Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Con giáp này sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Bạn có thể sẽ giải quyết những vấn đề khó nhằn chỉ trong chớp mắt.
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tính chuyện hạnh phúc trăm năm với người yêu Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tính chuyện hạnh phúc trăm năm với người yêu
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc thăng tiến Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc thăng tiến

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

1055 phu nu tuoi 40 co con hap dan dd4b59
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ tìm thấy hướng đi mới trong công việc

Tuổi Tý có thể giành được những thành công và được đánh giá cao trong công việc của mình. Đặc biệt với những người đang có mục tiêu thăng tiến lên quản lý, lãnh đạo, hôm nay là thời cơ tốt để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo và tài cầm quân của mình. Bạn bộc lộ được tài năng cá nhân và khiến người khác thán phục.

Tài vận không có gì phải lo lắng, có những tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn lên kế hoạch vui chơi, xả hơi như một cách để bồi đắp tình cảm và giúp tinh thần hưng phấn hơn.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong tuần diễn ra có chút trở ngại. Điềm báo dễ có mâu thuẫn với đồng nghiệp vì tính cách bộc trực, ăn ngay nói thẳng của người tuổi này. Mọi người không có cảm tình với bản mệnh lắm vì hiểu lầm khi bạn tập trung làm việc chẳng khác nào lạnh lùng, xa cách.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Con giáp này có thể khắc phục biến động trước mắt bằng việc lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Dần

Người tuổi Dần nên biết điểm dừng, tránh để những lời nói, hành động của mình đắc tội với tiểu nhân kẻo sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề mà chính bạn cũng không lường trước được.

Tiểu nhân có thể bày mưu tính kế khiến cho tiền bạc trong túi bạn tan biến trong chớp mắt. Con giáp này đừng để bản thân mất cảnh giác, phải hiểu đâu là người đáng tin, đâu là người nên cân nhắc mỗi lời nói của họ.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Mão

Bạn chịu áp lực tốt, không dễ suy sụp trong công việc. Chấp nhận hoàn cảnh và "dán nhãn" cảm xúc có thể giúp làm giảm cảm giác lo lắng khi gặp áp lực công việc. Điều này rất quan trọng, vì sự lo lắng tác động trực tiếp đến khả năng nhận thức của chúng ta, đặc biệt là đối với những lĩnh vực, vấn đề cần phải đưa ra quyết định đúng đắn.

Tài chính của tuổi Mẹo khởi sắc hơn trước, bạn dần dần cảm thấy vững tâm hơn trong chuyện tiền bạc. Tuổi Mẹo tuy khôn khéo nhưng đôi khi cũng hậu đậu, vì vậy nếu bạn có việc cần đi đâu thì nhớ cầm đồ của mình cẩn thận để tránh rơi, mất.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trongtuần diễn ra tưởng chừng như rất khó khăn. Con giáp này có cảm giác như tất cả may mắn đều quay lưng lại với mình. Nhưng chỉ cần tinh tế và kiên nhẫn quan sát hơn thì bản mệnh sẽ sớm nhận ra đằng sau đó là vô vàn các cơ hội để chuyển mình.

Vận trình tài lộc kém sắc. Sự xuất hiện của Kiếp Tài cho thấy dấu hiệu hao tài, nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng hơn trong từng quyết định tài chính.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Con giáp này sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Bạn có thể sẽ giải quyết những vấn đề khó nhằn chỉ trong chớp mắt.

Sự sáng tạo tích cực của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao. Thành quả mà bạn đạt được cũng không hề thấp, nhờ thế mà sự tin tưởng của cấp trên càng tăng lên gấp bội, bản mệnh có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc tuần này không được tốt, bạn cần tránh mất tập trung mà gây hậu họa trong công việc. Bạn nên thận trọng hơn, làm chậm nhưng chắc còn hơn là mắc phải sai lầm. Ngoài ra, bạn chớ nên quan tâm chuyện bao đồng mà khiến mình phân tâm và dễ trở thành cơ hội để người khác chỉ trích.

Tài chính hôm nay cũng không có nhiều. Dù là bất cứ lý do gì thì con giáp này cũng cảm thấy khó lòng tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống này. Thế nhưng chớ nên khỏa lấp nỗi buồn của mình bằng cách chi tiêu không kiểm soát.

hiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong tuần diễn ra không hanh thuận. Tử vi ngày mới dự đoán tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với những tình huống khó xử, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Đối với những vấn đề nan giải, đừng vội chấp nhận hay đầu hàng khi chưa nỗ lực tìm cách giải quyết.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Tài chính chững lại dễ đưa con giáp này vào tình cảnh lao đao.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Thân

1053 http kienthucnetvn kho tri thuc tiet lo con giap van do nhu son tien bac rung rinh nhat thang 12018 986711html 07128586 phunutoday

Tuổi Thân nên thận trọng với những việc liên quan tới giấy tờ hoặc bị tiểu nhân cố tình gây trở ngại trong công việc. Thời điểm này đòi hỏi bản mệnh cần phải nhẫn nại, con giáp này chỉ cần lơ là một chút là cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại.

Thành công sẽ đến với những người luôn luôn học hỏi, bởi cuộc sống thay đổi không ngừng, nếu con giáp này không thể thích nghi thì rất dễ bị tụt lại phía sau. Hãy thôi than vãn và tự vực dậy tinh thần của mình để làm những việc bản thân yêu thích, hay thực hiện đam mê của mình.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc tuần này không ổn định, gặp khó khăn. Bạn nên đề phòng có người phá hoại, ảnh hưởng đến các dự định trong công việc. Nếu người làm lãnh đạo thì không có chủ kiến mà ảnh hưởng đến cách quản lý nhân viên, sự nghiệp theo đó cũng sẽ chịu nhiều khó khăn.

Tuổi Dậu gặp khó khăn về mặt tài chính, tiền bạc lâm vào khốn khó, ít cơ hội phát tài hơn và bạn phải cố gắng để xoay sở cho nhiều chi tiêu tài chính của mình. Tuần này không phải tuần thích hợp để đầu tư, tiêu tiền mà chúng ta cần phải tiết kiệm nhiều hơn.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong tuần diễn ra hung cát đan xen. Tính chất công việc nhìn chung đơn giản, nhưng tuổi Tuất nên chú ý hơn tới các mối quan hệ nơi công sở nếu không muốn chuốc thị phi vào người. Đối với việc không liên quan tới mình, tốt nhất là nên giữ thái độ thản nhiên và có thể đừng xen vào.

Vận trình tài lộc có biến động. Có điềm báo hao tài do có tiểu nhân phá hoại nên bản mệnh cần chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh.

Chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi làm ăn khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Người làm kinh doanh, buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Bản mệnh là người có tính cách ôn hòa và rộng rãi, và đó là lý do chính giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Bạn có thể tận dụng được điểm mạnh của mình để mở rộng các mối quan hệ, tạo bước đệm cho mai sau.

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/9 đến 4/10/2020 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu tình duyên tươi sáng Tử vi, chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu tình duyên tươi sáng
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi công việc hanh thông suôn sẻ Tử vi, chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi công việc hanh thông suôn sẻ
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý có nhiều tín hiệu tốt Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý có nhiều tín hiệu tốt
In bài viết

Truyền hình