Tử vi, chiêm tinh ngày mới 7/8 về công việc của 12 con giáp: nếu có kế hoạch gì quan trọng thì Tuất nên tiến hành ngay vì tỷ lệ thành công rất cao.
Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ - Hợi hạnh phúc viên mãn Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ - Hợi hạnh phúc viên mãn
Tử vi, chiêm tinh ngày 5/8 về công việc của 12 con giáp: Mọi nữ lực của Dần được ghi nhận Tử vi, chiêm tinh ngày 5/8 về công việc của 12 con giáp: Mọi nữ lực của Dần được ghi nhận

Chiêm tinh ngày 7/8 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 78 ve cong viec cua 12 con giap tuat than may man soi duong dan loi
Tử vi, chiêm tinh ngày 7/8 về công việc của 12 con giáp: Tuất Thần may mắn soi đường dẫn lối

Công việc của tuổi Tý hôm nay không được như ý, những nỗ lực không được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, đó là điều vẫn thường xảy ra trong cuộc sống. Tử vi khuyên bạn nín nhịn và chờ đợi cơ hội khác, đồng trau dồi thêm kỹ năng để có thể mau chóng đạt được thành công như mong đợi.

Vận tài lộc vì thế cũng có phần kém hơn. Hôm nay, con giáp này không nên vội đưa ra những quyết định quan trọng. Đừng sốt ruột và tìm mọi cách phải đạt mục tiêu ngay, như vậy bạn sẽ lún sâu thêm vào thất bại. Việc cần làm là tạm dừng và chuẩn bị cho một thời điểm thích hợp khác.

Chiêm tinh ngày 7/8 về công việc: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay được Lục hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên lẫn đường công danh đều khởi sắc rực rỡ, vượt ngoài sức tưởng tượng.

Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Người tuổi Sửu sẽ nhận được sự trợ giúp từ quý nhân, đừng lo lắng với những khó khăn, trở ngại trước mắt nhé. Đọc ngay Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, người tuổi này dễ thăng tiến trong sự nghiệp

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Chiêm tinh ngày 7/8 về công việc: Tuổi Dần

Thiên Tài nâng đỡ, tuổi Dần sẽ có nguồn thu đáng ghen tị trong ngày thứ 6 này. Bản mệnh biết sắp xếp thời gian, tận dụng mọi khả năng sẵn có để có thể tăng thêm thu nhập cho mình.

Người làm công ăn lương có cơ hội kiếm thêm tiền bạc cho mình. Chẳng cần tìm kiếm đâu xa đâu mà sẽ có người tự giới thiệu cho bạn việc làm, chỉ là bạn có đủ kiên nhẫn làm việc hay không thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Chiêm tinh ngày 7/8 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay con giáp này có thể đạt được một số thành tựu trong sự nghiệp. Bạn yêu thích công việc mình đang làm và có trí óc linh hoạt, nhạy bén, được lòng mọi người.

Tuy nhiên, hôm nay Mão có thể phá vỡ một vài mối quan hệ đã mất công xây dựng trước đây. Tử vi khuyên bạn đừng cho rằng mình giỏi hơn người khác mà coi thường họ, rất có thể họ còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi ngày mới 7/8 về công việc: Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay có khát vọng lớn muốn biến ướng mơ thành sự thật, điều đó là tốt nhưng cũng nên thực tế nhé. Nếu bạn hoàn toàn tự tin rằng mình có đủ khả năng để làm điều đó thì hãy bắt tay vào thực hiện luôn khi có quý nhân hỗ trợ.

Những người làm kinh doanh hôm nay tài vận không được suôn sẻ, bạn mất đi một mối làm ăn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bạn thời gian gần đây.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày mới 7/8 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ cần phải chuẩn bị tinh thần để chiến đấu với kẻ tiểu nhân đi nhé. Bạn cần phải học cách để bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình đi thôi.

Công việc tưởng chừng suôn sẻ nhưng giữa chừng lại có kẻ xông ra phá hoại, những chú Rắn vốn chẳng muốn động chạm đến ai nhưng khi có người động đến mình thì chẳng thể bỏ qua. Bạn có biết ai thuộc 3 tuổi có cơ hội giàu tự thân cao nhất trong số 12 con giáp

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 7/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Thứ 6 này Ngọ đón tin vui trong công việc, sự nghiệp, mọi khó khăn đều được loại bỏ, con đường trải sẵn hoa hồng đang chào đón bạn. Hãy lên kế hoạch cho mọi chiến lược của mình để nắm chắc phần thắng trong tay.

