Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022: Theo tử vi hôm nay, Thiên Bình độc thân dễ nhạy cảm và để vết thương lòng trong quá khứ cản bước trên con đường đi tìm tình yêu mới.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Đường tài chính của Cự Giải còn nhiều gánh nặng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Đường tài chính của Cự Giải còn nhiều gánh nặng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Song Ngư sẽ học được cách lão luyện với quy luật cuộc đời Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Song Ngư sẽ học được cách lão luyện với quy luật cuộc đời
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022: Vết thương lòng quá khứ cản bước Thiên Bình tìm hạnh phúc mới

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm của Bạch Dương có bước tiến đặc biệt. Những ai đang còn độc thân có cơ hội tìm được một nửa của mình, hoặc đón nhận lời tỏ tình từ người mới quen. Tình cảm vợ chồng Bạch Dương ngày càng nồng nàn, thắm thiết nhờ nỗ lực vun vén tình cảm từ hai phía.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Tình cảm của Kim Ngưu tiến triển êm đẹp nhờ nỗ lực vun vén, giữ gìn của những người trong cuộc. Các cặp vợ chồng dù có hiểu lầm hay mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng chủ động hoà giải và làm lành với đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình yêu lứa đôi của Song Tử có nhiều điều bất ngờ. Cung hoàng đạo này dễ bị ‘cảm nắng’ một người mới gặp vào thời điểm chính bạn cũng không ngờ tới. Dù rằng chưa thể hứa hẹn điều gì cho tương lai nhưng bạn cứ hãy hết mình với cảm xúc hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải xuất hiện nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Thay vì chỉ chăm chăm đến cảm xúc của bản thân thì chòm sao này hãy nên học cách lắng nghe, đồng điệu với câu chuyện mà đối phương chia sẻ. Việc này sẽ giúp nửa kia của Cự Giải có cảm giác tin tưởng và được tôn trọng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử không được như mong đợi. Sư Tử dễ dàng nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với nửa kia vì không kiểm soát được tính cách nóng nảy của mình. Hơn nữa, cái tôi ngất ngưỡng của Sư Tử lại khiến tình cảm đôi lứa khó có thể dung hoà.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm của Xử Nữ hứa hẹn có bước nhảy vọt đáng kể. Người độc thân nếu muốn thay đổi cuộc sống hiện tại thì phải mạnh dạn đi theo cảm xúc của chính mình. Nếu trái tim rung động và xao xuyến có nghĩa là bạn nên can đảm bày tỏ tình cảm với người đối diện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi của Thiên Bình dần tốt đẹp trở lại. Thiên Bình với nửa kia có sự thẳng thắn chia sẻ với nhau về những điều mình suy nghĩ, nhờ đó mà khoảng cách hai người dần được rút ngắn. Người độc thân dễ nhạy cảm và để vết thương lòng trong quá khứ cản bước trên con đường đi tìm tình yêu mới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp ảm đạm. Mối quan hệ của bạn với nửa kia phát sinh nhiều vấn đề, trong khi cả hai lại không có ý muốn hoá giải. Bọ Cạp nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh để bản thân mất bình tĩnh mà nói ra những lời khó nghe gây tổn thương người bên cạnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm của Nhân Mã hài hoà. Nhân Mã tích cực đi tìm một nửa của mình vì bạn không muốn tiếp tục với tình trạng hiện tại nữa. Nhờ có đào hoa vượng mà chòm sao này được giới thiệu cho mối nhân duyên tốt lành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm của Ma Kết ảm đạm. Thay vì cố chấp theo đuổi thứ tình cảm không được đáp trả thì Ma Kết nên học cách hài lòng với những điều bình dị xung quanh mình. Hạnh phúc vốn không phải thứ gì cao xa hay to tát mà chính là khi trong tim cảm thấy ấm áp, mãn nguyện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm của Bảo Bình có chút rắc rối. Những người đã có đôi có cặp nên học cách chấp nhận với những thiếu sót của nửa kia thay vì chỉ trích, áp đặt mong muốn của mình lên họ. Bảo Bình độc thân không nên liều lĩnh tiến tới mối quan hệ tình cảm với một người mới quen.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/1/2022 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm của Song Ngư rơi vào giai đoạn trầm lắng. Những áp lực nặng nề trong công việc vô tình khiến tình yêu lứa đôi không có bước tiến mới nào. Bạn không có thời gian để toàn tâm toàn ý lo cho nửa kia của mình, tình cảm hai người vì thế cũng ngày một phai nhạt.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Tài chính có phần dư dả đem lại cho Thiên Bình cuộc sống sung túc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Tài chính có phần dư dả đem lại cho Thiên Bình cuộc sống sung túc
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022:  Hung tinh soi chiếu khiến Bảo Bình làm việc gì cũng dở dang trắc trở Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Hung tinh soi chiếu khiến Bảo Bình làm việc gì cũng dở dang trắc trở
In bài viết

Truyền hình