Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tử vi hôm nay thấy được, bạn có điềm thăng tiến trong công việc. Nếu có cuộc họp với đồng nghiệp thì sẽ nhanh chóng đưa ra được những phương án khả thi cho kế hoạch sắp tới.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn trong kinh doanh Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp nhiều may mắn trong kinh doanh
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt

Chiêm tinh hôm nay 9/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 992020 ve cong viec cua 12 con giap ngo co diem thang tien trong cong viec

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ có điềm thăng tiến trong công việc

Công việc tuổi Tý có nhiều vấn đề có thể nảy sinh bất ngờ. Bạn cần bình tĩnh và xem xét vấn đề cẩn thận, biết cách chấp nhận và khắc phục hoàn cảnh thì ngày hôm nay sẽ chẳng có vấn đề đáng lo ngại. Tý nên tỉnh táo và nhanh nhẹn trong mọi việc.

Hãy giữ phong độ hoạt động tài chính, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư đúng đắn được thực hiện với mục đích tốt. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Chiêm tinh ngày 9/9 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Trong ngày này, nhắc nhở người tuổi này cần phải cố gắng giữ bình tĩnh và lý trí khi đối diện với những áp lực trong công việc. Đừng vì bảo vệ tham vọng của mình mà ích kỷ không nghĩ tới lợi ích của người khác.

Vận trình tài lộc bình ổn. Khả năng quả lý tài chính thông minh giúp con giáp này vẫn có được khoản chi tiêu thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Chiêm tinh ngày 9/9 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù bản mệnh có nhiều tiền đến mấy cũng không nên khoe khoang vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham, nhất là khi đối phương quá cần hoặc đang gặp khó khăn tài chính.

Trong ngày này nếu tuổi Dần có dự định tiến hành những việc quan trọng thì nên xem xét thời gian kỹ lưỡng, chọn giờ lành, giờ hoàng đạo để tiến hành thì mọi việc sẽ thuận lợi và trôi chảy hơn. Còn nếu không chắc chắn thì bản mệnh có thể chờ ngày khác tốt để tránh xui xẻo không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 9/9 về công việc: Tuổi Mão

Bạn không gặp nhiều khó khăn nhờ căn mệnh cứng cỏi, tài hoa. Song tình hình vẫn chưa được khả quan cho lắm nên tạm thời dừng triển khai công việc lớn. Con giáp này cứ chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng đợi thời cơ chín muồi đưa vào thực hiện sẽ hiệu quả hơn.

Về tài chính, hôm nay có điềm báo biến động tiền tài. Bạn kiếm được tiền nhưng lại dễ sa vào những việc cần phải tiêu pha, nuông chiều chính mình. Vì vậy mà nếu không biết giữ gìn thì sẽ mất nhiều hơn được. Chỉ cần bạn tỉnh táo hơn và làm chủ chính mình thì tiền bạc đối với bạn không phải là vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 9/9 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thuận lợi để người tuổi này mạnh dạn thực hiện các kế hoạch đã tính toán từ trước. Có đôi lúc, bản mệnh hãy mạo hiểm và liều lĩnh một chút để thu gặt được những thành tựu đáng kể hơn.

Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Thực Thần chiếu mệnh giúp tiền bạc cứ vơi lại đầy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày mới 9/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể gặp chút khó khăn trong công việc, tuy nhiên hãy nhớ khó khăn chỉ là thử thách bản lĩnh của con giáp này mà thôi. Chỉ cần bản mệnh vượt qua được thì sẽ thấy mọi thứ vô cùng dễ dàng, thậm chí không biết bản thân mình có thể làm được như vậy.

Tiền rất quan trọng và cũng là động lực phấn đấu cho mọi người nhưng đừng bao giờ để mục đích cuối cùng chỉ là tiền. Nếu tuổi Tỵ coi tiền là công cụ thì sẽ không bị phụ thuộc quá nhiều vào nó và bản mệnh sẽ nhận ra cuộc sống còn nhiều điều giá trị hơn thế.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày mới 9/9 về công việc: Tuổi Ngọ

tu vi chiem tinh hom nay 992020 ve cong viec cua 12 con giap ngo co diem thang tien trong cong viec

Tử vi hôm nay thấy được, bạn có điềm thăng tiến trong công việc. Nếu có cuộc họp với đồng nghiệp thì sẽ nhanh chóng đưa ra được những phương án khả thi cho kế hoạch sắp tới.

Sự kiên định giúp bạn quản lý tốt tài sản và chi tiêu hết mực hợp lý. Thế nhưng chúng ta cũng không nên chủ quan lơ là, hãy nâng cao năng lực quản lý tài sản của mình. Như vậy thì bạn sẽ sớm trở thành "đại gia" của mình ngay thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 9/9 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Điềm báo có mâu thuẫn với cấp trên lẫn đồng nghiệp khiến tâm trạng của người tuổi này luôn ở trong trạng thái nặng nề. Phần khác là bởi vì bản mệnh không biết kiểm soát cảm xúc tốt nên dễ có những quyết định thiếu khôn ngoan.

Vận trình tài lộc có chút xáo trộn. Mặc dù có ý thức tiết kiệm nhưng bản mệnh không biết làm thế nào nên khó lòng quản lý tốt nguồn tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 9/9 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng cống hiến vì để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những nỗ lực đó đều được cấp trên để mắt tới và công nhận.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 9/9 về công việc: Tuổi Dậu

Nên biết cách chủ động làm việc, hợp tác với đồng nghiệp, nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Công việc của bạn chưa thực sự suôn sẻ một phần do dễ bị phân tâm quá nhiều bởi những yếu tố tác động bên ngoài khiến bạn khó tập trung hay giải quyết vấn đề hợp lý nhất.

Nếu đang ấp ủ ý định đầu tư, kinh doanh, bạn nên cất nhắc thực hiện càng sớm càng tốt, đây là thời điểm thuận lợi để bạn làm giàu túi tiền của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Chiêm tinh ngày 9/9 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất đẩy mạnh quan hệ xã giao và tạo cơ hội thăng tiến cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá lệ thuộc vào vận may vì không phải lúc nào cũng gặp được nó.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Doanh thu vượt trội nhờ Thực Thần chiếu mệnh đương nhiên sẽ mang đến cho bản mệnh những thành tích vượt ngoài chỉ tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Chiêm tinh ngày 9/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có những cơ hội thử thách bản thân khi bản mệnh cảm giác mọi người đang quay lưng lại với mình. Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, con giáp này cần sự tỉnh táo để không mù quáng tin người.

Tuổi Hợi có thể vượt qua thử thách của cấp trên và ngồi vào vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Bản mệnh xác định rõ mục tiêu nên cứ thế mà tiến bước thôi, đừng lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 9/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc thuận buồm xuôi gió Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc thuận buồm xuôi gió
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến
In bài viết

Truyền hình