Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tài lộc của Dần sáng rõ. Nhờ vào nguồn thu ổn định mà con giáp này có thể trút bỏ nỗi lo tài chính.
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021: Sửu bị tiểu nhân ngáng đường phá hoại, cần hết sức tỉnh táo
Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm
Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021: Dần có nguồn thu ổn định, trút được nỗi lo cơm áo gạo tiền

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng, đem lại nhiều may mắn cho những chú Chuột trong ngày làm việc hôm nay. Dù cho có gặp khó khăn hay ngáng trở thì bản mệnh cũng được quý nhân soi đường dẫn lối để vượt qua.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thực Thần che chở mang lại cho người làm công việc tự do một khoản dư dôi.

Tuổi Tý hôm nay chú ý rèn luyện cẳng chân, mắt cá, tích cực chạy bộ để lưu thông khí huyết, hạn chế uống rượu, đồ uống có cồn và ăn quá mặn thì sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. Để tăng cường chức năng của gan và túi mật thì nên ăn các thức ăn như rong biển, đậu. Có thể chế biến muối chua làm gỏi để dễ ăn hơn.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này nên tập trung, quyết đoán thì mới có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình. Đối mặt với khó khăn không được nản lòng hay bỏ cuộc vì đây sẽ là cơ hội tốt để bản mệnh trưởng thành.

Vận trình tài lộc vững vàng. Sự cố gắng, vun vén và tiết kiệm từng chút một sẽ mang lại cho con giáp này khoản tích luỹ lớn.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự thông minh, tài lãnh đạo được vận dụng tài tình đem tới cho con giáp này những bước chuyển mình rõ rệt. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đang tập trung cho việc tạo dựng lại mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Nhờ vào nguồn thu ổn định mà con giáp này có thể trút bỏ nỗi lo tài chính, áp lực cơm áo gạo tiền.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra ngập tràn may mắn. Con giáp này có những bước ngoặt to lớn trên đường sự nghiệp nhờ có sự xuất hiện kịp thời của quý nhân. Các rắc rối dần được tháo gỡ triệt để và mang lại sự cân bằng cho các kế hoạch, dự định.

Vận trình tài lộc xán lạn. Bản mệnh có nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề tài chính còn tồn đọng, người làm công ăn lương có chút vất vả hơn nhưng sẽ thu được khoản tiền xứng đáng.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này sẽ gặt hái được kha khá thành tựu trên con đường sự nghiệp nhờ nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Bản mệnh có quyền tự hào với những kết quả thu được trong hiện tại.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không muốn bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền nào, dù nhỏ nhặt.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9, 1

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự cố gắng và dày công của con giáp này đang bước đầu thu được những thành quả rực rỡ. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần phải sắp xếp thời gian hợp lý hơn để có thể tối ưu hoá được hiệu quả trong công việc.

Vận trình tài lộc thăng hoa. Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối mà dễ dàng tìm được cơ hội kiếm tiền không nhiều người thấy.

Vì quá tự trọng nên những lời khuyên từ người khác chẳng giúp bản mệnh thoải mái mà thậm chí còn tồi tệ hơn. Bạn đang nghĩ chưa thông nên hãy dành thời gian chăm sóc cho mình. Một khi tâm tư thoải mái và buông bỏ được cái tôi, tuổi Tỵ sẽ tiếp thu và chia sẻ tốt hơn.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Con giáp này không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào trong lúc khó khăn nên đành phải tự mình giải quyết. Việc này đòi hỏi người tuổi Ngọ cần phải sáng suốt, nhạy bén hơn để có thể ứng phó tốt với mọi rắc rối có thể xảy ra.

Vận trình tài lộc biến động. Việc chi tiêu phóng khoáng, thêm phần xa xỉ khiến con giáp này có thể rơi vào tình cảnh khủng hoảng bất cứ lúc nào.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc có thể đối mặt với khó khăn và rắc rối bất cứ lúc nào, nhưng chính trong thời khắc đó thì con giáp này lại nghĩ ra được những ý tưởng độc đáo. Nếu tận dụng tốt những cơ hội không phải ai cũng nhìn thấy này, con đường sự nghiệp sẽ càng thêm rộng mở.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Theo đó, con giáp này cũng không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tiền nong hay chi tiêu.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra chồng chất khó khăn. Con giáp này chưa giải quyết xong rắc rối cũ lại phải nghĩ cách để đối phó với nhiều tai hoạ do tiểu nhân bày ra. Nếu không thay đổi tính chủ quan, bất cẩn thì sẽ đối mặt với những kết quả không mong muốn.

Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh cần sớm lên kế hoạch chấn chỉnh lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết sự chủ động và tinh thần hăng say sẽ giúp con giáp này vượt qua những tình huống khó nhằn. Thêm vào đó, đừng quên giữ vững lập trường và sự quyết đoán để đưa ra những quyết định mang tính quan trọng.

Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh nhờ nắm bắt tốt các cơ hội mà dễ dàng cải thiện được nguồn tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này luôn thể hiện sự chủ động, tinh thần năng nổ nên dễ dàng thu gặt được những thành tựu rực rỡ. Ngoài ra, tuổi Dậu còn được đánh giá cao trong những trường hợp giữ sự quyết đoán để bảo vệ cho lợi ích cá nhân.

Vận trình tài lộc được cải thiện. Con giáp này có thể thoải mái chi trả cho nhu cầu cá nhân của mình nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh có được từ công việc phụ.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 3/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Con giáp này sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong công việc do quyết định bốc đồng, xốc nổi. Các kế hoạch không đi đúng quỹ đạo mong muốn, nên cần phải sắp xếp lại mọi thứ thì mới cải thiện được tình trạng này.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Do đó, con giáp này cần phải hạn chế chi tiền vào những thứ xa xỉ, đề phòng những thất thoát ngoài ý muốn.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 3/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Ảnh hưởng của Hung thần khiến vận trình tài lộc của Thìn kém sắc Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Ảnh hưởng của Hung thần khiến vận trình tài lộc của Thìn kém sắc
Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Tài lộc của Tý bấp bênh sa sút, không nên tham gia các trò may rủi Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Tài lộc của Tý bấp bênh sa sút, không nên tham gia các trò may rủi
In bài viết

Truyền hình