Tử vi, chiêm tinh hôm nay  18/11/2020 về công việc của 12 con giáp: con giáp này nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ trực giác vô cùng nhạy bén Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ trực giác vô cùng nhạy bén
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn tài chính vững chắc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn tài chính vững chắc

Chiêm tinh hôm nay 18/11/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận tài lộc của Thân tăng lên nhanh chóng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận tài lộc của Thân tăng lên nhanh chóng

Hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn. Về mặt công việc khả năng mẫn cảm tốt nên những việc điều tra, tư vấn hoặc tìm kiếm thông tin sẽ tốt hơn với bạn.

Hôm nay tiền bạc rủng rỉnh, khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít, mang lại những cơ hội hợp tác và giao dịch tốt. Tuy nhiên trong mọi việc nên cẩn thận, đừng chủ quan, quá đề cao chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay sẽ mang đến tin vui cho bạn, túi tiền của bạn sẽ dày hẳn lên nhờ những khoản tiền lương tiền thưởng mà bạn xứng đáng có được.

Bản mệnh hãy nhớ lên kế hoạch quản lý tài chính một cách cụ thể và rõ ràng để tránh việc chi tiêu vượt quá giới hạn nhé. Bạn vẫn cần phải kiểm soát tinh thần mua sắm đang hừng hực khí thế của mình mà.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc: Tuổi Dần

Dần có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Những kẻ tiểu nhân cố tình dồn ép và khiến cho bạn phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả của sai lầm không phải do mình gây ra.

Càng nắm giữ vị trí cao thì càng có nhiều người ganh ghét, điều này đồng nghĩa rằng bạn phải thận trọng khi đưa ra những quyết định của mình. Đừng vội vàng trong thời điểm này vì có thể tạo ra những sai lầm rất khó cứu vãn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 18/11 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay bạn trổ tài giao tiếp, được lòng khách hàng và đồng nghiệp xung quanh. Bí quyết của giao tiếp không thể thiếu các lời khen, tuy nhiên, khen ngợi cũng cần khéo léo.

Tiền chỉ mua được sự hài lòng nhất thời, chứ không mua được hạnh phúc dài lâu. Ngồi ăn nhà hàng 5 sao một mình không bằng cùng người mình thương xì xụp một tô mì trứng. Lương có gấp ba gấp tư người ta, nhưng mỗi ngày đều chỉ biết đến công việc và công việc, không biết một cốc cà phê sữa đá buổi sáng có vị như thế nào, thì cũng chẳng có gì hạnh phúc cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày mới 18/11 về công việc: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đón tin vui công việc trong ngày này. Bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao bền vững, cơ hội ký kết hợp đồng mới cũng sẽ xuất hiện sớm thôi.

Thêm nữa, tình hình tài chính của bản mệnh còn có những tín hiệu khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ Thiên Tài trợ mệnh, rất có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hay khoản thu nhập thêm từ nghề phụ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/11 về công việc: Tuổi Tỵ

Có những chuyện chẳng lành sẽ xảy ra với người tuổi Tỵ. Tuy nhiên, công việc vẫn có được thành quả nhất định do con giáp này tập trung cao và công việc của mình.

Điều xấu nhất của ngày hôm nay là con giáp này phải đối mặt với những chuyện thị phi, lời đồn đoán không đúng với sự thật nhưng bạn cũng chưa thể thanh minh nên đã tạo ra áp lực vô hình đè nặng nên tâm trí.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày mới 18/11 về công việc: Tuổi Ngọ

Ngọ tinh thông tay nghề sẽ nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Bạn có thể vận dụng thành thạo những điều đã biết vào thực tế công việc, đồng thời chỉ dẫn cho những người còn non trẻ hơn mình. Bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ và không nên chỉ làm việc theo cảm hứng, học cách phối hợp với mọi người.

Tuy rằng cũng có người tốt người xấu, nhưng tuổi Ngọ hãy sử dụng tài ăn nói của mình để giúp họ hiểu ra lợi ích của sự hợp tác là đôi bên cùng có lợi. Điều khác biệt giữa người giàu với kẻ nghèo khó đôi khi chỉ đơn giản ở tầm nhìn là vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 18/11 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận tài lộc của Thân tăng lên nhanh chóng

Hôm nay sẽ là một ngày may mắn với người tuổi Mùi. Có cát thần Chính Tài ở bên, túi tiền của con giáp này cứ ngày một đầy lên. Tuy nhiên có vẻ như bản mệnh đang khá bằng lòng với thực tại. Bạn có biết chỉ cần tiếp tục nỗ lực nhìn về phía trước, những thành quả bạn đạt được sẽ còn vượt mức mong đợi nữa không?

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 18/11 về công việc: Tuổi Thân

Vận tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, con giáp này nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn.

Tuy nhiên, Dần Thân tương xung báo hiệu rằng con giáp này dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Người có đôi dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm đối phương, tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Chiêm tinh ngày mới 18/11 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc hôm nay không quá thuận lợi. Với tư tưởng khá bảo thủ, hôm nay bạn sẽ gặp chút khúc mắc với đồng nghiệp về cách giải quyết vấn đề phát sinh.

Dù công việc không quá thuận lợi tuy nhiên những người làm việc liên quan đến sổ xố, casino, các sự kiện trao giải thưởng, cuộc thi… lại thuận lợi hơn trong ngày này. Nhưng nhớ không được nhập tâm quá mà chuyển sang tham lam đe dọa xấu vận sự nghiệp và tài vận.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc: Tuổi Tuất

Dù có gặp khó khăn vướng mắc trong lúc này thì bản mệnh cũng dễ dàng vượt qua. Quý nhân có thể ở ngay bên cạnh bạn, là người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác của bạn.

Có thêm Thiên Tài độ mệnh, người tuổi Tuất có thể đón nhận những tin vui tiền bạc bất ngờ. Cơ hội phát tài nhanh chóng này chẳng mấy ai có được đâu, hãy biết tận dụng lợi thế của bản thân, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc về sau đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Chiêm tinh ngày 18/11/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có cái tôi quá cao, bạn nên điềm đạm hơn và biết nhún nhường trước người khác một chút nhé. Về công việc, bạn có nhận thấy rằng mọi thứ dường như sẽ đều vô nghĩa nếu bạn không yêu thích một điều gì trên đời này cả. Vậy nên hãy thử tìm kiếm thứ mà bạn thích, khi đó ý nghĩa cuộc đời sẽ đến với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 18/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đừng trì hoãn các kế hoạch của bạn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 15/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đừng trì hoãn các kế hoạch của bạn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi được cấp trên đánh giá cao Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Hợi được cấp trên đánh giá cao
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất có thể mất đi những thế mạnh trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất có thể mất đi những thế mạnh trong công việc
In bài viết

Truyền hình