Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021: Theo tử vi hôm nay, chuyện tình cảm của Nhân Mã đón nhận nhiều thứ cảm xúc đặc biệt. Nhân Mã không khỏi bất ngờ khi nhận lời tỏ tình từ một người đặc biệt.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/6/2021: Công việc của Cự Giải mắc nhiều sai sót khiến bạn gặp họa Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/6/2021: Công việc của Cự Giải mắc nhiều sai sót khiến bạn gặp họa
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/6/2021: Bạch Dương mơ mộng quá nhiều tới tình cảm viễn vông Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/6/2021: Bạch Dương mơ mộng quá nhiều tới tình cảm viễn vông
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021: Nhân Mã bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ người bạn tri kỷ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm ngập tràn sắc hương. Bạch Dương nhanh chóng sắp xếp ổn thoả công việc và dành trọn vẹn ngày cuối tuần để ở bên những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò hâm nóng tình cảm.

Số may mắn: 29, 45

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm vô cùng êm đẹp. Kim Ngưu và nửa kia đang trải qua những tháng ngày đắm chìm trong mật ngọt tình ái. Sẽ có cuộc hẹn hò lãng mạn thông qua bữa ăn, hay đi xem phim cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Số may mắn: 41, 83

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm có sự đổi mới. Song Tử đã từng coi tình yêu quý hơn cả sinh mạng, và giờ thì trưởng thành hơn sau ngần ấy khổ đau. Bạn cũng đã tìm ra cho mình cách yêu thương để làm sao không mang tới cảm giác khó chịu cho cả hai.

Số may mắn: 46, 61

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm cứ được tiếp diễn bình bình như thế. Các cặp vợ chồng chung sống hoà thuận, có cãi vả và mâu thuẫn nhưng không đến nỗi nghiêm trọng. Điều đáng quý nhất vẫn là ý thức vun vén tình yêu, nhường nhịn và cảm thông của những người trong cuộc.

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Trải qua một tuần làm việc vất vả, Sư Tử giờ đây chỉ muốn dành trọn vẹn thời gian cho nửa kia mà thôi. Sự đồng lòng ấy đã giúp hai người dễ dàng vượt qua nhiều thử thách, sóng gió trong đời sống hôn nhân.

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm đang tồn tại nhiều mâu thuẫn. Xử Nữ độc thân vì quá mải mê với việc kiếm tiền nên đã hời hợt, vô tâm hơn với người bạn đời của mình. Đã đến lúc bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nếu không muốn tình yêu trở nên phai nhạt.

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ. Tình cảm chân thành mà bạn trao đi cuối cùng cũng chinh phục được trái tim sắt đá của đối phương. Hãy tranh thủ cơ hội này mà tỏ tình đi, nếu không cơ hội sẽ vụt qua trước mắt đấy.

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm lứa đôi vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Bọ Cạp độc thân cảm thấy nhàm chán với tình trạng hiện tại nhưng thần tình yêu vẫn chưa gọi tên. Nhưng cũng đừng vì thế mà tự trách mình, hãy cứ để duyên số diễn ra tự nhiên.

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều thứ cảm xúc đặc biệt. Nhân Mã không khỏi bất ngờ khi nhận lời tỏ tình của một người mà bạn vẫn xem như là tri kỷ. Nhưng khi xem rõ lòng mình thì chòm sao này cũng nhận ra, bản thân cũng có cảm tình với họ.

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm đang trải qua những tháng ngày đẹp đẽ. Trải qua bao thăng trầm và sóng gió, các cặp đôi đã bắt đầu có những dự định mới cho tương lai chung. Sự trân trọng, nâng niu của người ấy luôn mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc tuyệt vời.

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Bảo Bình và nửa kia càng bên nhau lâu thì lại càng thấu hiểu, yêu thương nhau nhiều hơn. Mặc dù vẫn có lúc hiểu lầm, khi thì giận dỗi nhưng tình trạng này không kéo dài quá lâu.

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Đây sẽ là một ngày yên bình dành cho các cặp đôi yêu nhau. Hai bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng cùng nhau. Có thể xem đây như là cơ hội tốt để gắn kết lại tình cảm sau những hiểu lầm, mâu thuẫn.

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Bảo Bình: Nên chủ động dung hòa khi mâu thuẫn với đồng nghiệp Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Bảo Bình: Nên chủ động dung hòa khi mâu thuẫn với đồng nghiệp
Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Ma Kết: Tài chính khởi sắc, nhiều cơ may đón chờ Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Ma Kết: Tài chính khởi sắc, nhiều cơ may đón chờ
In bài viết

Truyền hình