Tử vi hôm nay 03/3/2021: Bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt trong công việc. Thậm chí nếu có sự cố nào xảy ra bạn cũng có thể xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý hơn thường ngày.
Tử vi hôm nay 2/3/2021: Con giáp nào được quý nhân nâng đỡ sự nghiệp?
Tử vi hôm nay 2/3: Tuổi nào gặp rắc rối trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 03/3/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 03/3/2021: Con giáp nào sẽ được Thần tài ghé thăm?
Tử vi hôm nay 03/3/2021: Con giáp nào sẽ được Thần tài ghé thăm?

Vận trình hôm nay của tuổi Tý rất tươi sáng. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào, ngày hôm nay là một ngày may mắn với bạn nên tiền bạc kiếm được cũng có vẻ dễ dàng hơn thường ngày.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng trên đà thăng tiến, tuổi Tý được cấp trên ưu ái và trao cho nhiều trọng trách quan trọng. Có thể bạn sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi và căng thẳng nhưng việc được tín nhiệm và tin tưởng sẽ giúp bạn vượt qua thử thách và đạt được thành quả thành quả xứng đáng.

Song để có được điều này thì bản mệnh cũng phải đánh đổi nhiều thứ. Vì mải chạy theo đồng tiền mà bỏ quên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, tuy nhiên để có được hạnh phúc vững bền thì tuổi Tý phải gạt bỏ những vấp váp ban đầu và tìm cách cân bằng mọi thứ.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu gặp phải trắc trở, thậm chí có thể tệ hơn một chút là sự thất bại trong công việc. Việc này do nhiều yếu tố gây ra, trong đó một phần là do tinh thần của bạn trong thời gian này không được ổn định. Để thay đổi cục diện bạn nên điều chỉnh cảm xúc để cân bằng công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Ngày hôm nay, tuổi Sửu cũng nên thận trọng trong các quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc. Có thể vì tin người quá mà bạn phải đánh đổi bằng một cái giá khá đắt, thậm chí còn có thể gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần vẫn chưa tìm được hướng đột phá. Bạn vẫn đều đều với những công việc thường ngày, nửa hài lòng với cuộc sống hiện tại, nửa muốn thay đổi nhưng còn sợ hãi thất bại. Nếu cứ giữ nguyên hiện trạng này thì có thể đường tài vận của con giáp này sẽ sa sút nghiêm trọng, chẳng những mất tiền hao của mà thậm chí còn túng thiếu tới mức phải vay mượn khắp nơi nữa.

Bạn nên kiểm soát tài chính chặt chẽ đồng thời quyết liệt và táo bạo hơn trong công việc để tạo nên những bước đột phá mới.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Mão

Mão thực sự là người may mắn nhất trong ngày hôm nay nhờ Tam hợp cục nâng đỡ giúp vận trình thăng hoa rực rỡ. Cả công danh sự nghiệp lẫn tình tiền của bạn đều ngập tràn may mắn, hiếm có ai sánh bằng.

Con giáp này được hưởng vận may tài lộc, nhất là những người làm ăn buôn bán lộc lá đầy nhà. Chuyện kinh doanh không còn trở ngại nữa mà vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, nguồn thu tăng lên gấp đôi gấp ba khiến bản mệnh đứng ngồi không yên.

Bạn có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo của mình và tìm được hướng đi mới khiến cấp trên ấn tượng và có thêm nhiều dự định mới cho bạn phát huy sở trường của mình.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn ngày hôm nay khó tránh khỏi thị phi, vì thế một lời khuyên dành cho bạn là hôm nay nên tránh những chỗ đông người hay những câu chuyện phiếm vô vị. Thời gian đi buôn dưa bán cà thì tốt nhất nên tập trung cho công việc.

Bạn cũng cần chú ý đến tình hình tài chính của bản thân trong hôm nay, đây không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra các quyết định về tiền bạc như đầu tư buôn bán hay phát triển phát triển kinh doanh gì đó. Ngoài ra, bạn cũng hạn chế mang nhiều tiền theo bên người, và hạn chế cho người khác vay tiền nữa.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc khá ổn. Bạn là người chu đáo trong công việc, làm hết mình và có đam mê, bạn thực sự khiến cấp trên hài lòng. Cố gắng phát huy cao tinh thần làm việc này nhé vì sẽ có nhiều cơ may thăng quan tiến chức đó.

Tình hình tài chính cũng rủng rỉnh nhưng bạn phải quan tâm chăm lo túi tiền, không nên phung phí và thấy ai khó cũng cho vay.

Hôm nay công việc có một chút không thuận lợi thôi, đó là có một vài đồng nghiệp vì ghen tức, ghen tỵ với những thành quả bạn đạt được nên gây thị phi. Bạn phải bản lĩnh trước những điều tiếng của mọi người, xao động là ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và chỉ có thiệt thân thôi.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 03/3/2021: Con giáp nào sẽ được Thần tài ghé thăm?

Hôm nay không phải là ngày mà bạn có nhiều sự tự tin trong công việc, vì vậy bạn phải cẩn trọng trong từng quy trình làm việc. Tuy nhiên, cũng đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những linh cảm mơ hồ.

Bạn nên quan tâm đến mong muốn của đối tác làm việc hoặc người cùng đồng hành với bạn. Hãy tìm hiểu mình cần làm gì để duy trì các mối quan hệ của mình. Hoàn thành trách nhiệm của mình với những người thân thiết sẽ là một phần quan trọng trong ngày nay.

