Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Sửu: Theo tử vi tháng này, bản mệnh nên tránh nghe lời xúi bẩy của những kẻ nịnh nọt, khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm.
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo
Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Sửu: Người quyền cao chức trọng nên tránh nghe lời xúi bẩy

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Sửu về công danh, sự nghiệp

Tháng 5/2021 dương lịch, người tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với những rắc rối bất ngờ xảy ra trong sự nghiệp. Hãy luôn giữ tinh thần tích cực, nghĩ rằng khó khăn thử thách cũng chính là lúc rèn luyện bản thân, để trở thành một con người cứng cỏi, bản lĩnh hơn.

Bạn nên đề cao cảnh giác những người đồng nghiệp xấu tính xung quanh mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân xuất hiện để ngáng đường bạn, phá hoại những công việc mà bạn đã luôn cố gắng làm từ trước tới nay. Hãy luôn cố gắng duy trì đầu óc tỉnh táo, minh mẫn khi bắt tay vào công việc, không dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người khác.

Đặc biệt, người có quyền cao chức trọng nên kiên định với ý kiến của mình, tránh nghe lời xúi bẩy của những kẻ nịnh nọt, khiến bản thân đưa ra những quyết định sai lầm.

Sự nghiệp của bạn không chỉ toàn những điều tiêu cực. Trong những khi gặp khó khăn, quý nhân xuất hiện có thể đem lại cho bạn tia hi vọng, giúp bạn tìm ra hướng giải quyết những khó khăn. Khi người có kinh nghiệm hơn có thiện ý giúp đỡ mình, bạn nên trân trọng và học hỏi thật nhiều từ đối phương.

Tài lộc của người tuổi Sửu khá ảm đạm trong suốt tháng 5 này. Bạn cần cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn, bởi nhiều khi các mối làm ăn không béo bở như bạn thoạt nhìn đâu.

Tháng này, bạn còn có thể phải tốn nhiều tiền bạc cho việc phá dỡ, xây sửa nhà cửa. Vì vậy, hãy hạn chế tiêu dùng, tránh lãng phí tiền cho những mục đích không thực sự cần thiết.

Nếu vừa phải lo cho những việc trọng đại, lại vừa phải tốn tiền cho những khoản chi phí không ngừng phát sinh, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Sửu về tình yêu

Tình duyên của người tuổi Sửu về cơ bản là những nốt trầm buồn. Trong tháng này bạn luôn phải đối mặt với những rạn nứt tình cảm không mong muốn.

Trong gia đình, anh chị em thường xuyên mâu thuẫn khiến bạn phải đau đầu để tìm cách cân bằng lại. Mỗi người nên nhường nhau một chút, không nên quan trọng hóa vấn đề hoặc nâng cao quan điểm của bản thân. Hãy học cách lắng nghe người khác và “chín bỏ làm mười” để tránh những phiền phức không đáng có.

Cha mẹ và con cái trong nhà cũng thường xuyên mâu thuẫn nhau vì những suy nghĩ bất đồng. Mối quan hệ của các cặp vợ chồng cũng dễ rơi vào ngõ cụt bởi hai người thường xuyên hơn thua nhau, ngay từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, đừng để hành động trong lúc tức giận của mình gây ra những tổn thương cho chữa lành cho người ấy.

Tuy nhiên, nhân duyên của người độc thân vẫn sẽ có những điểm sáng. Bạn có cơ hội được làm quen với một vài đối tượng triển vọng. Nếu biết mở lòng mình hơn, bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ hứa hẹn.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Sửu về sức khỏe

Sức khỏe của mệnh chủ trong tháng này không được tốt. Người tuổi Sửu thường xuyên rơi vào tình trạng lo lắng quá độ, khiến cơ thể mệt mỏi, thần kinh cũng có dấu hiệu suy nhược.

Cách tốt nhất để giải quyết tình trạng này là suy nghĩ đến những điều tích cực hơn. Bạn cũng có thể tâm sự những điều mình đang chất chứa trong lòng với những người đáng tin cậy. Tin rằng khi tinh thần nhẹ nhõm, bạn cũng sẽ cảm thấy hăng hái, khỏe mạnh hơn nhiều.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Dần trách móc đối phương vì không tròn trách nhiệm trong gia đình Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Dần trách móc đối phương vì không tròn trách nhiệm trong gia đình
Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Ảnh hưởng của Hung thần khiến vận trình tài lộc của Thìn kém sắc Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Ảnh hưởng của Hung thần khiến vận trình tài lộc của Thìn kém sắc
In bài viết

Truyền hình