Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của Song Tử không mấy vui vẻ. Sự thiếu tin tưởng trong quá trình yêu đã đẩy tình yêu này vào chỗ bế tắc.
Top con giáp phiền muộn nhất hai ngày tới (7/6 - 8/6/2021): Tình cảm bất hòa, hôn nhân rạn nứt Top con giáp phiền muộn nhất hai ngày tới (7/6 - 8/6/2021): Tình cảm bất hòa, hôn nhân rạn nứt
Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 tuổi Dần: Hung tinh xuất hiện, nhăm nhe bày mưu quấy phá bản mệnh Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 tuổi Dần: Hung tinh xuất hiện, nhăm nhe bày mưu quấy phá bản mệnh
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021: Song Tử nặng nề vì những phút giây hờn dỗi ghen tuông

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm lứa đôi đang trải qua những tháng ngày êm ả. Sự hoà hợp trong cả cảm xúc lẫn suy nghĩ giúp các cặp đôi vượt qua khá nhiều sóng gió hiện thời. Người độc thân cần gia tăng việc gặp gỡ, làm quen bạn bè mới mong tìm được một nửa yêu thương.

Số may mắn: 29, 45

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu kém sắc. Công việc bận rộn khiến chòm sao này không có nhiều thời gian dành cho nửa kia. Nếu có chuyện buồn phiền, bạn đừng để mãi trong lòng mà hãy cởi mở hơn cho nửa kia được rõ.

Số may mắn: 41, 83

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Tử vi phương Tây cho biết Song Tử và nửa kia đang trải qua những phút giây nặng nề vì hờn dỗi, ghen tuông. Sự thiếu tin tưởng trong quá trình yêu đã đẩy tình yêu này vào chỗ bế tắc.

Số may mắn: 46, 61

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm tương đối hài hoà. Trong tình yêu, bạn vẫn luôn dùng sự chân thành và nồng nhiệt để bù đắp cho nửa kia về những thiếu sót trong tình cảm. Khi gặp được đúng người thì mọi khó khăn cũng đều tìm được cách để vượt qua.

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Không quá khi nói đã rất lâu rồi, Sư Tử mới tìm lại được thứ cảm xúc diệu kỳ này. Chỉ cần chút quan tâm, âu yếm và ân cần của đối phương là bạn đã có thể vượt qua vô vàn khó khăn trước mắt.

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tình cảm gia đình đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì mâu thuẫn, cãi vã xảy ra triền miên. Không khí gia đình căng thẳng chỉ càng khiến hai bạn thêm ngột ngạt, chán nản trong quan hệ này.

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm xem ra vẫn còn đứng ở lưng chừng. Khi có quá nhiều mối lo toan cho cuộc sống này, bạn sẽ không còn nhiều thời gian để nghĩ với việc hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, đó chỉ là khi trái tim chưa thật sự rung động trước một người nào đó.

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm vô cùng êm ấm. Công việc dù bận rộn tới mức nào thì cả Bọ Cạp lẫn nửa kia đều không quên dành cho nhau những cử chỉ ân cần, yêu thương nồng nhiệt. Người độc thân không lo không tìm được ý trung nhân từ những lời tỏ tình vô cùng đặc sức.

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm chứa đựng nhiều nỗi buồn. Bạn biết tình cảm đang rạn nứt đấy nhưng công việc bận rộn không cho phép chòm sao này bận tâm nhiều tới chúng. Nếu cả hai đều giữ thái độ thiếu chủ động như hiện tại thì e rằng sẽ khó cứu vãn được tình yêu này.

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên cởi mở lòng mình hơn để không còn khoảng cách trong mối quan hệ với nửa kia nữa. Sẽ thật tuyệt vời nếu tình yêu có sự sẻ chia, đồng điệu và bao dung lẫn nhau.

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm đạt được bước tiến rõ rệt. Đây được xem là thời điểm chín muồi của tình yêu, nhân cơ hội này có thể nghĩ tới một đám cưới để đời. Tuy nhiên, Bảo Bình cần chủ động hơn nữa để không tạo cho nửa kia cảm giác không được xem trọng trong quan hệ tình cảm này.

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm kém sắc. Việc yêu xa chỉ càng khiến cho khoảng cách của hai bạn bị nới lỏng. Khi không có sự tin tưởng và bao dung lẫn nhau thì thật khó để duy trì tình yêu dài lâu.

Số may mắn: 21, 83

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Bạch Dương: Năng nổ, nhiệt tình, được sếp đánh giá cao Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Bạch Dương: Năng nổ, nhiệt tình, được sếp đánh giá cao
Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Song Tử: Bắt đầu bước ra khỏi cái bóng của cảm xúc sầu muộn Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Song Tử: Bắt đầu bước ra khỏi cái bóng của cảm xúc sầu muộn
In bài viết

Truyền hình