Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021: Theo tử vi hôm nay, các cặp đôi Cự Giải biết cách để giữ cho tình yêu luôn ở trong trạng thái dễ chịu nhất bằng cách chia sẻ khó khăn của mình và lắng nghe buồn vui của nửa kia.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021: Nhân Mã bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ người bạn tri kỷ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021: Nhân Mã bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ người bạn tri kỷ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021: Bạch Dương chi cả đống tiền tốn kém cho chuyện yêu đương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021: Bạch Dương chi cả đống tiền tốn kém cho chuyện yêu đương
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021: Cặp đôi Cự Giải bước vào giai đoạn yêu đương nóng bỏng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm lứa đôi khó tránh khỏi vài nỗi buồn. Người độc thân luôn cảm thấy cô đơn, chạnh lòng khi thấy xung quanh ai cũng có đôi có cặp. May mắn là, bên cạnh bạn vẫn luôn có một gia đình yêu thương, là chỗ dựa tinh thần trong lúc yếu lòng.

Số may mắn: 6, 18

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm đón nhận luồng gió mới. Các cặp đôi yêu nhau có thêm nhiều thời gian để ở cạnh, sự chia sẻ của mỗi người đều nhận được lắng nghe và trân trọng. Cả hai đã dần vượt qua được những khác biệt trong tính cách, quan điểm sống và đi đến cái chung.

Số may mắn: 5, 35

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm đón nhận yêu thương. Chòm sao này luôn cảm thấy biết ơn vì có người bước đến và thay đổi cuộc sống của bạn chỉ trong một tích tắc. Bạn đã sắp xếp gọn nỗi buồn trong quá khứ, và sẵn sàng cho một tình yêu mới.

Số may mắn: 10, 18

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm đang bước vào giai đoạn cháy bỏng nhất. Cự Giải biết cách để giữ cho tình yêu luôn ở trong trạng thái dễ chịu nhất. Bằng cách chia sẻ khó khăn của mình và lắng nghe buồn vui của nửa kia, các cặp đôi đã có thêm sự thấu hiểu.

Số may mắn: 14

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm trước sau vẫn vậy. Những người đã có đôi có cặp an tâm vì dù mỗi người đều có những dự định riêng thì hai người vẫn duy trì được những cảm xúc nồng nàn như thuở ban đầu. Riêng người độc thân thì chưa có lấy một bóng hình để nhớ để thương vì còn đang bận rộn với công việc.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm, có lúc căng thẳng còn bị đẩy lên tới đỉnh điểm. Dù thế nào thì bạn vẫn luôn là người cho đi nhiều hơn trong mối quan hệ này.

Số may mắn: 91

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm lên xuống bất ổn. Thiên Bình và nửa kia ở lại bên nhau chỉ vì hai chữ trách nhiệm. Nhưng hai bạn lại không hiểu rõ một điều, khi không còn tình cảm mà chọn cách duy trì mối quan hệ thì chỉ khiến đôi bên thêm khổ sở.

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm vẫn còn mơ hồ khó đoán. Có đôi lúc Bọ Cạp cảm thấy rung động trước một người nào đó nhưng lại không rõ tình cảm của mình. Đối với chuyện tình cảm, chòm sao này không cần quá cứng nhắc hay lý trí, chỉ cần nghe theo trái tim mách bảo là được.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm lứa đôi vẫn chưa thể nói trước điều gì. Chòm sao này khao khát yêu và được yêu, cũng muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Những người đã lập gia đình không nên mong cầu điều hoàn hảo vì trên đời làm gì có điều đấy.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm vô cùng rực rỡ. Trong mắt chòm sao này dường như chỉ có người ấy mà thôi. Bạn yêu bằng tất cả chân thành và chẳng mong gì hơn ngoài việc hai người có thể yên yên bình bình ở cạnh nhau.

Số may mắn: 6, 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Công việc bận rộn khiến bạn dần quên đi trách nhiệm của mình trong quan hệ này. Không cần điều gì quá to tát, chỉ cần một vài tin nhắn hỏi han hay lời yêu thương chân thành cũng xoá đi dấu rạn nứt.

Số may mắn: 10, 12

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Mối quan hệ đang bước vào giai đoạn trầm lắng. Nếu người trong cuộc không có hành động để cải thiện tình trạng này thì sẽ vô tình đẩy tình yêu vào chỗ khó xử. Đâu ai là chịu nổi cảm giác bị đối xử hời hợt, vô tâm trong tình yêu.

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021: Kim Ngưu phải gồng mình chống đỡ khá nhiều khó khăn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021: Kim Ngưu phải gồng mình chống đỡ khá nhiều khó khăn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021: Song Tử nặng nề vì những phút giây hờn dỗi ghen tuông Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021: Song Tử nặng nề vì những phút giây hờn dỗi ghen tuông
In bài viết

Truyền hình