Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi phân vân, tuổi Dần nhiều tâm sự.
Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhiều ưu phiền Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều lo lắng Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân bối rối
tu vi chiem tinh ngay 308 cua 12 con giap tuoi hoi phan van
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cân nhắc trong chi tiêu, thời gian gần đây bạn có dấu hiệu vung tay quá trán, trong khi các khoản tiền ứ đọng còn chưa lấy lại được mà bạn vẫn có thói quen chi tiêu bạt mạng thì chẳng mấy chốc mà rơi vào tình trạng rỗng túi, phải vay mượn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cân nhắc việc đi xa vào ngày này bởi có điềm va chạm nhẹ, có mâu thuẫn, cãi cọ. Nếu không phải là việc gì quá nghiêm trọng thì nên ở nhà, nếu phải đi thì nên giữ bình tĩnh vàv

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Dần nhiều tâm sự trĩu nặng, bạn khó có thể chia sẻ điều này với ai bởi không muốn người khác thương hại và phải nghe những vấn đề của mình quá nhiều. Hôm nay thay vì nghĩ ngợi lao lung, bạn nên tìm đọc một cuốn sách thú vị để làm giàu vốn sống của mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dự đoán có cãi cọ, mâu thuẫn với người trong gia đình vào hôm nay. Lời khuyên cho tuổi Mão là nên học cách im lặng và lảng đi, tránh đổ dầu vào lửa, những mâu thuẫn vốn không thể giải quyết được thì chỉ còn cách là nhẫn nhịn cho qua.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong lòng nhiều tâm sự buồn phiền, ngay cả có người bên cạnh nhưng trong lòng vẫn thấy cô đơn. Hôm nay, những nhớ nhung của thời xưa cũ đã là quá khứ, nếu có tiếc nhớ cũng nên để trong lòng, đừng ném đá vào mặt hồ đang yên ả.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang quay cuồng với guồng quay cuộc sống mới, bạn đang học cách thích nghi tuy nhiên điều này cũng cần phải có thời gian và sự cố gắng của chính bản thân bạn chứ không thể nói một lời là cứ thế mà bước vào những thay đổi mà được.

tu vi chiem tinh ngay 308 cua 12 con giap tuoi hoi phan van

(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập học cách cân bằng trong cuộc sống bằng cách tạo ra những công việc để giết thời gian, điều này là hợp lý bởi guồng quay cuộc sống hiện nay quá vội vã, tuổi Ngọ nhạy cảm và dũng mãnh quá sẽ có lúc phải mỏi gối, chùn chân và cảm thấy mệt mỏi. Hôm nay là ngày bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn hoặc tìm một thú vui nào đó để làm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay nên dành thời gian để kiểm soát lại quỹ tài chính của mình, đồng thời lập kế hoạch cho 5 năm tới, càng chi tiết bao nhiêu, dựa trên thu nhập hàng tháng của mình, bạn càng có khả năng tích lũy và đạt được mục tiêu bấy nhiêu.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn trọng kẻo bị lừa đảo, vay tiền không đòi lại được trong ngày hôm nay. Không nên giao dịch tài chính qua mạng hoặc cho vay không giấy tờ, lời khuyên dành cho tuổi Thân của ngày hôm nay là như vậy.

Tuổi Dậu

Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Dậu hôm nay nên hạn chế mua sắm, vận tài chính của bạn trong những ngày cuối tháng đang có dấu hiệu hao tài tán của, thay vì rút ví khắp mọi nơi, hãy tạo lập thói quen kiểm soát tài chính để bạn không rơi vào tình trạng khốn đốn khi tiền hết, lương chưa về.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay tràn ngập sự mệt mỏi với gia đình và các mối quan hệ xung quanh, bạn không thể nào có thể vừa đóng vai một người giỏi việc nước, lại đảm việc nhà. Những chuyện lặt vặt xung quanh lâu dần không được chia sẻ khiến nó tích tụ lại và làm bạn phát cáu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhiều phân vân khi đưa ra các quyết định trong ngày hôm nay, bạn dường như không có thời gian để đưa ra một quyết định mà bạn cho là thấu đáo, hợp tình hợp lẽ với mọi người và với chính bạn. Ai cũng hiểu, ta không thể làm vừa lòng tất cả, vì thế cách lựa chọn nào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất với chính mình thì hãy đưa ra quyết định đó.


Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 308 cua 12 con giap tuoi hoi phan van Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhiều ưu phiền

Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 của 12 con giáp dự doán tuổi Tuất nhiều ưu phiền, tuổi Hợi nhiều mưu lắm kế.

tu vi chiem tinh ngay 308 cua 12 con giap tuoi hoi phan van Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều lo lắng

Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nhiều lo lắng, trong khi đó tuổi Sửu ...

tu vi chiem tinh ngay 308 cua 12 con giap tuoi hoi phan van Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân bối rối

Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân có chút bối rối khi gặp lại người ...

In bài viết

Truyền hình