Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Bạn là người có khả năng, có tinh thần trách nhiệm nên được cả đồng nghiệp và cấp trên công nhận, tán thưởng.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

4708 eunseo1
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc thăng tiến

Tuần này tuổi Tý có lộc về tiền bạc. Chuyện làm ăn ngày càng thuận lợi, bạn cũng tỏ ra hào hứng hơn với việc kinh doanh buôn bán nên doanh thu ngày càng tăng tiến, mỗi lần vượt qua khó khăn thì bạn càng có cảm giác thành công vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên về phần công việc lại không được suôn sẻ như thế. Nguyên nhân một phần là do con giáp này làm được việc nhưng ý thức chưa cao, làm tới đâu hay tới đó nên đôi khi để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều, đây cũng là điều tối kỵ trong công việc.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu khá suôn sẻ, mọi chuyện không có gì phải lo lắng. Dù có những quyết định quan trọng cần phải đưa ra trong ngày nhưng con giáp này không vì thế mà lúng túng, vẫn giữ được tâm thế bình tĩnh lựa chọn hướng đi phù hợp nhất với mình.

Về phương diện tài lộc, con giáp này có dấu hiệu chi tiêu quá nhiều để xây dựng các mối quan hệ xã giao nên tiền bạc có phần hao hụt. Nhìn chung các nguồn thu cũng chưa tăng nhiều nên tạm thời sẽ khá khó khăn. Do đó bản mệnh nên thắt chặt kế hoạch tiêu xài ngày nhiều càng tốt.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Dần

Có thể bạn sẽ gặp phải bất đồng trong việc giao tiếp với một người đồng nghiệp nào đó, vậy nên bạn hãy tìm cách giải quyết trong êm đẹp. Bạn cần lên kế hoạch dự phòng cho những tình huống bất ngờ có thể phát sinh, bạn cũng cần bình tĩnh để có thể giải quyết từng việc một.

Về tài vận, tuần này đường học hành của bạn thuận lợi, dễ tập trung, đạt được thành tích, khen thưởng. Quý nhân vẫn bên bạn nhờ vậy mà bạn phát huy được sự thông minh, nhanh nhạy vốn có, công việc phát triển tốt.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp phải quá nhiều áp lực trong công việc nên cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Bạn đã gần chạm tay vào ước mơ của mình nhưng vì không chuyên tâm nên đến phút cuối lại muốn từ bỏ ước mơ đó.

Thật hoài phí nếu như chúng ta lựa chọn cuộc sống an nhàn vào những năm ta còn cố gắng chịu khổ được. Bạn nên nhớ rằng, khó khăn và áp lực sẽ rèn luyện cho bạn những điều không phải ai cũng có được. Khi bạn đủ mạnh mẽ thì cũng là lúc bạn được hưởng thụ thành quả do chính công sức của mình gây dựng lên.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Thìn

Tuần này. Cục diện Thìn Mão tương hại, tình cảm với các thành viên trong gia đình có phần lạnh nhạt, thiếu sự gắn kết, tin tưởng. Đôi bên không dành nhiều sự quan tâm cho nhau, dường như chỉ lo cho cuộc sống cá nhân của mình.

Hung vận xuất hiện còn cướp đi vận may tiền bạc càng khiến cho con giáp này cảm thấy chán nản, muốn buông xuôi. Việc làm ăn kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên chuyển biến xấu, người tuổi Thìn trở tay không kịp, hết vấn đề này đến vấn đề khác kéo tới.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân hộ mệnh nên công việc dễ dàng hơn. Bạn giữ được tinh thần tập trung cao độ và đưa ra nhiều quyết định chính xác. Bạn hiểu được giá trị của các mối quan hệ trong công việc và hết lòng tận dụng những liên hệ mà mình có.

Vận trình tài lộc ở mức trung bình, thời điểm đầu tư của bạn chưa đến đâu tuổi Tỵ ạ. Hãy kiên nhẫn hơn một chút nhé. Có một câu nói rất hay về đầu từ tài chính như sau: "Để đầu tư thành công cần có thời gian, quy tắc và sự kiên nhẫn.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thể hiện tinh thần rất tốt trong công việc. Bạn là người có khả năng, có tinh thần trách nhiệm nên được cả đồng nghiệp và cấp trên công nhận, tán thưởng.

