Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022: Theo tử vi hôm nay, cả mặt học tập và công việc, càng đối mặt với khó khăn thì Song Tử sẽ lại càng nhanh trưởng thành hơn bao giờ hết.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/12/2021: Song Tử cần có chính kiến để thay đổi cách nhìn của cấp trên về mình Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/12/2021: Song Tử cần có chính kiến để thay đổi cách nhìn của cấp trên về mình
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/12/2021: Nhân duyên tốt đẹp cuối cùng đã mỉm cười với Song Ngư Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/12/2021: Nhân duyên tốt đẹp cuối cùng đã mỉm cười với Song Ngư
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022: Song Tử mạnh mẽ và năng động như cơn sóng mùa nước lũ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Bạch Dương

Khoảng thời gian tới đây Mặt trời sẽ ở góc hợp với sao Thiên Vương, Bạch Dương sẽ bận “ná thở” với đủ thứ việc ở trường, ở công ty. Mặc dù cảm thấy hơi áp lực đôi chút nhưng Bạch Dương vẫn có khả năng gánh team ngang ngửa siêu anh hùng. Tuy nhiên, Bạch Dương đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi để còn sạc đầy năng lượng cho các kì thi hay công việc quan trọng trong tương lai gần kẻo lại hỏng bét mọi việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ trở nên yêu thích truyền thống hơn bất cứ điều gì khác và khá bảo thủ. Kim Ngưu không muốn mạo hiểm trong công việc và thích mọi thứ đi theo những bước sắp xếp có sẵn của mình. Kim Ngưu muốn mọi thứ phải ổn định và vững vàng, cho dù chậm mà chắc.

Kim Ngưu sẽ có thái độ điềm đạm và “văn minh” nhất trong khoảng thời gian này, vì Kim Ngưu luôn tôn trọng các quy tắc và dường như có khả năng kiểm soát trong mọi tình huống khó khăn. Bất kỳ kinh nghiệm và ý tưởng mới nào cũng khiến Kim Ngưu nghi ngờ, chưa kể bạn ghét phải ở trong những môi trường xa lạ và làm việc với những phương pháp chưa được thử nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Song Tử

Nếu còn đang băn khoăn không biết lựa chọn con đường tương lai thế nào thì đây là lúc để Song Tử tìm thấy câu trả lời thích hợp nhờ có Mặt trời hợp sao Thiên Vương. Tuy nhiên, có thể nó sẽ hơi khác với niềm tin, quan điểm từ trước đến giờ Song Tử sẽ phải lì lợm hơn để vượt qua chính sự thiếu quyết đoán của mình. Nhưng càng đối mặt với khó khăn thì Song Tử sẽ lại càng nhanh trưởng thành hơn bao giờ hết. Mặt học tập và công việc, mọi người sẽ thấy một Song Tử mạnh mẽ và năng động như cơn sóng mùa nước lũ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Cự Giải

Đây quả là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải chứng tỏ bản thân trong mắt mọi người xung quanh. Rất có nhờ hiện tượng Mặt trời hợp sao Thiên Vương mà Cự Giải sẽ đạt được các danh hiệu cao trong học tập, thi cử hay các bộ môn năng khiếu. Vậy nên Cự Giải hãy chú ý giữ tinh thần lạc quan, dám nghĩ dám làm chứ đừng rụt rè mà đánh lỡ cơ hội! Một chút may mắn và niềm tin vào năng lực của bản thân chính là chìa khoá dẫn Cự Giải đi tới thành công.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Sư Tử

Dự báo công việc của Sư Tử khả quan. Sư Tử dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trời hợp sao Thiên Vương Sư Tử sẽ không ngừng vươn lên. Sao Thổ là chủ tinh của Ma Kết cực kỳ nghiêm túc cho nên thời điểm này Sư Tử cũng làm việc hết sức cố gắng để thành công.

