Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022: Theo tử vi hôm nay, với Mặt Trời hợp sao Thiên Vương, thời gian này là thời điểm tuyệt vời cho Kim Ngưu thổ lộ những điều chưa nói đó.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/12/2021: Song Tử cần có chính kiến để thay đổi cách nhìn của cấp trên về mình Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/12/2021: Song Tử cần có chính kiến để thay đổi cách nhìn của cấp trên về mình
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021: Bất đồng với cấp trên khiến Kim Ngưu mỏi mệt chán chường Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021: Bất đồng với cấp trên khiến Kim Ngưu mỏi mệt chán chường
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022: Kim Ngưu có cơ hội lọt vào mắt xanh của người trong mộng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Dự báo Bạch Dương và người ấy đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc. Mặt Trời tặng bạn trái tim mở, linh hồn phóng khoáng, động lực sáng tạo, chơi hết mình và yêu thương vô hạn. Ảnh hưởng trách nhiệm của Sao Thiên Vương nhắc chúng ta xem xét các mối quan hệ và khả năng của bản thân, đồng thời luôn nỗ lực hết mình để đạt vun đắp cho tình yêu của mình.

Tử vi tình cảm của Bạch Dương cũng được nhiều người chúc phúc và luôn là hình mẫu lý tưởng của nhiều người. Bạch Dương đừng ngần ngại mà bày tỏ tình cảm với nhau bạn nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Nếu có đang thương thầm ai đó thì Kim Ngưu nên chớp lấy cơ hội có 1-0-2 trong khoảng thời gian này để bày tỏ lòng mình. Với Mặt Trời hợp sao Thiên Vương, thời gian này là thời điểm tuyệt vời cho bạn thổ lộ những điều chưa nói đó. Biết đâu rằng vẻ tự tin, năng động và hoạt bát mà Kim Ngưu thể hiện có thể lọt vào mắt xanh của người trong mộng không chừng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Song Tử

Về phương diện tình cảm, khoảng thời gian Mặt Trời hợp Sao Thiên Vương, dường như Song Tử đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy thì phải. Song Tử hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Song Tử cũng cần là người biết lắng nghe và đồng cảm, điều này khiến bạn dễ dàng ghi điểm với người ấy. Có thể bạn sẽ tìm được một người như ý ngay trong khoảng thời gian này nếu đang là người độc thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Cự Giải

Tình cảm của Cự Giải không quá thuận lợi tại thời điểm Mặt Trời hợp Sao Thiên Vương. Chòm sao này yếu đuối và thích những thứ thuộc về tương lai, gia đình nhưng hai bạn thì chưa thể tiến tới mức đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Sư Tử

Sư Tử nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn trong lòng và gây sự với nửa kia khiến hai người tranh cãi không có hồi kết. Những vấn đề phức tạp ngày một nhiều, hướng giải quyết thì bế tắc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Dù năng lượng của Mặt trời đem đến nhiều cảm xúc mãnh liệt, thế nhưng Xử Nữ vẫn chẳng thể nào biểu lộ được tình cảm của mình trong thời gian tới. Hãy dành thật nhiều yêu thương cho bản thân, dịu dàng quan tâm đến những điều đang diễn ra bên trong bạn. Ngoài ra, Xử Nữ nên cẩn thận chuyện cãi vã, xa cách bạn bè có thể sẽ xảy ra trong thời gian Mặt trời ở góc hợp với với Sao Thiên Vương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có xu hưởng muốn một người bạn đời đủ chín chắn và ổn định về mặt cảm xúc bởi vì bạn không thích những người luôn thay đổi. Mặc dù vậy, Thiên Bình cũng rất sáng tạo trong tình yêu và giúp cho cả hai có những thời khắc ngọt ngào, ý nghĩa. Với một số người, cố chấp theo đuổi người không dành tình cảm cho mình chỉ khiến cho cuộc sống của Thiên Bình thêm tồi tệ mà thôi. Bạn nên học cách buông bỏ, sẽ có người hết lòng dành tình cảm cho bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chăm chỉ và có động lực để thành công, bạn nhận thức được một thực tế rằng cuộc sống tốt đẹp chỉ có thể đạt được khi có nhiều nỗ lực từ phía cả hai. Bọ Cạp là kiểu người làm nhiều hơn nói và ít bộc lộ cảm xúc với đối phương trong hôm nay. Tuy nhiên, điều này thể biến Bọ Cạp thành con người khô khan trong mắt người ấy.

