Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021: Theo tử vi hôm nay, Bảo Bình độc thân nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong khi bản thân còn chưa kịp chuẩn bị.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/5/2021: Thiên Bình làm việc gì cũng gian nan vì có kẻ phá hoại Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/5/2021: Thiên Bình làm việc gì cũng gian nan vì có kẻ phá hoại
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/5/2021: Bạch Dương tranh chấp với đồng nghiệp, Cự Giải thua lỗ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/5/2021: Bạch Dương tranh chấp với đồng nghiệp, Cự Giải thua lỗ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021: Bảo Bình bối rối vì nhận được lời tỏ tình bất ngờ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm đã sớm được hâm nóng trở lại. Bạch Dương và nửa kia dần lấy lại được những cảm xúc yêu thương nồng thắm như thuở ban đầu. Người độc thân có chút rụt rè và e ngại khi tiếp xúc với người mới, đây cũng là cản trở lớn dành cho bạn.

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Mâu thuẫn và cãi vã thường xuyên trong đời sống hôn nhân gây ra nhiều mệt mỏi cho những người trong cuộc. Đây là lúc hai người nên lên kế hoạch cho những chuyến du lịch hâm nóng tình cảm cùng nhau.

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Mọi khó khăn, mệt nhọc dường như đều được bỏ lại sau cánh cửa mang tên gia đình. Cung hoàng đạo này lại tìm được cảm giác yêu thương, an ủi mỗi khi trở về nhà.

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Chòm sao này có xu hướng biến bản thân trở thành người đa nghi, nhạy cảm và hờn ghen vô cớ. Mọi kết luận, đánh giá của bạn dành cho nửa kia hoàn toàn chỉ dựa vào phỏng đoán không có căn cứ.

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm trải qua nhiều sóng gió thì giờ đây đã tìm được cảm giác bình yên. Dù vậy thì chuyện tình yêu không thể nói trước được điều gì, nên trân trọng những gì mình đang có.

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm đang bước vào giai đoạn nồng nhiệt. Xử Nữ và nửa kia dần tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, lý tưởng sống. Các bạn cũng đang dần xây dựng những kế hoạch dài hạn cùng nhau với tất cả sự hào hứng, hạnh phúc.

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm ngập tràn yêu thương. Dù có chuyện gì xảy ra, dù ngày mai có thế nào thì các cặp đôi vẫn dành cho nhau những chân thành. Bạn và nửa kia suy cho cùng cũng là muốn sống hết mình cho tình yêu hiện tại.

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm trải qua khá nhiều thăng trầm. Phải đến lúc này đây thì chòm sao này mới hụt hẫng vì biết những hy sinh của mình xưa nay là vô nghĩa. Có thể là đối phương đang có một mối quan tâm khác nên không để tâm tới sự xuất hiện của bạn.

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi có nhiều thay đổi mới mẻ. Người độc thân đang bị cuốn hút bởi một người đặc biệt. Họ có đầy đủ những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra, song đừng vội đề cao đối phương quá mức khi chỉ mới thoáng qua.

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm còn tồn tại hiểu lầm, ghen tuông. Ma Kết thì mải mê với các dự định cá nhân mà không để tâm tới sự chờ mong được yêu thương của nửa kia. Tình yêu lúc này chỉ khiến cho người trong cuộc mệt mỏi, mất niềm tin.

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm không thể nói trước điều gì. Bạn biết đâu là người mình nên dành tình cảm, sự chân thành nên không bỏ qua cơ hội tốt trước mắt. Người độc thân nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong khi bản thân còn chưa kịp chuẩn bị điều gì.

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Có thể thấy những nỗ lực chân thành, vun đắp yêu thương của bạn đã dần nhận được sự đáp trả xứng đáng. Người độc thân cũng đã mở lòng hơn trong việc đón nhận một tình cảm mới.

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

* Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/5/2021: Cự Giải đang lúc hết tiền lại có lộc trời rơi xuống Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/5/2021: Cự Giải đang lúc hết tiền lại có lộc trời rơi xuống
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/5/2021: Song Ngư rụt rè, để lỡ cơ hội hẹn hò lý tưởng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/5/2021: Song Ngư rụt rè, để lỡ cơ hội hẹn hò lý tưởng
In bài viết

Truyền hình