Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc của 12 con giáp: Người tuổi Mão chờ đón vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ, nguồn thu khổng lồ về tay khiến cho bao người ao ước và ngưỡng mộ.
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 14/12 đến 20/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình duyên khởi sắc
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 7/12 đến 13/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý - Mão tình cảm không được suôn sẻ

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc của 12 con giáp: Mão tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc của 12 con giáp: Mão tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tuần này mang theo điềm báo không lành về đường tài lộc đối với người tuổi Tý. Có kẻ tiểu nhân ẩn mình phía sau nhưng vẫn đủ mạnh để ngáng đường làm ăn của bạn. Chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào nhằm tranh cướp lợi danh về cho mình.

Đôi khi có nhiều chuyện chúng ta chẳng thể phòng tránh được, vận hạn đến thì vẫn phải đối đầu với nó mà thôi. Chuyện mình mình cứ làm, đừng vì sợ cái nọ cái kia mà lùi bước, không lẽ trời báo mưa thì cả ngày ngồi nhà chờ tạnh mưa mới ra ngoài, như vậy đâu có được. Hãy mạnh mẽ và nắm lấy vận mệnh trong tay mình.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Tuần này là một tuần tương đối thuận lợi trong công việc. Dù không đi ra ngoài làm việc thì tuổi Sửu vẫn có thể chỉ đạo và làm việc từ xa. Chúng ta có thể thông qua sự nhanh nhẹn và độc lập để xử lý công việc một cách nhanh chóng.

Nhờ khả năng sáng tạo và quyết đoán, tuổi Sửu có thể "cá kiếm" được nhiều tiền bạc hơn. Tuy nhiên chúng ta nên cẩn thận suy nghĩ trước khi đưa ra các quyết định tiêu dùng. Nếu không bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và khúc mắc vì cá tính hấp tấp của mình.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần trong ngày khá tốt đẹp. Con giáp này cũng thoải mái, thảnh thơi phần nào, không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định, bản mệnh nên tập trung làm tốt công việc chính của mình để đảm bảo nguồn thu luôn được duy trì như hiện tại.

Tuy nhiên tuần này tuổi Dần gặp phải cục diện tương phá, vì thế mà vận trình tình cảm nảy sinh nhiều rắc rối. Nửa kia có những quan điểm trái ngược với con giáp này, song hai người không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, không ai chịu nhường ai.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Mão

Người tuổi Mão chờ đón vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ, nguồn thu khổng lồ về tay khiến cho bao người ao ước và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, để người khác biết được mình có nhiều tiền là một việc vô cùng nguy hiểm, bởi nó có thể vô duyên vô cớ tạo cho bạn kẻ thù từ những kẻ đố kị và những kẻ muốn tranh lợi đoạt tài.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Tuần này có điềm báo xấu trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh có thể bị cấp trên gây khó dễ. Những lúc như vậy, tốt nhất con giáp này hãy chứng minh điều ngược lại bằng năng lực thực tế của mình, việc tranh cãi chỉ gây thêm phản cảm mà thôi.

Bạn cần quyết đoán và chắc chắn hơn, tránh việc chần chừ, do dự trong thời gian quá dài mà vuột tay cơ hội kiếm tiền. Đặc biệt là cơ hội về tài vận lại càng hiếm có và xa xỉ trong hôm nay. Hãy đặt ra những mục tiêu rõ ràng để biết điều mình thực sự cần làm trong thời điểm này là gì và nỗ lực phấn đấu đạt được.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ thuận lợi, con giáp này sẽ gặt hái những thành quả bản thân đang mong đợi. Những thành công đó đến từ chính sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Tuy nhiên trong tuần này, tuổi Tỵ dễ gặp phải những chuyện thị phi không đáng có. Những lời đồn đoán thất thiệt đến tai nửa kia của con giáp này, khiến cho mối quan hệ của hai người phải đứng trước thử thách khá lớn khi hiểu lầm chồng chất, hoài nghi xuất hiện.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Thực Thần che chở cho người tuổi Ngọ, chỉ lối cho bạn có được thêm nhiều cơ hội kiếm tiền. Cơ hội đã bày sẵn trước mắt, chỉ chờ bạn tiến tới và nắm lấy mà thôi. Hãy tự tin vào bản thân mình, bạn có khả năng làm những việc đó. Lòng dũng cảm sẽ chắp cánh cho bạn đến với thành công, đừng ngần ngại thử sức mình, bạn sẽ có được những gì mình mong muốn.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc của 12 con giáp: Mão tài lộc thăng tiến bất ngờ

