Tử vi, chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp: Nếu Dần không rạch ròi trong chuyện tình cảm thì bạn sẽ dễ bị mất tất cả đấy!
Tử vi, chiêm tinh ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn cẩn trọng thất bại trong tình yêu Tử vi, chiêm tinh ngày 13/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn cẩn trọng thất bại trong tình yêu
Tử vi, chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi sắc Tử vi, chiêm tinh ngày 13/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi sắc

Tử vi ngày mới 14/7 về tình yêu: Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới này khá êm đẹp. Con giáp này và đối phương tìm thấy được tiếng nói chung, sự đồng điệu về tâm hồn, sở thích nên không gặp phải mâu thuẫn hay xung đột nào quá lớn khiến đôi bên phải lo lắng cả. Hãy tận hưởng những giây phút yêu đương hạnh phúc và ấm áp của mình.

tu vi chiem tinh ngay 147 ve tinh yeu cua 12 con giap dan nen rach roi trong chuyen tinh cam
Tử vi, chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp: Dần nên rạch ròi trong chuyện tình cảm

Những người còn độc thân có cơ hội tìm hiểu đối phương mới thông qua giới thiệu của gia đình.

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu trắng, màu xám

Tử vi ngày mới 14/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

Đừng nên hờn dỗi không cần thiết, nếu việc gì không vừa ý, bạn nên thành thật nói cho đối phương hiểu bằng những từ ngữ nhẹ nhàng mang tính góp ý thôi nhé. 

Những Sửu còn độc thân thời điểm này có quá nhiều vệ tinh vây quanh bạn. Nhưng có vẻ như bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu với ai cả.

Màu may mắn: Màu vàng, màu da cam, màu xanh da trời

Chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Nếu bạn không rạch ròi trong chuyện tình cảm thì bạn sẽ dễ bị mất tất cả đấy. Chớ nên tham lam, đôi khi chấp nhận đau một lần rồi thôi bạn nhé.

Những Dần còn độc thân hãy tỉnh táo đưa ra cho mình lựa chọn sáng suốt nhất, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh nước biển, màu da cam, màu xanh lục, màu xanh lá cây

Chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu: Tuổi Mão

Những người độc thân có thể bắt đầu có cảm hứng hơn với chuyện hẹn hò và đã sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới và duy trì nó lâu dài. 

Với những người đã có người yêu hoặc gia đình, tình cảm của các bạn bây giờ đang làm rất nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị đấy. Hãy sống hết mình cho tình yêu không thiệt thòi đi đâu bạn nhé.

Màu may mắn: Màu vàng, màu da cam, màu xanh da trời

Chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình duyên cũng khá ổn định, mặc dù có xảy ra vài xung đột nhỏ nhưng mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng.

Những Thìn còn độc thân hôm nay chuyện tình cảm có biến chuyển. Sẽ có một sự cuộc chạm mặt bất ngờ có thể nên duyên đấy Thìn nhé.

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu trắng, màu xám

Chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tỵ còn độc thân đang trên con đường tìm kiếm một nửa yêu thương của mình vẫn chưa vội vàng trong việc tấn công đối tượng mình thích. Hãy hoàn thiện bản thân hơn và có kế hoạch kỹ lưỡng hơn trong thời gian tới khiến cho người ấy phải bất ngờ.

Những Tỵ đã có gia đình hãy làm những điều nhỏ nhặt để quan tâm người ấy hơn. Tình yêu thăng hoa đôi khi chỉ cần một lời nói ngọt ngào thôi đấy.

Màu may mắn: Màu vàng da cam, màu trắng, màu xám

Chiêm tinh ngày mới 14/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Thời gian này tình cảm của hai người ngày càng gắn kết khi cả hai đã đủ thông cảm và chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương.

Những Ngọ còn độc thân tình cảm có cảm giác vẫn đang dậm chân tại chỗ. Nguyên nhân có thể do bạn chưa thực sự muốn đổi mới mình để bước ra khỏi những chuyện đã cũ.

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu trắng, màu xám

Chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay Mùi có một ngày nặng trĩu những tâm sự. Có lẽ bạn đang gặp chút vấn đề về chuyện gia đình nên rất cần một người để lắng nghe những nỗi lòng của mình. Người mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nói ra những điều riêng tư của mình.

Vì vậy chẳng còn ai khác ngoài nửa kia đồng hành cùng bạn bấy lâu sẽ là người giúp bạn giải tỏa những lo lắng. Nếu bạn đang cô đơn thì hãy tìm đến những bạn thân thiết, đối phương sẽ có những lời khuyên hoặc ít ra giúp bạn chia sẻ và giảm đi mệt mỏi, khó chịu.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng, màu vàng da cam

Chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của Thân vừa lãng mạn vừa thoải mái. Bạn tìm được người dễ dàng gần gũi, đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực, đời sống gia đình lúc nào cũng vui vẻ. Sự dịu dàng lương thiện mà lãng mạn bù khuyết bởi trí tuệ và lòng quả cảm. Người có gia đình thì thấu hiểu và nhường nhịn nhau. 

Những Thân còn độc thân có cơ hội tìm kiếm tình yêu trong hôm nay.

Màu may mắn: Màu Đỏ, màu nâu sậm

Chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh ngay 147 ve tinh yeu cua 12 con giap dan nen rach roi trong chuyen tinh cam
 

Hạnh phúc của bạn phụ thuộc phần lớn vào thái độ của bạn thay vì những sự vật bên ngoài hay ngoại cảnh. Do vậy, nếu bạn trông đợi người khác làm bạn vui thì bạn sẽ chỉ thất vọng mà thôi.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng, màu vàng da cam

Chiêm tinh ngày mới 14/7 về tình yêu: Tuổi Tuất

Người độc thân khá xấu về mặt hình ảnh với đồng nghiệp, bạn bè khác giới vì tính ưa ức hiếp, bắt nạt người khác. Bạn còn tỏ thái độ khinh miệt với người không bằng mình. Giả vờ tỏ uy phong nhưng thực chất chỉ như hổ giấy. 

Bạn luôn hiếu thắng và lấn lướt nửa kia. Hay ra lệnh, dò xét đối phương khiến không khí gia đình bí bách, chỉ chực chờ bùng nổ.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu vàng, màu vàng da cam, màu xanh bộ đội

Chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hợi luôn quan niệm gia đình nồng hậu, người thân là trên hết. Bạn sống có trách nhiệm với người trong nhà. Và vô cùng coi trọng mặt giao tiếp tình cảm giữa mọi người với nhau. Nam mạng trân trọng mọi ý kiến và lời nói của vợ con. Nữ mạng thể hiện mình là người vợ hiền dâu thảo. Có đức tính tu dưỡng tốt, hết lòng chăm sóc và hi sinh cho gia đình.

Màu may mắn: Màu vàng, màu vàng da cam, màu xanh da trời

*Thông tin về chiêm tinh ngày 14/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 12/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi - Ngọ công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh ngày 12/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi - Ngọ công việc vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tình cảm đi lên nấc thang mới Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tình cảm đi lên nấc thang mới
Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp: Thân - Dậu công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp: Thân - Dậu công việc vô cùng thuận lợi
In bài viết

Truyền hình