Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Theo tử vi hôm nay, Song Ngư ngày càng biết cách xoa dịu, thỏa mãn những nhu cầu của bản thân hơn, vì như thường lệ, công việc với Ma Kết đều “gừng càng già càng cay”.
Tử vi tuần mới 3/1 đến 9/1/2022 cung Song Ngư: Phương diện tình cảm gặp nhiều trắc trở buồn lòng Tử vi tuần mới 3/1 đến 9/1/2022 cung Song Ngư: Phương diện tình cảm gặp nhiều trắc trở buồn lòng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Tài chính có phần dư dả đem lại cho Thiên Bình cuộc sống sung túc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Tài chính có phần dư dả đem lại cho Thiên Bình cuộc sống sung túc
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Song Ngư sẽ học được cách lão luyện với quy luật cuộc đời

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Bạch Dương

Bạch Dương cần thả lỏng một chút, và bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều… hoặc không. Như một hệ quả, phần lớn những người có Mặt Trăng Ma Kết cũng đều quá căng thẳng và mệt mỏi khiến vận công việc càng thêm áp lực.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Kim Ngưu

Nếu không được nhận định trong công việc, Kim Ngưu sẽ lập tức cảm thấy chông chênh. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết khiến Kim Ngưu bất an vì nỗi lo “người ta không cần mình nữa”. Nhu cầu được nể trọng cũng quan trọng không kém gì năng lực kiếm tiền được khẳng định. Tất nhiên Kim Ngưu đủ khôn ngoan để hiểu rằng sự nể trọng là thứ phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Song Tử

Nhu cầu được nể trọng cũng quan trọng không kém gì năng lực kiếm tiền được khẳng định. Nhu cầu này tiếp thêm cho Song Tử tính cần cù, vượt khó trong công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Cự Giải

Mặt Trăng Ma Kết đem lại nỗi ám ảnh trách nhiệm công việc. Áp lực này rèn cho Cự Giải một ý chí phấn đấu ghê gớm, tạo nền móng cho tính tham vọng sau này, đồng thời cũng đặt một gánh nặng bẩm sinh lên bạn.

Cự Giải tìm được cảm giác thỏa mãn khi đạt đến những vị trí cao, nắm quyền quản lý và tổ chức. Hiếm khi nào có thể hoàn toàn thả lỏng thảnh thơi. Với Cự Giải, ở đời, thứ tốt đẹp nào cũng phải trả giá, đánh đổi mới có được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Sư Tử

Mặt Trăng Ma Kết đem lại nỗi ám ảnh trách nhiệm công việc. Sư Tử luôn có suy nghĩ vô thức “phải làm tốt để không phụ lòng người khác, phải làm tốt để được yêu mến, phải làm tốt để không bị bỏ rơi.”

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Xử Nữ

Xử Nữ là một nhà lãnh đạo đầy trách nhiệm bẩm sinh. Xử Nữ thường được mọi người ngưỡng vọng và đặt lòng tin khi làm việc. Nhưng đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết lại khiến chính Xử Nữ lại không tin tưởng lắm vào bản thân. Thời gian làm việc vừa qua có thể khá khắc nghiệt với Mặt Trăng Ma Kết, nhưng vào thời gian này Xử Nữ sẽ học được cách lão luyện với quy luật cuộc đời.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Thiên Bình

Mặt Trăng Ma Kết đem lại nỗi ám ảnh trách nhiệm công việc cho Thiên Bình. Áp lực này rèn cho Thiên Bình một ý chí phấn đấu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Bọ Cạp

Nếu không được nhận định trong công việc, Bọ Cạp sẽ lập tức cảm thấy chông chênh. Tất nhiên Bọ Cạp đủ khôn ngoan để hiểu rằng sự nể trọng là thứ phải đánh đổi bằng mồ hôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Nhân Mã

Nhân Mã là người tích cực trong công việc. Ma Kết là cung hoàng đạo của kỷ cương và năng suất. Một nhu cầu cơ bản của những người có cung Mặt Trăng này là cảm giác mình hữu ích, đắc lực và làm việc hiệu quả. Trở nên vô tích sự và không có đích phấn đấu là ác mộng của bạn. Nhân Mã đều có ý thức nỗ lực rèn luyện bản thân, kết nạp tri thức và có ý chí hơn người khi đương đầu với khó khăn trong công việc. Dĩ nhiên là với điều kiện công việc đó mang lại những ích lợi thực tế và dài hạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Ma Kết

Mặt Trăng Ma Kết đem lại nỗi ám ảnh trách nhiệm công việc. Áp lực này rèn cho Ma Kết một ý chí phấn đấu ghê gớm, tạo nền móng cho tính tham vọng sau này, đồng thời cũng đặt một gánh nặng bẩm sinh lên bạn. Ma Kết tìm được cảm giác thỏa mãn khi đạt đến những vị trí cao, nắm quyền quản lý và tổ chức. Hiếm khi nào Nhân Mã có thể hoàn toàn thả lỏng thảnh thơi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Bảo Bình

Nếu không được nhận định trong công việc, Bảo Bình sẽ lập tức cảm thấy chông chênh. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết khiến Bảo Bình bất an.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về công việc: Cung Song Ngư

Song Ngư thường được mọi người ngưỡng vọng và đặt lòng tin khi làm việc. Nhưng đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết lại khiến chính Song Ngư lại không tin tưởng lắm vào bản thân.

Thời gian làm việc vừa qua có thể khá khắc nghiệt với Mặt Trăng Ma Kết, nhưng vào thời gian này Song Ngư sẽ học được cách lão luyện với quy luật cuộc đời. Song Ngư ngày càng biết cách xoa dịu, thỏa mãn những nhu cầu của bản thân hơn, vì như thường lệ, công việc với Ma Kết đều “gừng càng già càng cay”.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Cô đơn ùa về khiến Cự Giải độc thân khao khát yêu đương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Cô đơn ùa về khiến Cự Giải độc thân khao khát yêu đương
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bạch Dương: Tài chính khá tốt, bạn thoải mái yên tâm tận hưởng cuộc sống Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bạch Dương: Tài chính khá tốt, bạn thoải mái yên tâm tận hưởng cuộc sống
In bài viết

Truyền hình