Tử vi chiêm tinh ngày 2/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn gặp vận đào hoa xấu, tuổi Tỵ bình yên.
Tử vi chiêm tinh ngày 31/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần có động lực Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu không được việc Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp: Tuổi Hợi phân vân
tu vi chiem tinh ngay 29 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin van dao hoa xau
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý hôm nay có muộn phiền chất chồng về chuyện tình cảm, bạn từ lâu phát hiện đối phương nói dối nhiều chuyện nhưng vì không muốn làm bẽ mặt người ấy nên bạn vẫn im lặng. Điều này khiến tuổi Tý cảm thấy khó chịu trước những lời nói dối trơn tru của đối phương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thực tế đến tàn nhẫn, bạn hiểu rõ sức mạnh của đồng tiền chi phối đến mối quan hệ tình cảm ra. Hôm nay, thay vì nói những lời ngọt ngào, yêu thương, bạn tập trung suy nghĩ cách để cải thiện thu nhập, lo cho gia đình. Với bạn, đó mới là tình yêu thực thụ.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dần tập trung vào việc làm dày vốn sống và tự cân bằng tâm thái thay vì quan tâm đến người ấy. Bạn hiểu ra rằng, trong chuyện tình cảm không phải cứ kiểm soát, cứ hi sinh thì sẽ kiểm soát được, chuyện tình cảm, không thể cưỡng cầu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão biết lắng nghe và thấu hiểu đối phuơng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể hoá giải và tìm cách để mối quan hệ của hai người trở nên ổn. Tuổi Mão nên tìm đọc một cuốn sách về thay đổi tư duy, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy thị phi bủa vây mối quan hệ của bạn, chuyện tình cảm không được thuận buồm xuôi gió khiến tuổi Thìn cảm thấy lo lắng, mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy cứ thư giãn và học cách đơn giản hoá vấn đề, chấp nhận thị phi như một khía cạnh trong cuộc sống của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tìm thấy bình yên sau những ngày dài mệt mỏi vì phải cố gắng trong tình yêu và cuộc sống. Hôm nay, bạn không phải cố gắng để làm gì cả, được là chính mình và yên ổn trong mối quan hệ hiện tại.

tu vi chiem tinh ngay 29 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin van dao hoa xau
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vẫn gặp những rắc rối từ quá khứ, các mối quan hệ cũ không ngừng đeo bám khiến bạn cố gắng xử lý nhưng vẫn không được ổn thoả theo ý mình. Hôm nay, thay vì cố giấu diếm và nói dối, bạn nên mặc kệ mọi chuyện, để cho mình nghỉ ngơi một chút.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân thà ế chứ nhất định không chịu hạ tiêu chuẩn, bạn hiểu rõ mình muốn gì và cần gì ở một mối quan hệ tình cảm, vì thế nhất định bạn không gật đầu với những vệ tinh không phù hợp.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân bắt đầu cảm thấy lo lắng trước những áp lực xung quanh, khi các bạn đã có nơi có chốn còn bạn vẫn rong chơi. Hôm nay, bạn nên cân nhắc tham gia các hội nhóm mai mối chất lượng cao để có thể tìm cho mình một người phù hợp.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tôn thờ sự độc thân tuy nhiên không phải lúc nào cuộc đời cũng như mong muốn của bạn. Hôm nay, bạn bắt đầu nghĩ đến việc ràng buộc cuộc đời mình với ai đó, tuy nhiên tuổi Dậu có gia đình thì lại có suy nghĩ ngược lại.

Tuổi Tuất

Tuỳ từng thời điểm khác nhau mà tuổi Tuất có những suy nghĩ khác nhau về tình yêu và trách nhiệm. Có những lúc bạn nghĩ tình yêu cũng chính là trách nhiệm, vì yêu nên mới phải có trách nhiệm, nhưng có lúc bạn nghĩ có trách nhiệm không hẳn phải yêu, rõ ràng bạn đang ở trong trạng thái không cảm nhận được tình yêu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi thích làm chủ cuộc chơi tình ái nhưng rốt cuộc bạn chẳng thể giữ ai ở bên mình quá lâu, không phải bạn chán họ, không phải họ không đạt tiêu chuẩn của bạn, chỉ là cái Tôi của bạn quá lớn, bạn là người chỉ yêu chính mình, thậm chí đôi lúc còn không biết cách yêu bản thân mình sao cho đúng nghĩa.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 02/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 29 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin van dao hoa xau Tử vi chiêm tinh ngày 31/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần có động lực

Tử vi chiêm tinh ngày 31/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần có động lực, tuổi Mão cẩn trọng hành ...

tu vi chiem tinh ngay 29 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin van dao hoa xau Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu không được việc

Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu không làm được việc gì ra hồn, còn ...

tu vi chiem tinh ngay 29 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin van dao hoa xau Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp: Tuổi Hợi phân vân

Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi phân vân, tuổi Dần nhiều tâm sự.

Truyền hình