Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão sẵn sàng tinh thần chiến đấu với bất cứ khó khăn nào, vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu đề ra trước đó.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới (11/8/2020) về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình cảm rạn nứt, có dấu hiệu đổ vỡ Tử vi, chiêm tinh ngày mới (11/8/2020) về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình cảm rạn nứt, có dấu hiệu đổ vỡ
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 10/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn - Ngọ tình duyên thêm phần thắm sắc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 10/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn - Ngọ tình duyên thêm phần thắm sắc

Chiêm tinh hôm nay 12/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay 1282020 ve cong viec cua 12 con giap mao cong viec thuan loi xuoi cheo mat mai
Tử vi, chiêm tinh ngày 12/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái

Hôm nay bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc được giao, nhưng chớ có vì thế mà thành ra kiêu ngạo, tự phụ đấy nhé. Nếu có ai đó gặp khó khăn, bạn cũng có thể chủ động giúp đỡ người ta.

Tiền bạc: Thời điểm đầu tháng, bạn đang khá là dư dả, nhưng chớ có vì thế mà thành ra tiêu xài hoang phí, chưa hết nửa tháng đã hết tiền rồi.

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Chiêm tinh ngày 12/8 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay Kiếp Tài xuất hiện là điềm báo xui xẻo về tài lộc của người tuổi Sửu. Bản mệnh có thể mất đi khoản tích cóp bấy lâu, tiền bạc vốn đang ở trong tay bỗng nhiên gặp chuyện mà tiêu tan.

Thời điểm này, những chú Trâu nên cẩn trọng, tỉnh táo trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Không phải người khác làm được thành công là mình cũng có thể thành công như vậy. Cần suy nghĩ kĩ càng và cân nhắc rõ khả năng của bản thân trước khi hành động.

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Chiêm tinh ngày 12/8 về công việc: Tuổi Dần

Sự kiên trì và quyết đoán sẽ dẫn lối bạn tới với thành công, tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác nữa, bởi đôi khi thay đổi góc nhìn sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo hơn.

Tiền bạc: Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư chẳng hạn?

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Chiêm tinh ngày 12/8 về công việc: Tuổi Mão

Chính Quan là vị thần hộ mệnh cho công việc ngày thứ 4 này của tuổi Mão. Bản mệnh sẵn sàng tinh thần chiến đấu với bất cứ khó khăn nào, vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu đề ra trước đó.

Tinh thần trách nhiệm của con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao. Con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang tăng tiến khá tốt. Cứ đà này, mục tiêu cải thiện thu nhập của bạn đã không còn xa vời nữa.

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi hôm nay 12/8 về công việc: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được khuyên nên suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Nếu bị ai đó đối xử không tốt thì cứ giữ tâm bình lặng, không oán thù bởi dù có oán thán cũng không giải quyết được gì, ngược lại còn khiến bản mệnh mệt mỏi hơn.

Bản mệnh có thể được cất nhắc vào những vị trí vô cùng lý tưởng trong công việc. Đây là phần thưởng người tuổi Thìn xứng đáng được nhận vì những cố gắng suốt thời gian qua. Hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng không ngừng.

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay 12/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày thứ 4 này gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Dù bạn cố gắng đến đâu cũng bị đủ chuyện ngáng đường, công sức bạn vất vả bấy lâu cũng bỗng một ngày trở thành thứ người khác sở hữu.

Chẳng những vậy, mối quan hệ hợp tác làm ăn của con giáp này với các đối tác cũng chẳng thuận lợi cho lắm càng khiến mọi chuyện thêm phần khó khăn. Lúc này, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân.

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Chiêm tinh hôm nay 12/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Bạn có thể hoàn thành tốt công việc một cách độc lập trong ngày hôm nay, tuy nhiên, nếu như phải hợp tác với ai đó thì bạn sẽ gặp phải ít nhiều rắc rối. Bạn và đối phương cần trao đổi để ăn ý hơn.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn có thể mua cho mình một vài món đồ dùng nếu thực sự cần thiết.

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi hôm nay 12/8 về công việc: Tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, hôm nay vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Tiền bạc trong nhà không có nhiều, tài khí khó bề tích tụ, kiếm được tiền rồi lại đánh mất, vòng tròn luẩn quẩn khiến bản mệnh đau đầu vì chuyện tiền bạc.

Trong ngày thần May Mắn không ở bên thế này, bạn nên tránh nghe theo lời xúi giục mà tham gia những dự án đầu tư mạo hiểm hay phi pháp kẻo lợi nhuận đâu chưa thấy, cuối cùng tiền mất mà tật mang.

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi ngày mới 12/8 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối trong ngày hôm nay. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến bạn vướng phải nhiều thị phi, song bạn chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh kẻo rơi vào bẫy của họ.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận với những người đáng tin trước

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Chiêm tinh hôm nay 12/8 về công việc: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh ngay 1282020 ve cong viec cua 12 con giap mao cong viec thuan loi xuoi cheo mat mai

Hôm nay tự tin có thể giúp bạn trở thành người gắn kết trong tập thể. Bạn là người nổi bật giữa đám đông và truyền được cảm hứng cho mọi người.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hãy học cách để chi tiêu và đầu tư cho hiệu quả.

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Chiêm tinh hôm nay 12/8 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất đón nhận một ngày may mắn về con đường tài lộc đang đến. Tam Hợp cục nâng đỡ, bản mệnh được quý nhân phù trợ nên tìm ra được cơ may kiếm tiền mà không phải ai cũng có được.

Sự nhạy bén giúp bạn có được cơ hội, song chính năng lực của bạn mới là thứ để cơ hội được phát huy. Cứ tiếp tục quyết tâm và kiên trì đến cùng như vậy, tiền bạc dư dôi là điều không có gì đáng phải ngạc nhiên. Nhân lúc này, bạn hãy tìm cho mình thêm những phương hướng phát triển mới từ nguồn tài lộc sẵn có nhé.

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Chiêm tinh ngày 12/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình ngày mới nhiều niềm vui. Quý nhân phù trợ nên con giáp này có cơ hội thể hiện được năng lực của mình trong các cuộc tranh luận, đưa ra ý kiến.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 12/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 9/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhận may mắn lên tiếp Tử vi, chiêm tinh ngày 9/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhận may mắn lên tiếp
Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đạt nhiều thành tựu mới trong công việc Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đạt nhiều thành tựu mới trong công việc
Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ - Hợi hạnh phúc viên mãn Tử vi, chiêm tinh ngày 6/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ - Hợi hạnh phúc viên mãn
In bài viết

Truyền hình