Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tý: Theo tử vi tháng này, bạn đừng bao giờ lơ là trong công việc, kể cả khi đã sắp chạm tay tới thành công. Người làm lãnh đạo chớ nghe theo lời của kẻ nịnh bợ, có cái nhìn sai lệch về vấn đề.
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo
Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tý: Thăng tiến quá nhanh khiến tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tý về công danh, sự nghiệp

Tháng 5 này là thời điểm sự nghiệp của người tuổi Tý đạt được những bước phát triển rực rỡ. Chỉ cần vạch ra một mục tiêu rõ ràng cho bản thân mình, đồng thời không ngừng cố gắng vươn lên, bạn ắt sẽ đạt được thành công thậm chí ngoài mong đợi.

Tháng này bạn có nhiều cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Nhờ quan hệ đồng nghiệp, bạn bè tốt đẹp, bạn chẳng hề ngại ngần khi đứng trước khó khăn, thử thách, bởi bạn biết rằng xung quanh mình chẳng bao giờ thiếu người giúp đỡ.

Tháng này cũng là một tháng tốt đẹp với người làm lãnh đạo. Bạn đưa ra những quyết sách đúng đắn, hướng tập thể đến một đích đến cụ thể, rõ ràng và đầy hứa hẹn. Bạn không chỉ chinh phục được lòng tin của cấp dưới, mà còn khiến những cấp trên của mình cảm thấy bất ngờ và đánh giá cao.

Tuy nhiên, những thăng tiến quá nhanh chóng trong công việc của bạn có thể khiến cho những kẻ tiểu nhân hẹp hòi, ích kỉ cảm thấy ghen tị. Bạn đừng bao giờ lơ là trong công việc, kể cả khi đã sắp chạm tay tới thành công. Người làm lãnh đạo chớ nghe theo lời của kẻ nịnh bợ, có cái nhìn sai lệch về vấn đề và đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Tình hình tài chính của người tuổi Tý cũng có những dấu hiệu tăng tiến đáng mừng trong tháng 5 dương lịch 2021 này. Bản mệnh có thể gặp được quý nhân và quý nhân sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ, làm quen được với nhiều đối tác làm ăn triển vọng. Người làm ăn kinh doanh trong tháng này có thể mở rộng quy mô của mình. Thoạt đầu, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản tiền vốn, nhưng tiền lãi sau đó thu được sẽ khiến bạn trở nên dư dả, chẳng phải lo đến chuyện ăn tiêu.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tý về tình yêu

Chuyện tình duyên của người tuổi Tý có những dấu hiệu phát triển khá rực rỡ ngay trong tháng 5 này. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng triển vọng. Nếu cảm nhận được đối phương đang nghiêm túc với mình thì bạn cũng nên mở lòng để cho đối phương kéo gần khoảng cách.

Những cặp vợ chồng trẻ cũng có cơ hội được nhận tin mừng trong tháng này. Hai người đang ngày một thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. Một số cặp đôi còn được bước sang một trang mới của cuộc sống khi đón tin mang thai hoặc sinh con. Khi đã được làm bố, làm mẹ, bạn nên dành thật nhiều sự quan tâm và yêu thương cho thành viên nhỏ trong nhà.

Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng các mối quan hệ xã giao quá tốt đẹp chưa chắc đã mang lại những ảnh hưởng tốt đẹp cho các cặp đôi. Bạn và nửa kia của mình có thể hiểu lầm đối phương, hoặc nghe thấy những lời đồn đại không hay liên quan đến chuyện tình của của vợ chồng mình.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tý về sức khỏe

Tháng này sức khỏe của người tuổi Tý không được tốt như mong muốn. Có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, đến mức quên cả việc nghỉ ngơi, ăn uống điều độ. Dù công việc có vất vả, bận rộn đến mấy, bản mệnh cũng không nên bắt cơ thể mình làm việc quá sức.

Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi ngay cho đến khi cơ thể, đầu óc tỉnh táo trở lại, bởi làm việc khi mệt mỏi không những không mang lại hiệu quả, mà còn khiến bạn dễ phạm phải nhiều sai lầm hơn.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Dần trách móc đối phương vì không tròn trách nhiệm trong gia đình Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Dần trách móc đối phương vì không tròn trách nhiệm trong gia đình
Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Ảnh hưởng của Hung thần khiến vận trình tài lộc của Thìn kém sắc Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Ảnh hưởng của Hung thần khiến vận trình tài lộc của Thìn kém sắc
In bài viết

Truyền hình