Tử vi chiêm tinh ngày 31/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần có động lực, tuổi Mão cẩn trọng hành vi.
Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu không được việc Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp: Tuổi Hợi phân vân Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhiều ưu phiền
tu vi chiem tinh ngay 318 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan co dong luc
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh về công việc ngày 31/8 dự đoán tuổi Tý cẩn trọng chuyện đi lại, có điềm báo va chạm nhẹ, không việc không thuận. Hôm nay, nếu phải kí kết, hợp tác, nên chọn một cộng sự hợp mệnh đi cùng, mọi việc sẽ hóa giải.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tập trung xử lý các công việc tồn đọng cho xong thay vì cứ gật đầu với các đầu việc mới, sự tham công tiếc việc của bạn không những không được việc gì mà chỉ thêm mất uy tín với đối tác.

Tuổi Dần

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dần có động lực trong công việc, bạn tập trung và xử lý các công việc tồn đọng nhanh và hiệu quả. Hôm nay cũng là ngày bạn cảm thấy nguồn năng lượng tích cực đang dồi dào và muốn làm các công việc còn dang dở.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cẩn trọng trong hành vi và các phát ngôn, hôm nay bạn có họa thị phi điều tiếng do những phát ngôn thiếu cẩn trọng của mình trong quá khứ. Tuổi Mão nên học cách lắng nghe và sửa mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tập trung vào chuyện tình cảm cá nhân nhiều hơn công việc, gia đình và các mối quan tâm khác. Có vẻ như sau những cú sốc về tình cảm, trái tim của tuổi Thìn đã chịu khá nhiều tổn thương, hôm nay là ngày bạn tự an ủi chính mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Tỵ chỉ cần mềm mỏng và tương kế tựu kế một chút, mọi việc sẽ từ rối ren mà lại đi vào quỹ đạo vốn có. Hôm nay là ngày bạn cần nhờ đến các quân sư tài ba mà bạn biết quanh mình, để cùng xử lý vấn đề mà bạn trăn trở bấy lâu nay.

tu vi chiem tinh ngay 318 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan co dong luc
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tư lự và cố gắng che giấu cảm xúc thật của mình với mọi người, bạn đã không còn là con ngựa bất kham, bộc trực và thẳng tính. Hôm nay là một ngày bạn học bài học trưởng thành, khi ai đó nói sai về bạn, bạn im lặng chứ không lên tiếng đáp trả như mọi lần.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay lập kế hoạch đi chơi xa, tuy nhiên điều kiện kinh tế eo hẹp khiến chuyến đi của bạn cảm thấy không được thoải mái. Nên cân đối lại tài chính và sở thích để có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên tranh thủ quãng thời gian cuối tuần đi khám định kỳ sức khoẻ, đã bao lâu rồi bạn không kiểm tra tình hình sức khoẻ của mình, trong khi những cơn đau mỏi vai gáy và các bệnh về da liễu vẫn hành hạ bạn thời gian gần đây.

Tuổi Dậu

Tình bạn có thể mang lại sự hỗ trợ và tận hưởng ngày hôm nay cho tuổi Dậu. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện với một người đã từng gắn bó với bạn trong quá khứ.Bạn cũng có thể được hưởng lợi từ một công việc làm thêm nào đó, dù bạn không trực tiếp tham gia. Năng lượng dồi dào khiến bạn đủ sức triển khai nhiều ý tưởng cùng lúc.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tuất hôm nay có xu hướng tìm kiếm sự an toàn, bạn không muốn mạo hiểm thực hiện bất cứ điều gì mà khiến bạn cảm thấy không yên tâm. Bạn cũng cảm thấy bản thân quá mệt mỏi với những áp lực mà người khác tạo ra cho bạn. Có lẽ sự nghỉ ngơi lúc này là cần thiết với tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Tử vi chiêm tinh dự những thách thức trong một mối quan hệ có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đôi chút áp lực. Kiểm tra những cảm xúc đang nổi lên bây giờ cẩn thận hơn một chút. Nếu bạn thường xuyên thấy rằng một người trong cuộc sống của bạn không nhúc nhích hoặc thỏa hiệp đủ, hãy nhắm đến việc giải quyết mọi việc khi bạn còn đủ kiên nhẫn và thời gian. Khi ngày trôi qua, bạn cũng sẽ sẵn sàng để mọi thứ trôi qua.


Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 01/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 318 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan co dong luc Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu không được việc

Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu không làm được việc gì ra hồn, còn ...

tu vi chiem tinh ngay 318 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan co dong luc Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp: Tuổi Hợi phân vân

Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi phân vân, tuổi Dần nhiều tâm sự.

tu vi chiem tinh ngay 318 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan co dong luc Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhiều ưu phiền

Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 của 12 con giáp dự doán tuổi Tuất nhiều ưu phiền, tuổi Hợi nhiều mưu lắm kế.

tu vi chiem tinh ngay 318 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan co dong luc Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều lo lắng

Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nhiều lo lắng, trong khi đó tuổi Sửu ...

In bài viết

Truyền hình