Tử vi, chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Đầu tuần công việc của tuổi Mùi khá hanh thông, suôn sẻ khi được quý nhân dẫn đường chỉ lối, bản mệnh không mắc phải sai lầm.
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý có nhiều tín hiệu tốt Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý có nhiều tín hiệu tốt
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu thuận lợi, phất phát Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu thuận lợi, phất phát

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

3308 afa0a2ef29a9c0f799b8 660x381
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi công việc hanh thông suôn sẻ

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, có tiền nhưng không giữa được, bản mệnh phải giải quyết một số vấn đề liên quan đến tài chính. Con giáp này cũng được nhắc nhở chớ nên chủ quan cho rằng mình kiếm được tiền mà cho phép bản thân chi tiêu hoang phí, nếu không thì bao nhiêu tiền cũng đều sẽ cạn kiệt.

Công việc không thuận lợi cho lắm, tinh thần làm việc của bản mệnh ngày càng trở nên sa sút. Con giáp này không tìm thấy niềm vui, sự hứng thú trong công việc, thiếu tập trung thay vào đó là có nhiều mối quan tâm khác, chính vì thế mà hiệu suất cũng giảm đi đáng kể, các kế hoạch đều dở dang. Có lẽ bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại bản thân mình ngay.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên tiến hành những kế hoạch, dự định quan trọng trong công việc vào thời điểm đầu tuần, khi cát khí vượng sẽ giúp cho bản mệnh thực hiện được những điều mình mong muốn. Về những ngày cuối tuần, con giáp này sẽ khá bận rộn, lo lắng nhiều chuyện riêng tư mà có phần thiếu tập trung, xao nhãng.

Vận trình tài lộc trong tuần cực kì dồi dào, tiền hết rồi lại có, con giáp này được quý nhân tạo ra những cơ may tài chính lớn đến bất ngờ. Bản mệnh giữ được tâm thế bình tĩnh và tỉnh táo nên không mắc sai lầm để tiền bạc của mình vào tay người khác. Những người đang kinh doanh nhận được nhiều nguồn đầu tư và doanh thu khá lý tưởng.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Dần

Dần cần phải nỗ lực hơn nữa để không tự mình đánh mất cơ hội thăng tiến phía trước. Đừng chủ quan, tự cao quá mức về năng lực của bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể đang đi lầm đường sai bước.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Mão

Con đường công danh sự nghiệp gập ghềnh, nhiều khó khăn, trở ngại khiến con giáp này khó bề tự giải quyết. Hơn thế nữa hung tinh kéo theo họa tiểu nhân quấy phá, khiến cho bản mệnh chẳng phút nào yên, phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

Cũng may có quý nhân xuất đúng thời điểm, giữ cho tình hình không quá rối ren. Con giáp này cố gắng để bù đắp những sai lầm và sự bất cẩn của mình gây ra, cũng may tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình của bản mệnh nên được cấp trên và đồng nghiệp nhìn nhận tốt. Hãy cố gắng làm nhiệm vụ được giao của mình thật tốt.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình tài lộc khá vượng. Cát tinh xuất hiện giúp cho con giáp này tìm thấy cơ hội kiếm tiền mới từ lúc mọi người còn chưa có suy nghĩ gì về việc đó. Tuổi Thìn không chần chừ mà nhanh chóng chủ động nắm bắt thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình.

Nguồn thu chính và phụ đều ổn định, dồi dào, tuổi Thìn cũng biết được cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình. Vì thế mà chuyện tiền bạc bây giờ không phải nỗi lo của con giáp này nữa, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái mà không phải nghĩ ngợi, đắn đo gì nhiều.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Con giáp này có thể kiếm tiền nhanh chóng nhờ việc làm ăn kinh doanh.

Việc đầu tư cũng khá thuận lợi và bước đầu mang tới thành công là tài lộc ùn ùn kéo về cho con giáp này. Bản mệnh đang đi đúng đường đúng hướng, hãy tiếp tục phát huy.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đường công danh bất ổn, thăng trầm. Có nhiều khó khăn, thử thách cản trở khiến cho con giáp này không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, cũng dễ bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị mà hãm hại. Vì thế mà bản mệnh không nên có quyết định mạo hiểm hay làm việc lớn trong thời điểm này.

Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần quá lo lắng bởi cát tinh vẫn đang ở bên cạnh, giúp cho con giáp này vượt qua những sóng gió, gian nan đó. Quý nhân xuất hiện chỉ cho người tuổi Ngọ con đường phù hợp và thuận lợi phía trước. Bản mệnh chỉ cần luôn giữ được tinh thần quyết tâm và cố gắng hết mình thì mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó thôi.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Mùi

Đầu tuần công việc của tuổi Mùi khá hanh thông, suôn sẻ khi được quý nhân dẫn đường chỉ lối, bản mệnh không mắc phải sai lầm. Nhưng càng về những ngày cuối tuần thì khả năng tập trung của con giáp này càng giảm đi, nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại thì hiệu quả làm việc cũng sẽ sa sút, tiến độ công việc cũng bị trì trệ.

Hung tinh xuất hiện và nhắc nhở con giáp này không nên xuất hành xa trong tuần, có điềm báo những chuyện xui xẻo có thể đến một cách bất ngờ. Tuổi Mùi nên hạn chế những chuyến đi xa không cần thiết trong thời gian này để bảo đảm sự an toàn cho chính bản thân mình bởi đây cũng tháng cô hồn mang đến nhiều điều đen đủi.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Thân

Có thể tuổi Thân sẽ cần rất nhiều dũng khí để có thể tiến bước. Bạn gạt bỏ mọi định kiến của xã hội để ở bên người mình yêu, những mong hạnh phúc được bền lâu.

Chính Tài nhập cục, thu nhập của bản mệnh hôm nay khá ổn thỏa. Công việc chính tiến triển tốt nên bù đắp lại là tiền lương tiền thưởng đều đang trên đà tăng tiến, tạo thêm động lực cho bản mệnh.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Dậu

3305 3 con giap hay gia vo 01

Công việc trong tuần có quý nhân nâng đỡ nên cực kì hanh thông, thuận lợi, bản mệnh tìm được nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình và đạt được những bước tiến khá quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp phía trước. Con giáp này cũng được cấp trên giao cho nhiều trọng trách mới và tin tưởng.

Tuy nhiên, những người thành công thường dễ bị đố kị, ghen ghét vì thế mà người tuổi Dậu cần phải đề phòng những âm mưu, kế bẩn mà kẻ tiểu nhân gây ra. Nên thận trọng trong từng hành động cũng như lời ăn tiếng nói để tránh tai họa thị phi đến với mình. Hãy tập trung làm tốt công việc của mình, hạn chế tham gia chuyện bao đồng.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có điềm báo được quý nhân trợ mệnh, nên dù vận trình không được tươi sáng cho lắm vẫn có thể thấy được tia sáng may mắn khi rơi vào cảnh khốn cùng. Những ngày đầu tuần công việc diễn ra khá trôi chảy, có những khó khăn nhất định nhưng con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình.

Hơn thế nữa lại có cát tính ở bên nâng đỡ nên khó khăn nào thì bản mệnh cũng sẽ vượt qua, mà còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên nữa. Đây cũng là cơ hội để con giáp này phát huy được tất cả khả năng, trí tuệ và sự linh hoạt của mình. Nhờ những thử thách này mà người tuổi Tuất thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Điềm báo tử vi cho thấy tuổi Hợi sắp thăng quan tiến chức rồi đó. Những thành tích mà bạn đạt được đủ để chứng minh rằng con giáp này có năng lực vượt trội.

Bản mệnh có thể sẽ mải mê công việc quá đà mà bỏ bê chăm sóc gia đình mình, khiến cho tình cảm đôi lứa trở nên nhạt nhẽo. Bạn cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân, sắp xếp thời gian phù hợp hơn.

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh tuần mới 14/9 đến 20/9/2020 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 31/8 đến 6/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình cảm tiến triển tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh tuần mới 31/8 đến 6/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình cảm tiến triển tốt đẹp
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vận đào hoa vượng sắc Tử vi, chiêm tinh tuần mới 24/8 đến 30/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vận đào hoa vượng sắc
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 17/8 đến 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc vượng Tử vi, chiêm tinh tuần mới 17/8 đến 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc vượng
In bài viết

Truyền hình