Có thể bạn còn được giao thêm cho nhiều trọng trách nữa, cần cố gắng hơn. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất, báo hiệu chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Tuổi Ngọ buồn khổ vì tình yêu không thành, thời gian cũng khó làm vết thương của bạn lành lại, thi thoảng nó còn đau nhức nhối khiến bạn day dứt không nguôi.

hiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Mùi

4710 tu vi hom nay 8 4 2019 cua 12 con giap mao tai loc tuoi sang ty su nghiep rong mo 083045

Người tuổi Mùi khá cứng nhắc và cố chấp khăng khăng làm theo quy định đã đặt ra khiến mọi chuyện đi quá xa. Bản mệnh cần phải linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống, không phải lúc nào làm theo tiêu chuẩn mới là điều tốt.

Nếu con giáp này làm việc có liên quan tới giấy tờ sẽ gặp chút trục trặc phải chạy ngược chạy xuôi khá nhiều. Đặc biệt là những thủ tục hành chính trong ngày thì bản mệnh sẽ vô cùng vất vả, vừa mất việc, vừa mất thời gian, công sức và tiền của. Tuy nhiên cũng cần phải thận trọng để tránh sai sót.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Thân

Công việc trong ngày bất ổn, gấp khúc. Tuy nhiên tử vi thấy rằng, con giáp này chỉ có lợi khi gặp khó khăn, tự bản thân phải vươn lên thì mới thành công. Lửa thử vàng, gian nan thử sức.

Người làm ăn kinh doanh thì nên cẩn thận, đừng thấy mọi thứ khởi đầu thuận lợi mà dễ dàng tin tưởng trao tiền cho người khác. Đặc biệt là với những người đang có ý định khởi nghiệp để kiếm thêm nguồn thu phụ trong hoàn cảnh khó khăn này.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong tuần khởi sắc rõ rệt. Bạn biết thế mạnh của mình ở đâu và tập trung hết sức phát huy nó, thể hiện ra ngoài một cách hoàn hảo và khiến công việc ngày càng tiến triển thuận lợi.

Có điều con giáp này vẫn nên cẩn thận với túi tiền của mình, do chuyện làm ăn gặp chút trục trặc ngoài dự kiến và bạn sẽ cần tới sự tương trợ từ người ngoài cuộc. Thế nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng như ta mong đợi, khi bạn cần thì lại chẳng có lấy một bàn tay sẵn sàng giúp dỡ.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Tuất

Bản mệnh xác định rõ ràng mục tiêu của mình để phấn đấu trong thời gian tới, điều này mang đến những niềm hứng khởi khiến người tuổi Tuất có thêm động lực để cố gắng cũng như nỗ lực hết mình. Công việc nhờ thế mà được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn dự kiến.

Một tuần tốt đẹp nhưng cũng khá vất vả, vì thế con giáp này chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé, đừng để công việc cuốn mình đi mà quên cả ăn uống, ngủ nghỉ. Càng những lúc bận rộn thế này thì càng đảm bảo thể lực, có như vậy mới đủ sức hoàn thành mọi việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuần này công việc không tốt, chịu sự đèn ép của cấp trên, gặp các xung đột với đồng nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn giữ thái độ điềm tĩnh, lạc quan thì mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi.

Tài vận hôm nay dự đoán cũng gặp khó khăn. Bạn hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi. Bạn nên cần chú ý cẩn trọng trong việc giúp đỡ người khác, đặc biệt là vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Nếu không sẽ gặp họa lớn.

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh tuần mới 21/9 đến 27/9/2020 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý có nhiều tín hiệu tốt Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý có nhiều tín hiệu tốt
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu thuận lợi, phất phát Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/9 đến 13/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu thuận lợi, phất phát
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 31/8 đến 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân phù trợ Tử vi, chiêm tinh tuần mới 31/8 đến 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có quý nhân phù trợ
In bài viết

Truyền hình