Thật hiếm để thấy bạn thể hiện tình cảm, chưa kể Bọ Cạp thường thu mình và đôi khi lạnh lùng. Bọ Cạp luôn mong muốn sự ổn định và kiểm soát, nhưng đôi khi cũng hãy thả lỏng bản thân và cho người ta một cơ hội để hiểu về bạn hơn chứ nhỉ?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Dự báo Nhân Mã và người ấy đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc. Sao Thiên Vương tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Khi kết hợp với Mặt Trời nhiệt huyết sẽ khiến cho tình yêu của Nhân Mã giai đoạn này trở nên bùng cháy.

Tử vi tình cảm của Nhân Mã được dự báo Nhân Mã sẽ là người thiết thực, trách nhiệm, chăm lo cho đời sống và mối quan hệ yêu đương, khiến bạn và người ấy sẽ vượt qua được các giai đoạn khó khăn và bên nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Ma Kết

Dù năng lượng của Mặt trời đem đến nhiều cảm xúc mãnh liệt, thế nhưng Ma Kết vẫn chẳng thể nào biểu lộ được tình cảm của mình trong thời gian tới. Hãy dành thật nhiều yêu thương cho bản thân, dịu dàng quan tâm đến những điều đang diễn ra bên trong bạn. Ngoài ra, Ma Kết nên cẩn thận chuyện cãi vã, xa cách bạn bè có thể sẽ xảy ra trong thời gian Mặt trời ở góc hợp với với Sao Thiên Vương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Dù năng lượng của Mặt trời đem đến nhiều cảm xúc mãnh liệt, thế nhưng Bảo Bình vẫn chẳng thể nào biểu lộ được tình cảm của mình trong thời gian tới. Hãy dành thật nhiều yêu thương cho bản thân, dịu dàng quan tâm đến những điều đang diễn ra bên trong Bảo Bình. Ngoài ra, Bảo Bình nên cẩn thận chuyện cãi vã, xa cách bạn bè có thể sẽ xảy ra trong thời gian Mặt trời ở góc hợp với với Sao Thiên Vương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về tình yêu: Cung Song Ngư

Dự báo Song Ngư và người ấy đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc vì Mặt Trời hợp sao Thiên Vương. Song Ngư nổi tiếng vì sự mê hoặc bằng vẻ ngoài ưa nhìn, khiếu nghệ thuật, lẫn cả sự ấm áp. Bạn sống hết mình trong hiện tại. Tự do tận hưởng cuộc đời và tự do thỏa sáng tạo là sức mạnh của Mặt Trời. Lúc này, bạn thoải mái yêu và được yêu.

Tử vi tình cảm của dự báo Song Ngư luôn gắn kết với tất cả, hòa mình vào thế giới của trò chơi, nghệ thuật, trí tưởng tượng và luôn nhận được sự yêu thích của những người bạn khác giới.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Công việc của Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng và sự thăng hoa Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Công việc của Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng và sự thăng hoa
Tử vi tuần mới 27/12 đến 2/1/2022 cung Song Tử: Hãy tỉnh táo nhận ra ai có tình cảm thật sự với mình Tử vi tuần mới 27/12 đến 2/1/2022 cung Song Tử: Hãy tỉnh táo nhận ra ai có tình cảm thật sự với mình
In bài viết

Truyền hình