Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của Cự Giải chưa được như mong đợi, Cự Giải độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người đã có đôi có cặp.
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bạch Dương: Tài chính khá tốt, bạn thoải mái yên tâm tận hưởng cuộc sống Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bạch Dương: Tài chính khá tốt, bạn thoải mái yên tâm tận hưởng cuộc sống
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bọ Cạp: Đừng để tình cảm của mình trở thành thứ Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2022 cung Bọ Cạp: Đừng để tình cảm của mình trở thành thứ "đương nhiên" với nửa kia
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Cô đơn ùa về khiến Cự Giải độc thân khao khát yêu đương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm của Bạch Dương dễ gặp sự cố. Sự hồn nhiên, vô tư có thể giúp Bạch Dương nhận thêm nhiều cảm tình từ những người khác phái mới gặp. Tuy nhiên, nếu trong đời sống gia đình, Bạch Dương thể hiện sự vô tư quá mức thì rất dễ khiến đối phương buồn lòng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu đôi lứa của Kim Ngưu thăng hoa. Kim Ngưu độc thân nhanh chóng tìm gặp được một nửa yêu thương nhờ sự năng nổ, cởi mở khi tham gia các hoạt động tập thể. Những Kim Ngưu đã lập gia đình có một ngày đầy ắp tiếng cười, hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm của Song Tử có bước tiến rõ rệt. Chuyện tình yêu ngập tràn hương sắc trở lại khi chòm sao này đã từng bước tháo gỡ được các nút thắt trong cuộc sống hôn nhân. Song Tử độc thân biết yêu thương, biết chân thành cho đi và dĩ nhiên sẽ sớm nhận lại nhiều hơn thế nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm của Cự Giải chưa được như mong đợi. Cự Giải độc thân cảm thấy ghen tỵ với những người đã có đôi có cặp. Cảm giác cô đơn ùa về càng khiến khao khát yêu đương trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử có chuyển biến tích cực. Sư Tử và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem tới. Các bạn yêu nhau bằng sự chân thành và nuôi dưỡng tình yêu bằng sự tin tưởng, bao dung, cảm thông.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hài hoà yêu thương. Các cặp đôi yêu nhau cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết vì tình yêu của mình luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ gia đình. Xử Nữ độc thân tin rằng, cứ chân thành thì tình yêu sẽ sớm mỉm cười.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm của Thiên Bình có bước chuyển mình đáng kể. Chòm sao này may mắn khi có một người hiểu mình, luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để ở bên cạnh và làm chỗ dựa vững chắc cho bạn an tâm theo đuổi con đường sự nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu đôi lứa củ Bọ Cạp khởi sắc. Bọ Cạp khiến bao người thầm ghen tỵ vì luôn có một người yêu thương, chiều chuộng vô điều kiện. Bọ Cạp độc thân cũng trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn trong mắt những người khác giới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm của Nhân Mã có bước tiến đáng kể. Tình cảm chân thành, sự quan tâm chu đáo và ấm áp của bạn đã chinh phục được người đối diện. Nhân Mã độc thân dễ dàng tìm được bạn tri kỷ, mối quan hệ đang được duy trì trên mức tình bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm của Ma Kết thiếu sự hoà hợp. Mối quan hệ hai người càng trở nên căng thẳng hơn khi những lần mâu thuẫn, hiểu lầm tăng lên không ngừng. Ma Kết độc thân đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho mẫu hình lý tưởng nên vẫn chưa tìm được người ưng thuận.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm của Bảo Bình không mấy vui vẻ. Cảm xúc thay đổi thất thường rất khó nắm bắt chính là nguyên nhân phá vỡ các mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp. Tử vi khuyên Bảo Bình hãy cứ hết mình trao đi tình cảm chân thành và để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình yêu đôi lứa của Bảo Bình phát sinh nhiều vấn đề. Cuộc sống vợ chồng của Bảo Bình thường xuyên nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì áp lực cơm áo gạo tiền. Bảo Bình độc thân mãi loay hoay với con đường công danh nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022: Kim Ngưu có cơ hội lọt vào mắt xanh của người trong mộng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022: Kim Ngưu có cơ hội lọt vào mắt xanh của người trong mộng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022: Song Tử mạnh mẽ và năng động như cơn sóng mùa nước lũ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022: Song Tử mạnh mẽ và năng động như cơn sóng mùa nước lũ
In bài viết

Truyền hình