Công việc của tuổi Mùi nhìn chung khả quan. Con giáp này là người thức thời, bạn rất biết nắm bắt tình hình thị trường để thu lợi về cho bản thân và công ty của mình. Chủ Nhật nên công việc không quá bận rộn, dù có vấn đề gì, bạn cũng rất nhanh nhẹn và phản hồi lại cho cấp trên.

Vận trình tài lộc thời điểm này gặp nhiều lao đao. Tuổi Mùi có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi, bản mệnh cần tỉnh táo trong khi chọn bạn làm ăn hay đối tác, khách hàng. Hãy tỉnh táo và bảo vệ quyền lợi của mình bạn nhé.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Thân

Thân bắt đầu với những rắc rối chưa xử lý xong do kẻ tiểu nhân mang tới. Ngoài việc phải giải quyết hậu quả một phần do sự chủ quan của bản thân, con giáp này còn phải đối mặt với sự chỉ trích từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Nhưng đừng để chúng khiến bản mệnh phải sợ hãi, bối rối hay đưa ra các quyết định không đúng đắn. Mặc cho ai nói gì và chê bai thì tuổi Thân hãy cứ bỏ ngoài tai, chớ nên để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến mình mà dễ dàng nản lòng, chùn bước.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Tiểu nhân quấy phá khiến bạn chẳng thể có một ngày yên ổn, hết rắc rối này tới phiền phức khác không ngừng nảy sinh, tất cả đổ lên đầu bạn, ép bạn phải giải quyết cho xong mới thôi.

Tinh thần trách nhiệm khiến bạn chẳng thể vì thấy mệt mỏi mà rũ bỏ, chỉ còn biết cắn răng chịu đựng, từng bước từng bước một tháo gỡ đống bùi nhùi không lối thoát đó mà thôi. Cố gắng lên bạn nhé, những giọt mồ hôi rơi ngày hôm nay sẽ có ngày mang trở về những thành quả xứng đáng. Ít nhất thì giờ nó cũng luyện cho bạn lòng kiên nhẫn và biết thêm nhiều kĩ năng để giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng có thể thử Áp dụng phong thủy văn phòng để công việc lên như diều gặp gió nhé.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tuần này cho thấy, lời khuyên tốt nhất cho bạn trong hôm nay là nên suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Tuổi Tuất đang nỗ lực suốt thời gian vừa qua, bạn bận rộn với công việc. Hôm nay hãy dành cho bản thân một ngày nghỉ đúng nghĩa.

Tài chính tuần này có Kiếp sát tọa mệnh, bạn hạn chế đến những chỗ đông người và mang theo nhiều tiền bạc trong ngày hôm nay, dễ gặp thị phi hoặc mất cắp, đề phòng vẫn hơn.

Chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Đây là một tuần không được may mắn với tuổi Hợi. Bản mệnh khó có thể đạt được mục tiêu của mình trong công việc, gặp phải nhiều trở ngại bởi những quyết định bốc đồng, xốc nổi của bản thân mà ra, sai sót là chuyện khó có thể tránh khỏi.

Do ảnh hưởng xấu của cục diện tự hình, trong tuần mới này tuổi Hợi tính tình bất ổn, buồn vui thất thường. Chỉ một chuyện nhỏ cũng có thể khiến cho con giáp này buồn bã, ủ rũ cả ngày, kể cả đối phương có cố gắng đến đâu cũng chẳng thể khiến bản mệnh vui vẻ được.

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh tuần mới 28/12 đến 3/1/2021 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình duyên rất tốt Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/12/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân tình duyên rất tốt
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ dễ mắc sai lầm trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ dễ mắc sai lầm trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn công việc mọi sự dễ thành Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn công việc mọi sự dễ thành
In bài viết

Truyền hình