Tử vi hôm nay 13/9: Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.
Tử vi hôm nay 11/9/2021: Con giáp nào phát triển khởi sắc ngày cuối tuần?
Tử vi hôm nay 10/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 13/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 13/9: Tình yêu của con giáp nào rực rỡ nhất?

Tử vi hôm nay 13/9: Tình yêu của con giáp nào rực rỡ nhất?

Vì ngũ hành tương xung nên đường tình duyên có phần trắc trở, lận đận, không được như bản mệnh mong muốn. Các cặp đôi còn đang yêu hay đã yên bề gia thất cũng đều còn nhiều mâu thuẫn khó hóa giải, những giây phút ngọt ngào cũng không bù đắp lại được những lần tranh cãi giữa hai người.

Chiêm tinh ngày mới 13/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay dự báo, chuyện tình cảm bạn quá chấp nhặt và kiêu ngạo, nên khi đối diện với thị phi, tranh chấp trong chuyện gia đình thường gây ra mâu thuẫn. Vì bản thân tự cho mình là số một, chỉ có quan điểm của mình đúng, không thích bị người khác chi phối nên hay nổ ra tranh cãi với mọi người trong nhà.

Tử vi ngày 13/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người khác không tôn trọng, nói ra những lời động chạm đến lòng tự trọng. Chính vì thế mà con giáp này dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã và chuốc thêm rắc rối cho mình. Hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng đừng giải quyết chứ đừng chấp vặt làm gì.

Chiêm tinh ngày 13/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Bù lại phương diện tình cảm khá hài hòa cũng giúp bản mệnh vơi bớt nỗi buồn khi tiền bạc hao hụt. Ngũ hành tương sinh khiến tình yêu đôi lứa yêu thương thắm thiết, tiếp thêm động lực cho con giáp này phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để giành lấy thành công cho mình.

Chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đường tình cảm mang ý nghĩa mạnh mẽ, tình duyên cứng cỏi. Bạn tài hoa nên khá kiêu kỳ, ngạo mạn. Nên chuyện tình cảm sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tính tình lỗ mãng lại hay cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương.

Chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm khá êm đẹp. Con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Tử vi ngày mới 13/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 13/9: Tình yêu của con giáp nào rực rỡ nhất?

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ có điềm báo thị phi đe dọa. Con giáp này bị người ấy nghi ngờ, hiểu lầm vì những tin đồn vô căn cứ, tình cảm lung lay đẩy mối quan hệ của hai người đối mặt nguy cơ tan vỡ, nếu không đủ lòng tin thì khó mà vượt qua được.

Chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bạn có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong hôm nay bởi vì việc gì cũng mong phải hoàn mỹ. Quá cưỡng cầu trong chuyện tình cảm. Bỏ quên cảm xúc nhất thời của nửa kia. Cách cư xử của đối phương quá xa những điều bạn tưởng tượng.

Chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Con giáp này lại có thái độ tiêu cực, phản ứng có phần thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Tử vi ngày 13/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của bản mệnh không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Con giáp này còn độc thân vẫn phải tiếp tục chiến đấu trong một thời gian dài nữa mới kết thúc được cuộc sống độc thân, để chinh phục được trái tim của con người chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Chiêm tinh ngày 13/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất độc thân không giỏi giao tiếp với mọi người, tính cách có phần thần bí, có tính cảnh giác cao. Nên trong chuyện tình cảm họ không dễ dàng thể hiện tình cảm của mình.

Chiêm tinh 13/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình cảm đôi lứa không được xuôi chèo mát mái do ngày nghỉ nhưng bạn vẫn rất bận rộn. Nếu là đàn ông bạn nên kiểm điểm lại bản thân vì nếu không thể mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bạn. Còn nếu bạn là phụ nữ có thể vì bạn đòi hỏi quá nhiều gây áp lực cho đối phương khiến họ cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 13/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Lịch âm hôm nay (12/9/2021): Những việc không nên làm trong ngày chủ nhật cuối tuần Lịch âm hôm nay (12/9/2021): Những việc không nên làm trong ngày chủ nhật cuối tuần
Lịch âm hôm nay (11/9/2021): Những việc không nên làm trong hai ngày cuối tuần Lịch âm hôm nay (11/9/2021): Những việc không nên làm trong hai ngày cuối tuần
Lịch âm hôm nay (10/9/2021): Những việc không nên làm trong ngày Lịch âm hôm nay (10/9/2021): Những việc không nên làm trong ngày
In bài viết

Truyền hình