Tử vi, chiêm tinh ngày 2/8 về công việc của 12 con giáp: Sửu nhanh nhạy trong công việc, thuận lợi cho việc đưa ý tưởng mới, sáng tạo. Mọi nhiệm vụ bạn đều thực hiện trôi chảy.
Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp: Tuất thăng tiến không ngừng Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp: Tuất thăng tiến không ngừng
Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi “bội thu” trong kinh doanh Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi “bội thu” trong kinh doanh

Chiêm tinh ngày 2/8 về công việc: Tuổi Tý

0017 net tuong 1705 phunutoday
Tử vi, chiêm tinh ngày 2/8 về công việc của 12 con giáp: Sửu liên tiếp nhận được thành công

Hôm nay, tuổi Tý có thể có những bước ngoặt khó khăn, nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì nó cũng đều giúp con giáp này trưởng thành và lớn khôn hơn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình làm tốt hơn những gì họ nghĩ nhé.

Bản mệnh bằng trí tuệ và sự lanh lợi đã vượt qua được những tình huống khó xử. Thế nhưng bạn đừng vội tự mãn nhé, bởi thái độ kiêu căng, ngạo mạn có thể mang lại khá nhiều bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống của con giáp này.

Số may mắn: 9, 83

Màu may mắn: Vàng, Đỏ

Chiêm tinh ngày 2/8 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay Sửu nhanh nhạy trong công việc, thuận lợi cho việc đưa ý tưởng mới, sáng tạo. Mọi nhiệm vụ bạn đều thực hiện trôi chảy. Nắm bắt được tâm lý người khác giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp, các mối quan hệ xã giao.

Thời gian làm ở nhà tránh dịch, nếu rảnh hãy học thêm những kiến thức bổ ích, tìm hiểu những lĩnh vực mà trước đây bạn chưa có thời gian thực hiện. Nếu đang tìm kiếm cơ hội việc làm thì hãy kiên nhẫn với khả năng của bạn chắc chắn sẽ tim được những công việc tốt nhanh thôi

Số may mắn: 5, 35

Màu may mắn: Cam, bạc

Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ

Chiêm tinh ngày 2/8 về công việc: Tuổi Dần

Khác với dáng vẻ tự tin thường ngày, hôm nay Dần thường lựa chọn bỏ qua hoặc lờ đi những vấn đề mà bạn vấp phải. Nhưng chẳng có vấn đề nào có thể tự nhiên biến mất mà không cần người giải quyết cả. Sớm hay muộn, bạn cũng phải đối diện với chúng thôi.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay cũng có vẻ ổn định, có lẽ vì bạn đang mải băn khoăn suy nghĩ nên chẳng có hứng thú mua bán gì cả.

Số may mắn: 35, 86

Màu may mắn: Xanh nhạt, ghi

Chiêm tinh ngày 2/8 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối suôn sẻ. Một vài rắc rối phát sinh vào đầu ngày nhanh chóng được giải quyết triệt để nhờ sự linh hoạt, khôn khéo của con giáp này. Thế mạnh được con giáp này tận dụng triệt để và mang lại những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc dồi dào. Từ công việc chính cho tới công việc phụ đều có chuyển hướng khả quan nên bản mệnh không cần lo lắng tới vấn đề chi tiêu trong ngày.

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Xanh lá, vàng

Tử vi ngày mới 2/8 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều thăng trầm. Tuổi Thìn dễ vướng vào các rắc rối không đâu do tác động khách quan là nhiều. Một trong những nguyên nhân khác là do sự chủ quan, cứng nhắc trong cách làm việc của chính bản mệnh.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Con giáp này cần sớm xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu để tránh rơi vào tình cảnh túng thiếu, vay mượn.

