Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Theo tử vi hôm nay báo hiệu một khoảng thời gian chi tiêu đầy mâu thuẫn của Cự Giải. Bạn không biết mình sẽ phải sử dụng đồng tiền của mình thế nào cho hiệu quả.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Tài chính có phần dư dả đem lại cho Thiên Bình cuộc sống sung túc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Tài chính có phần dư dả đem lại cho Thiên Bình cuộc sống sung túc
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022:  Hung tinh soi chiếu khiến Bảo Bình làm việc gì cũng dở dang trắc trở Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Hung tinh soi chiếu khiến Bảo Bình làm việc gì cũng dở dang trắc trở
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Đường tài chính của Cự Giải còn nhiều gánh nặng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Bạch Dương

Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết yêu cầu bạn những nỗ lực bền bỉ không mệt mỏi. Sự thông thái và am tường chuyên môn giúp Bạch Dương tạo một ấn tượng đầy mạnh mẽ và quyền lực trong mắt người xung quanh. Dù không nói ra, nhưng Bạch Dương ghét bị xem nhẹ, ghét việc công sức và nỗ lực của mình không được ghi nhận. Điều này có nghĩa Bạch Dương muốn sử dụng đồng tiền để thể hiện uy quyền của mình. Và Bạch Dương cũng muốn đạt thành tựu tài chính cao để khẳng định năng lực kiếm tiền của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Kim Ngưu

Đường tài chính nhiều gánh nặng khi Mặt Trăng đi qua Ma Kết thời điểm này. Là cung hoàng đạo của mùa đông, năng lượng của Ma Kết luôn gợi lên cảm giác băng giá và khắc nghiệt, trái ngược hoàn toàn với đặc tính của Mặt Trăng: nhạy cảm, mềm mại, dịu dàng. Điều này báo hiệu một khoảng thời gian chi tiêu đầy mâu thuẫn của Kim Ngưu. Bạn không biết mình sẽ phải sử dụng đồng tiền của mình thế nào cho hiệu quả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Song Tử

Tài vận của Song Tử gặp nhiều trở ngại. Khi Mặt Trăng Ma Kết đi qua nó khiến Song Tử không được tự tin về chính mình, chi tiêu hay mua sắm gì cũng suy nghĩ rất nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Cự Giải

Đường tài chính của Cự Giải nhiều gánh nặng khi Mặt Trăng đi qua Ma Kết thời điểm này. Điều này báo hiệu một khoảng thời gian chi tiêu đầy mâu thuẫn của Cự Giải. Bạn không biết mình sẽ phải sử dụng đồng tiền của mình thế nào cho hiệu quả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Sư Tử

Sư Tử có xu hướng tự ti và bi quan ngầm, bạn luôn cảm thấy tệ hại về những khiếm khuyết và sai sót của mình. Lúc nào Sư Tử cũng gồng mình lên để che đậy và sửa chữa chúng. Điều này khiến Sư Tử là một người chi tiêu rất keo kiệt và không được thoải mái về tiền bạc với mọi người. Và áp lực từ đoạn chiêm tinh nên nếu xuất hiện trục trặc và sai sót về tiền bạc, Sư Tử đều tự ôm lấy trách nhiệm của mình, tự giày vò chính mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Xử Nữ

Về tài chính một ai nghiêm khắc với Mặt Trăng Ma Kết bằng chính họ. Xử Nữ có xu hướng tự ti và bi quan ngầm, bạn luôn cảm thấy tệ hại về những khiếm khuyết và sai sót của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Thiên Bình

Tài vận chịu ảnh hưởng từ đoạn trung chuyển của Mặt Trăng Ma Kết. Mọi người cảm thấy Thiên Bình tương đối tính toán về tiền bạc. Nhưng thực ra biểu hiện này là do Thiên Bình cảm thấy khó mà chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Bọ Cạp

Tài vận gặp nhiều trở ngại. Khi Mặt Trăng Ma Kết đi qua nó khiến Bọ Cạp không được tự tin về chính mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Nhân Mã

Về tài chính, không một ai nghiêm khắc với Mặt Trăng Ma Kết bằng chính họ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Ma Kết

Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết yêu cầu bạn những nỗ lực bền bỉ không mệt mỏi. Cùng với sự thông thái và am tường chuyên môn giúp Ma Kết tạo một ấn tượng đầy mạnh mẽ và quyền lực trong mắt người xung quanh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Bảo Bình

Lúc nào Bảo Bình cũng gồng mình lên để che đậy và sửa chữa sai lầm về tiền bạc. Điều này khiến bạn là một người chi tiêu rất keo kiệt và không được thoải mái về tiền bạc với mọi người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tài vận: Cung Song Ngư

Tài vận của Song Ngư gặp nhiều trở ngại. Khi Mặt Trăng Ma Kết đi qua nó khiến Song Ngư không được tự tin về chính mình, chi tiêu hay mua sắm gì cũng suy nghĩ rất nhiều. Thực tế thì Mặt Trăng là hành tinh cai quản của Cự Giải, trên vòng hoàng đạo Ma Kết và Cự Giải lại là hai cung nằm ở vị trí đối diện nhau – đồng nghĩa với việc sở hữu những đặc tính chi tiêu trái ngược nhau.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bọ Cạp: Đừng để tình cảm của mình trở thành thứ Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bọ Cạp: Đừng để tình cảm của mình trở thành thứ "đương nhiên" với nửa kia
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Ma Kết: Bạn tích cực theo đuổi sẽ khiến đối phương mềm lòng Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Ma Kết: Bạn tích cực theo đuổi sẽ khiến đối phương mềm lòng
In bài viết

Truyền hình