Tử vi, chiêm tinh tháng 8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tháng này người tuổi Dần sự nghiệp thăng tiến tốt nhờ sự bĩnh tĩnh và sáng suốt của con giáp này. 
Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi “bội thu” trong kinh doanh Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi “bội thu” trong kinh doanh
Bản tin thời tiết ngày 30/7: Xuất hiện áp thấp trên biển Đông gây mưa lớn, gió giật Bản tin thời tiết ngày 30/7: Xuất hiện áp thấp trên biển Đông gây mưa lớn, gió giật

Chiêm tinh tháng 8/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh thang 82020 ve cong viec cua 12 con giap dan su nghiep thang tien vuot bac
Tử vi, chiêm tinh tháng 8 về công việc của 12 con giáp: Dần sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

Tháng 8 này người tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh bỏ ra nhiều công sức nhưng thành quả thu về lại vô cùng ít ỏi. Con giáp này dễ gặp phải trở ngại từ chính phía nội bộ khi bị đồng nghiệp chơi xấu, lãnh đạo thì không tạo điều kiện làm việc.

Chẳng những vậy, ra ngoài còn bị khách hàng ép uổng, gây khó dễ, hết lần này tới lần khác phải làm lại những việc đã hoàn thành, kiếm được đồng tiền chẳng chút dễ dàng đúng không Tý?

Vận trình tài lộc tiền bạc không được rủng rỉnh cho lắm. Mới có nhiều việc phải chi tiêu, đã thế công việc lại chẳng được suôn sẻ, bỏ nhiều công sức nhưng thu hoạch về chẳng được nhiều.

Chiêm tinh tháng 8 về công việc: Tuổi Sửu

Tháng này tuổi Sửu đã phải tất bật với công việc. Nói đúng hơn, vì con giáp này không thể ngồi một chỗ nhàn rỗi nên liên tục nghĩ ra việc cho chính mình. Cát tinh mang tới những suy nghĩ và hành động táo bạo, có thể tạo ra những giá trị sáng tạo mang lại lợi ích thiết thực. Chỉ cần bản mệnh tập trung tinh thần, khẳng định năng lực thì con đường thăng tiến ngày càng rộng mở.

Đường tài lộc tháng này khá hanh thông. Thương Quan mang tới những cơ hội kinh doanh, hợp tác làm ăn lớn. Người tuổi Sửu tha hồ hốt vàng hốt bạc. Tuy nhiên, mọi thứ mới đang ở giai đoạn khởi động, nên tiến hành từ tốn, tránh nóng vội kẻo hỏng việc. Người làm công ăn lương, thu nhập khá ổn định, không phải đắn đo quá nhiều.

Chiêm tinh tháng 8 về công việc: Tuổi Dần

Tháng này người tuổi Dần sự nghiệp thăng tiến tốt nhờ sự bĩnh tĩnh và sáng suốt của con giáp này. Khối lượng công việc lớn nhưng không khiến cho bản mệnh hoảng loạn mà vẫn giải quyết mọi việc đâu ra đó, được cấp trên hết lời khen ngợi.

Trong tháng này đường tài lộc của tuổi Dần cũng không tồi. Dù mới mất 1 khoản khá lớn chi tiêu trong gia đình nhưng tháng này lại có thêm tiền về bù lại, cũng coi là khởi đầu thuận lợi.

Chiêm tinh tháng 8 về công việc: Tuổi Mão

Tháng này Mão gặp nhiều cát lợi trong vận trình sự nghiệp. Mọi việc tiến triển khá suôn sẻ, thậm chí những việc tồn đọng trước đó đều được con giáp này giải quyết nhanh gọn, đạt kết quả như mong đợi. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ, dễ dàng thăng tiến.

Công việc thuận lợi, đường tài lộc của tuổi Mão cũng khởi sắc hơn. Cơ hội đầu tư, kinh doanh đang tới, chỉ cần bản mệnh thấy hứng thú là có thể đưa ra quyết định khá nhanh và dứt khoát, thậm chí dám đánh đổi để chinh phục mục tiêu lớn hơn.

Tử vi tháng 8 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn nên rõ ràng về những mong muốn trong cuộc sống nếu muốn tiến xa hơn.

Sự phát triển nghề nghiệp có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng bạn nên sẵn sàng cho những mối nguy hiểm chưa biết. Mối quan hệ thân mật với đồng nghiệp và người cao niên là hoàn toàn cần thiết.

Tài chính là tuyệt vời và bạn sẽ có tiền dư để đầu tư vào đầu tư đầu cơ.

Chiêm tinh tháng 8 về công việc: Tuổi Tỵ

Tháng này Tỵ có thể đạt được mục tiêu mình mong muốn. Tuy khó tránh khỏi khó khăn do bị tiểu nhân ngăn cản nhưng chỉ cần kiên trì bền bỉ là có thể vượt qua.