Số may mắn: 59, 83

Màu may mắn: Da cam, tím đậm

Chiêm tinh ngày 2/8 về công việc: Tuổi Tỵ

Trong công việc, hôm nay thần may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Tỵ, bạn hãy nhân cơ hội này để bứt phá trong sự nghiệp của mình nhé.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ vượng sắc. Bạn là người biết chi tiêu và có đầu óc kinh doanh nên không khi nào để tiền của mình "chết" cả. Đầu tư sinh lời bằng nhiều cách khác nhau nhưng tuổi Tỵ luôn đề cao kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công đấy.

Số may mắn: 29, 45

Màu may mắn: Đen, đỏ

Chiêm tinh ngày mới 2/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này đang sở hữu đủ cả chủ động lẫn tự tin nên dù có thách thức nào cũng khó lòng bị quật ngã. Bản mệnh cũng có thể xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao chỉ trong một khoản thời gian ngắn.

Vận trình tài lộc có biến động. Lưu ý tới tuổi Ngọ rằng tránh nên tiêu pha hoang phí vì sẽ khó xoay xở được trong những lúc thiếu túng.

Số may mắn: 17, 76

Màu may mắn: Hồng đậm, xanh đậm

Chiêm tinh ngày 2/8 về công việc: Tuổi Mùi

Tý Mùi Tương Hại là nguyên nhân gây ra sự nóng vội, thiếu kiên nhẫn của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Đừng để những lời nói bộc phát, thiếu suy nghĩ của mình làm tổn thương người khác. Dù bạn không có ý gì nhưng những lời này đã làm đối phương cảm thấy tự ti rất nhiều.

Thương Quan nhập cục cho thấy công việc của bạn đang gặp phải một số rắc rối, mà rắc rối này phần nhiều là đến từ chính bạn.

Số may mắn: 27, 89

Màu may mắn: Hồng đậm, xanh đậm

Tử vi ngày mới 2/8 về công việc: Tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân có thể nhận được nhiều tin tức tích cực trong ngày như được cấp trên khen thưởng hoặc đề bạt lên một vị trí mới cao hơn.

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Cam nhạt

Chiêm tinh ngày 2/8 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay có sự hòa hợp của Sao Thủy đối với bạn. Dậu hôm nay có nhiều ý tưởng, và bạn tự tin để phát triển các ý tưởng đó.

Hơn thế nữa, hôm nay dự báo chúng ta có thể thành công hoàn thành các công việc nhanh chóng, đặc biệt là các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, giảng dạy.

Số may mắn: 83, 84

Màu may mắn: Xanh lá, màu trắng

Chiêm tinh ngày 2/8 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc tuổi Tuất tiến hành không thuận lợi như trong dự tính. Có khá nhiều việc bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, cuống quýt rối loạn nên chưa đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng nhất, thật là đáng tiếc.

Dù có quý nhân nâng đỡ nhưng tuổi Tuất khó có bứt phá rõ ràng trong hôm nay bởi chính sự bảo thủ và cứng nhắc của mình. Cách xử lý vấn đề thiếu linh hoạt sẽ dễ dẫn đến những hành động cực đoan.

Số may mắn: 6, 1

Màu may mắn: hồng đậm, xanh đậm

Chiêm tinh ngày 2/8 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Sự bận rộn và có phần lao lực của tuổi Hợi trong những ngày này dần được đáp trả bằng những thành tích đáng kể. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đừng xem nhẹ việc giữ gìn và phát triển các mối quan hệ xã giao vì nó đặc biệt có lợi cho con đường sự nghiệp, nhất là những người làm kinh doanh.

Vận trình tài lộc khả quan. Con giáp này đang được cát tinh giới thiệu cho khá nhiều cơ hội thu tiền bạc liền tay mà không phải ai cũng có được.

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Lá nhạt, tím

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 2/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tính chuyện trăm năm Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tính chuyện trăm năm
Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi ngày càng thăng tiến Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi ngày càng thăng tiến
Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi rạn nứt, tuổi Dần thắm thiết Tử vi, chiêm tinh ngày 30/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi rạn nứt, tuổi Dần thắm thiết
In bài viết

Truyền hình