hay chưa? Mọi khởi đầu đều không hề dễ dàng, đừng vội vàng bỏ cuộc.

Tử vi hôm nay ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy hôm nay đã nảy sinh những rạn nứt, do cả hai đã không thực sự tin tưởng nhau, dẫn đến những nghi ngờ, cãi vã.

Con người sống với nhau mà không có lòng tin thì thực sự rất khó khăn. Ai cũng có mối quan hệ của riêng mình, bạn chẳng thể bắt người ấy khi đã có mình thì phải từ bỏ bạn bè, không được nói chuyện hay làm quen với bất cứ ai.

Nên tập cho mình thói quen tin tưởng vào người quan trọng nhất của mình. Khi bạn để cho họ có đủ không gian riêng, thoải mái với thế giới bên ngoài thì đến sau cùng, khi đã mỏi mệt với những tranh đấu ngoài xã hội, bạn sẽ luôn là mái ấm che chở mà họ muốn trở về.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Thân

Cả công danh sự nghiệp lẫn tình tiền của bạn đều ngập tràn may mắn, hiếm có ai sánh bằng.

Con giáp này hôm nay được quý nhân soi đường chỉ lối tìm thấy nhân duyên mong ước bấy lâu. Chỉ cần bạn chủ động tìm kiếm, giành lấy hạnh phúc cho mình bằng cách sẵn sàng bày tỏ lòng mình, cho đôi lứa được bên nhau hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Công việc có nhiều niềm vui xong đường tình duyên lại có phần ảm đạm. Mối quan hệ của các cặp đôi lục đục, nảy sinh nhiều phiền phức, rối ren vì cả hai đều không chịu xuống nước nhường nhịn đối phương.

Những người lẻ bóng phần vì mải mê phấn đấu sự nghiệp mà xao nhãng với chuyện tình yêu. Phần vì cô đơn trong một thời gian dài khiến bạn dần quen với cảm giác đó, không muốn ai nhắc đến chuyện gia đình. Song cũng có lúc bạn lại ước ao giá như có ai đó ở bên cạnh để lắng nghe mình.

Tử vi ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm không như ý, có kẻ lừa dối bạn khiến bạn cảm thấy chán nản, buồn đau và không khỏi thất vọng. Bạn nên vững tâm lại, vui vẻ, gặp gỡ nhiều người để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về tình yêu: Tuổi Hợi

Một ngày mới đầy khởi sắc với tuổi Hợi trên mọi phương diện, bạn có thể yên tâm mà tận hưởng thành quả. Tình yêu như ý, người ấy yêu thương, trân trọng và chăm sóc bạn hết mình còn tính chuyện tương lai rồi đó.

* Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 03/3 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tình duyên, tài vận đều hanh thông Top con giáp may mắn nhất tuần này (1/3-7/3): Tình duyên, tài vận đều hanh thông
Thời tiết ngày 2/3: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa nhiều nơi, trời chuyển rét Thời tiết ngày 2/3: Bắc Bộ và Trung Bộ mưa nhiều nơi, trời chuyển rét
Thời tiết ngày mai 1/3: Trung Bộ bắt đầu hửng nắng Thời tiết ngày mai 1/3: Trung Bộ bắt đầu hửng nắng
In bài viết

Truyền hình