Tử vi dự báo Sư Tử chăm chỉ với tinh thần trách nhiệm cao cùng quyết tâm mạnh mẽ. Sao Thổ quản cung địa bàn thứ 10 sự nghiệp, thời gian này bạn sẽ có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và những định hướng để có được vị trí mong muốn trong công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Xử Nữ

Khi Mặt trăng đối đỉnh với sao Thiên Vương, Xử Nữ sẽ đủ kiên nhẫn và tình cảm để đối phó với bất kỳ loại vấn đề nào trong công việc này. Chòm sao này cũng có thể tìm đến những người giàu kinh nghiệm để tìm ra các giải pháp ít nhiều mang tính truyền thống và dựa trên những thói quen cũ.

Bạn cũng rất thẳng thắn và trung thực. Xử Nữ quan niệm rằng sai ở đâu thì đứng dậy ở đó. Bạn sẵn sàng công nhận thất bại và sai lầm của mình để tuyệt đối không mắc lại nó ở lần sau. Mọi người sẽ nể phục bạn hơn vì sự chân thành này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Thiên Bình

Dự báo công việc của Thiên Bình khả quan. Thiên Bình dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trời hợp sao Thiên Vương bạn sẽ không ngừng vươn lên. Sao Thổ là chủ tinh của Ma Kết cực kỳ nghiêm túc cho nên thời điểm này Thiên Bình cũng làm việc hết sức cố gắng để thành công. Tử vi dự báo Thiên Bình chăm chỉ với tinh thần trách nhiệm cao cùng quyết tâm mạnh mẽ. Sao Thổ quản cung địa bàn thứ 10 sự nghiệp, thời gian này Thiên Bình sẽ có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và những định hướng để có được vị trí mong muốn trong công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ trở nên yêu thích truyền thống hơn bất cứ điều gì khác và khá bảo thủ. Bạn không muốn mạo hiểm trong công việc và thích mọi thứ đi theo những bước sắp xếp có sẵn của mình. Bọ Cạp muốn mọi thứ phải ổn định và vững vàng, cho dù chậm mà chắc.

Bọ Cạp sẽ có thái độ điềm đạm và “văn minh” nhất trong khoảng thời gian này, vì Bọ Cạp luôn tôn trọng các quy tắc và dường như có khả năng kiểm soát trong mọi tình huống khó khăn. Bất kỳ kinh nghiệm và ý tưởng mới nào cũng khiến bạn nghi ngờ, chưa kể Bọ Cạp ghét phải ở trong những môi trường xa lạ và làm việc với những phương pháp chưa được thử nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Nhân Mã

Trong đoạn quá cảnh Mặt Trời hợp sao Thiên Vương, Nhân Mã trở thành là một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã dự tính làm việc gì là sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Cho dù mọi người xung quanh có nói ngả nói nghiêng như thế nào đi chăng nữa. Sự kiên trì và quyết đoán sẽ dẫn lối Nhân Mã tới với thành công.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Ma Kết

Ma Kết cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác nữa, bởi đôi khi thay đổi góc nhìn sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Bảo Bình

Dự báo công việc của bạn khá tốt. Bảo Bình dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trời hợp sao Thiên Vương mà nỗ lực và cố gắng hết mình. Công việc của Bảo Bình nhận được không ít sự may mắn, những sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2022 về công việc: Cung Song Ngư

Tử vi dự báo Song Ngư đứng trước cơ hội được thỏa sức sáng tạo, gặp gỡ nhiều đối tác làm ăn mới để có được may mắn và thuận lợi nhất. Song Ngư sẽ dành được cơ hội thăng tiến, tăng lương và có một vị trí tốt trong công việc.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 27/12 đến 2/1/2022 cung Song Tử: Hãy tỉnh táo nhận ra ai có tình cảm thật sự với mình Tử vi tuần mới 27/12 đến 2/1/2022 cung Song Tử: Hãy tỉnh táo nhận ra ai có tình cảm thật sự với mình
Tử vi tuần mới 27/12 đến 2/1/2022 cung Song Ngư: Sự quan tâm hỏi han từ người cũ khiến bạn bối rối khó xử Tử vi tuần mới 27/12 đến 2/1/2022 cung Song Ngư: Sự quan tâm hỏi han từ người cũ khiến bạn bối rối khó xử
In bài viết

Truyền hình