Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn: Theo tử vi tháng này, công việc nhiều trắc trở, bạn không nên chuyên quyền với cấp dưới của mình, nói một là một, nói hai là hai, không cho người khác cơ hội phản biện.
Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021: Dần có nguồn thu ổn định, trút được nỗi lo cơm áo gạo tiền Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021: Dần có nguồn thu ổn định, trút được nỗi lo cơm áo gạo tiền
Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021: Thìn thiếu cởi mở nên gặp khó khăn khi tìm kiếm tình yêu Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021: Thìn thiếu cởi mở nên gặp khó khăn khi tìm kiếm tình yêu
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn: Độc đoán với cấp dưới, khó chạm tay vào cơ hội thăng quan

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn về công danh, sự nghiệp

Tử vi tháng 5/2021 của tuổi Thìn thấy rằng tháng này, bạn khó chạm tay vào cơ hội thăng quan, tiến chức mà ngược lại, thường xuyên phải giải quyết những sự cố xảy ra bất ngờ.

Thực chất, bạn vẫn luôn rất nghiêm túc, tập trung trong quá trình giải quyết công việc. Thậm chí, bạn không muốn ai tham gia vào nhiệm vụ của mình để khiến mình phân tâm. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến bạn dễ lâm vào hoàn cảnh bế tắc.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh cũng không nên quá độc đoán, chuyên quyền với cấp dưới của mình, nói một là một, nói hai là hai, không cho người khác cơ hội phản biện.

Con đường tài lộc của người tuổi Thìn không có nhiều sự phát triển đáng kể. Với những người ham mê làm giàu, hi vọng mình sẽ phát tài nhanh chóng thì rất tiếc, có lẽ bạn sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Trong tháng này tầm mắt của bạn luôn bị hạn chế trong một lĩnh vực nhất định, thậm chí khó tiếp thu sự hướng dẫn, chỉ bảo của người khác nên khó có thể tìm ra những hướng đi mới đem lại nhiều lợi lộc cho bản thân.

Thêm vào đó, lòng tự tôn quá cao khiến bạn không chịu thừa nhận lỗi sai của mình, thậm chí sai rồi vẫn cứ sai mãi, khiến con số tổn thất tăng lên không ngừng.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn về tình yêu

Người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị đối diện với nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm suốt tháng 5 này. Bạn không biết chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình với ai, khiến bạn luôn cảm thấy buồn bã, cô độc, thậm chí là tự ti, cho dù bạn đã tìm được nửa kia cho mình hay chưa.

Đối với những ai còn độc thân, bạn thường xuyên sống trong thế giới của riêng mình. Dù nhận ra mình có nhu cầu cần chia sẻ, dựa dẫm nhưng bạn lại không sẵn lòng tiếp xúc với bất cứ ai. Bạn thích giấu mọi chuyện đi và tự mình chịu đựng. Thậm chí, khi được người thân, bạn bè giới thiệu cho những mối làm quen, bạn lại thường xuyên tỏ ra nóng nảy, phản kháng, không muốn mọi người can thiệp vào việc riêng của mình.

Nếu cứ giữ mãi những suy nghĩ, những cách hành xử như vậy, bạn sẽ khó có thể thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực của bạn thân, khiến cuộc sống ít đi những niềm vui.

Với những ai đã có đôi có cặp, mối quan hệ giữa hai bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Bạn dễ dàng trút những cảm xúc buồn bực, khó chịu do công việc đem lại lên đầu người ấy.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn về sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Thìn cũng không có những tín hiệu tích cực. Nhiều vấn đề xảy ra liên tiếp trong cuộc sống và sự nghiệp khiến bạn lao đao, lo âu, buồn phiền.

Bản mệnh nên cởi mở với mọi người xung quanh nhiều hơn, tạo cơ hội để những người thân thiết, chân thành có thể chia sẻ, cùng tháo gỡ vấn đề với mình. Đừng ôm mọi chuyện vào trong lòng rồi nảy sinh bế tắc.

Khi đi xa, bạn nên chú ý đến vấn đề an toàn giao thông, đặc biệt không nên lái xe khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Đừng cố gắng quá sức trong công việc, nếu thấy cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì cần nghỉ ngơi hoặc đi khám ngay.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Sửu: Người quyền cao chức trọng nên tránh nghe lời xúi bẩy Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Sửu: Người quyền cao chức trọng nên tránh nghe lời xúi bẩy
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tý: Thăng tiến quá nhanh khiến tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tý: Thăng tiến quá nhanh khiến tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét
In bài viết

Truyền hình