Tuy nhiên con giáp này cảm thấy chưa hài lòng với những gì mình đang có, dù thực tế bạn may mắn hơn rất nhiều người rồi. Điều này đã khiến tuổi Ngọ trở nên nóng nảy, cực đoan hơn và có thể làm hỏng việc tốt.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày mới 7/8 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sở hữu một nguồn năng lượng tích cực và nó có thể lan tỏa đến khắp mọi nơi. Đây cũng là lý do chính khiến bạn nhận được sự quan tâm và yêu mến của mọi người xung quanh.

Song con giáp này đối xử rất tốt với người khác nhưng có thể nhận được phản ứng tiêu cực. Bạn hãy làm quen với điều này và tốt nhất chỉ nên tập trung vào những việc đáng phải dồn công sức vào thôi.

Tử vi ngày mới 7/8 về công việc: Tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay có thể sẽ tốn một khoản kha khá để duy trì các mối quan hệ trong công việc. Có những việc muốn thuận lợi thì bạn phải chi nhiều tiền hơn, điều này dẫn tới số tiền tiết kiệm được có thể bị thâm hụt, tuy nhiên tiền dùng để duy trì quan hệ thì vẫn phải chi thôi.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình cũng rộng mở hơn, hãy lựa chọn kỹ càng chứ đừng thấy ai cũng tốt mà ôm cả về mình. Bạn đừng lãng phí thời gian vào những người mà bạn biết chắc rằng họ chẳng thể ở bên bạn lâu dài được.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày 7/8 về công việc: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh hom nay 78 ve cong viec cua 12 con giap tuat than may man soi duong dan loi

Hôm nay Dậu đã bỏ nhiều công sức vào công việc nhưng chưa chắc đã được như ý bởi có kẻ giữa đường ném đá giấu tay.

Kiếp Tài tiếp nối tin chẳng mấy vui vẻ gì khi hôm nay con giáp này còn có nguy cơ bị mất tiền nữa cơ. Bạn cần phải chú ý cửa nẻo mỗi khi đi ra ngoài, cũng đừng mang theo mình nhiều đồ quý giá.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Chiêm tinh ngày 7/8 về công việc: Tuổi Tuất

Thứ 6 này là ngày may mắn của tuổi Tuất nên nếu có kế hoạch gì quan trọng thì nên tiến hành ngay vì tỷ lệ thành công rất cao. Ngoài ra cũng nên giúp đỡ cả những người xung quanh nữa vì có thể trong tương lai họ có thể lại là quý nhân của bạn.

Công việc hoàn thành sớm, bạn nên cho phép mình được nghỉ ngơi thay vì lao vào các hoạt động vô bổ khác, việc này không hề uổng phí bởi sẽ tái tạo lại sức lao động, giúp bạn tiếp tục giữ vững phong độ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Chiêm tinh ngày 7/8 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có lộc ăn uống hoặc được người khác cho tiền. Tuy nhiên trước khi nghĩ tới chuyện tiêu xài nó thì nên thanh toán hết những khoản nợ còn tồn đọng để sau này không phải nhắc nhỏm lo âu nữa. Con giáp này cũng trải qua những cảm giác tuyệt vời của tình yêu trong ngày thứ 6 này.

Hãy tập trung hoàn thành công việc trước khi gặp người ấy nhé, bản chất của yêu tương là tự do, vì vậy hãy làm tất cả những gì mình thích để đối phương luôn nghĩ tới bạn bằng sự nể trọng.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 7/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 3/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thần may mắn dẫn đường Tử vi, chiêm tinh ngày 3/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thần may mắn dẫn đường
Tử vi, chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần được thần tình yêu gõ cửa Tử vi, chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần được thần tình yêu gõ cửa
Tử vi, chiêm tinh ngày 2/8 về công việc của 12 con giáp: Sửu liên tiếp nhận được thành công Tử vi, chiêm tinh ngày 2/8 về công việc của 12 con giáp: Sửu liên tiếp nhận được thành công
In bài viết

Truyền hình