Trong tháng có điềm báo quý nhân vượng, dễ phát về đường công danh sự nghiệp. Cần tập trung sức lực để có thể đảm bảo được tiến độ công việc không bị ảnh hưởng bởi những chuyện cá nhân.

Chiêm tinh tháng 8 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển suôn sẻ, hứa hẹn đón nhiều tin vui. Bản mệnh thỏa sức phát huy tài năng, sự sáng tạo cũng như lãnh đạo của mình. Một vài hạng mục bị dồn ứ hoặc chưa kịp xử lý trước đó, nay được con giáp này giải quyết đâu ra đó, có thêm sự tín nhiệm của cấp trên cũng như sự ủng hộ của cấp dưới, cơ hội thăng tiến ngay trước mắt.

Tài lộc trong tháng này cũng hanh thông. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, bỏ túi không ít lợi nhuận, lộc lá trời ban.

Chiêm tinh tháng 8 về công việc: Tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi không quá thuận lợi trong tháng nàyBạn phải đối diện với nhiều chuyện khó giải quyết, nhiều vấn đề ngoài ý muốn xảy ra cũng tác động không tốt đến sự phát triển của bạn. Ngoài ra, người có ý định khởi nghiệp cũng không nên vội vàng bắt tay vào kế hoạch nào mà cần có sự suy xét kĩ càng.

Về tài lộc bạn cần tránh đưa ra những quyết định tài chính trọng đại vào thời điểm này. Những người bắt đầu khởi nghiệp hoặc bước chân vào lĩnh vực đầu tư cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bắt tay vào làm việc gì.

Tử vi ngày tháng 8 về công việc: Tuổi Thân

tu vi chiem tinh thang 82020 ve cong viec cua 12 con giap dan su nghiep thang tien vuot bac

Sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu đáng mừng trong tháng 8 này. Bản mệnh dễ có cơ hội thể hiện tài năng và trí tuệ của mình, nhờ vậy mà nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và tán thưởng của cấp trên. Nếu có vướng mắc, bạn cũng có thể giải quyết được một cách nhanh chóng.

Trong tháng mới này, tài vận của người tuổi Thân ở vào mức khá. Bản mệnh tìm được cơ hội khẳng định bản thân, khiến tiền thưởng hoặc lợi nhuận tăng nhẹ. Bạn cũng có thể giải quyết những vấn đề tài chính còn vướng mắc một cách thuận lợi.

Chiêm tinh tháng 8 về công việc: Tuổi Dậu

Tháng này Dậu kiếm được nhiều tiền nhưng chưa chắc đã giữ được tiền do bị Đại Hao hung tinh ngáng trở, tiền vào tay hôm trước thì hôm sau đã mất.

Song điều đó cũng không khiến con giáp này quá mức buồn phiền bởi bạn lạc quan tin tưởng vào năng lực của bản thân. Thời điểm này công việc tiến triển tốt, thậm chí những chú Gà còn có khả năng được đề bạt lên vị trí tốt hơn nữa.

Chiêm tinh tháng 8/2020 về công việc: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất làm việc khá thong dong, thoải mái. Một phần vì công việc chưa nhiều áp lực, phần khác con giáp này có cát tinh hỗ trợ nên làm gì cũng có cảm giác khá trôi chảy, suôn sẻ. Tuy nhiên trong tháng có hung tinh rình rập, có thể mang tiểu nhân, một vài sự cản trở trong công việc. Vì thế, làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, chớ chủ quan lơ là.

Tài vận tháng này kém sắc hơn đôi chút nhưng nhìn chung vẫn khá ổn định. Đầu năm tình hình buôn bán chưa sôi động, nhưng tuổi Tuất vẫn có được nguồn thu nhập khá dồi dào, không lo thiếu thốn tiền bạc.

Chiêm tinh tháng 8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Về cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Hợi trong tháng 8 này không có nhiều biến động. Bản mệnh tiếp tục phụ trách những công việc được giao phó, nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ nên không mắc phải lỗi sai nào đáng tiếc.

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi có nhiều biến động trong tháng này. Bạn phải chi phí khá nhiều cho các hoạt động lễ lạt, giấy tờ… Do đó, bạn cần phải lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu pha cho những khoản không cần thiết.

*Tử vi, chiêm tinh tháng 8/2020 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi ngày càng thăng tiến Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi ngày càng thăng tiến
Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi rạn nứt, tuổi Dần thắm thiết Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi rạn nứt, tuổi Dần thắm thiết
Tử vi, chiêm tinh ngày 29/7 về công việc của 12 con giáp:  Hợi có quý nhân phù trợ Tử vi, chiêm tinh ngày 29/7 về công việc của 12 con giáp: Hợi có quý nhân phù trợ
In bài viết

Truyền hình