Một vài mối quan hệ có thể gây hiểu lầm và bạn phải đối mặt với một vài tình huống khó chịu. Hãy xem xét lại mọi thứ trên tinh thần tích cực và dễ chịu dù bạn cảm thấy không muốn giải quyết chúng ngay bây giờ.

Tử vi ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay dự báo, vận trình công việc của tuổi Mùi bị hung vận cản trở nên dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi. Con giáp này cần xem lại cách thức làm việc, có thể bạn đang thiếu tinh thần hợp tác làm việc nhóm với mọi người xung quanh.

Vướng phải sao xấu trong ngày nên tuổi Mùi dễ vướng phải những thị phi tranh quyền đoạt lợi chốn công sở. Nếu có thể thì nên tránh xa chúng trước khi mọi chuyện trở nên xấu đi nhé.

Tài vận không được khả quan, tiền bạc khó tụ dễ tán, cho nên cần tránh chi tiêu các khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Thân

Niềm vui nối tiếp niềm vui, không những được tận hưởng nhiều bất ngờ ngọt ngào trong chuyện tình cảm mà đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay cũng rất khởi sắc.

Chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, công việc thuận buồm xuôi gió. Thân may mắn gặp được nhiều người tốt bụng, hết lòng giúp đỡ. Bản thân bạn cũng là người sống có trước có sau, thoải mái thân thiện nên “tứ hải giai huynh đệ”, đi đâu cũng có người bầu bạn, sẻ chia.

Con giáp này cũng được quý nhân tương trợ, giúp cho sự nghiệp tăng tiến, tài lộc dồi dào. Có năng lực, có không gian phát triển, bạn khá hài lòng với công việc hiện tại. Việc đi làm không còn là cơn ác mộng mỗi sáng thức dậy nữa. Bạn hào hứng với công việc, đầy tính sáng tạo mỗi khi có dự án mới. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này nhiều hơn nữa nhé, bạn đã lọt vào mắt xanh của lãnh đạo và có kế hoạch cất nhắc rồi đó.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Quý nhân giúp người tuổi Dậu được thoải mái vẫy vùng trong không gian rộng mở để tự do sáng tạo. Nhờ được tạo điều kiện như vậy nên tài năng của bạn được phát triển hết sức. Công việc càng ngày càng trôi chảy, bạn cũng như đang bước trên mây, thăng tiến vù vù như diều gặp gió.

Cùng với sự tăng tiến về chức vụ thì túi tiền của bạn cũng được làm đầy theo. Những dự án kết thúc cũng là lúc mà thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Với những bạn làm kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh. Sự nhạy bén và sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả và lợi nhuận khổng lồ.

Chiêm tinh ngày 03/3/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Sửu hôm nay công việc trục trặc, có nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi, chán nản, không thiết làm việc. Bạn đang muốn thay đổi công việc và môi trường làm việc vì những người này không thực sự phù hợp với tính cách của bạn. Thay đổi cũng là một điều không hề tệ nhưng bạn nên suy nghĩ kỹ và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định nhé, vì nếu chưa thực sự có một môi trường khác phù hợp để “nhảy việc” thì bạn rất dễ rơi vào trạng thái hoang mang và những đau đầu về vấn đề tài chính.

Việc nên làm lúc này là dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Tử vi hôm nay 03/3/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Trên đời không phải lúc nào mọi sự cũng suôn sẻ theo ý mình. Có những khi chúng ta đã chuẩn bị kĩ càng, suy xét đến mọi khả năng có thể xảy ra nhưng đến phút cuối vẫn có thể xảy ra bất ngờ khiến cho bao công sức trước đó đổ xuống sông xuống bể.

Công việc của tuổi Hợi hôm nay không được thuận lợi cho lắm, việc mà bạn theo đuổi bấy lâu nay cuối cùng lại chẳng thể thành sự thực. Bạn thất vọng và chán nản vì điều đó. Song đừng vội tuyệt vọng hay bỏ cuộc. Đôi khi cuộc đời đưa ra những thử thách bất ngờ cho chúng ta, chỉ cần ta kiên trì cố gắng vượt qua thì hoa trái ngọt lành sẽ là thành quả chờ ta ở cuối con đường.

Bạn là người đa tài đa nghệ, tài hoa có thừa. Song người lắm tài thì nhiều tật, đôi khi sự ích kỉ, không muốn chia sẻ với người khác của bạn khiến cho công việc ngày càng trì trệ. Một tập thể có một vài người giỏi thôi thì chẳng thể nào lớn mạnh. Chỉ khi ai ai cũng làm tốt công việc của mình thì mọi mắt xích sẽ tự ăn nhập với nhau và chiếc xe sẽ băng băng tiến bước.

* Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 01/3 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021
Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Tuất: Công danh sự nghiệp, tình duyên Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Tuất: Công danh sự nghiệp, tình duyên
Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Hợi: Sức khỏe, công việc, tình yêu Tử vi tuần mới 1/3 đến 7/3/2021 tuổi Hợi: Sức khỏe, công việc, tình yêu
Thời tiết ngày mai 1/3: Trung Bộ bắt đầu hửng nắng Thời tiết ngày mai 1/3: Trung Bộ bắt đầu hửng nắng
In bài viết

Truyền hình