Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu diễn ra có thêm may mắn. Chính Ấn trợ mệnh củng cố động lực và giúp tinh thần người tuổi này thoải mái hơn khi làm việc.
Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021: Sửu độc thân khó chinh phục được trái tim của người mình cảm mến Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021: Sửu độc thân khó chinh phục được trái tim của người mình cảm mến
Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021: Mão gặp không ít tai họa vì chưa làm chủ được tình thế Tử vi 12 con giáp ngày 4/7/2021: Mão gặp không ít tai họa vì chưa làm chủ được tình thế
Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021: Chính Ấn trợ mệnh giúp Sửu tạo dựng niềm tin với cấp trên

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Thương Quan gây họa khiến những nỗ lực và công sức của con giáp này gần như đều đổ sông đổ biển. Bản mệnh có xu hướng buông xuôi tất cả vì mọi thứ không đi đúng hướng mong muốn.

Vận trình tài lộc chưa khá. Con giáp này có thể nghĩ cách cải thiện tài chính bằng các phương án kiếm tiền khác nhau.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có thêm may mắn. Chính Ấn trợ mệnh củng cố động lực và giúp tinh thần người tuổi này thoải mái hơn khi làm việc. Bản mệnh biết cách thể hiện năng lực của mình cũng như tạo dựng niềm tin với cấp trên.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thu nhập được cải thiện mang tới cho những người này một ngày thoải mái chi tiêu.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra may mắn dễ dàng. Người tuổi Dần đang được đánh giá khá cao bởi khả năng lãnh đạo và kiểm soát vấn đề. Nếu cứ tiếp tục duy trì phong độ này thì con đường thăng tiến sẽ càng rộng mở hơn trong tương lai.

Vận trình tài lộc không tệ. Thiên Tài nâng đỡ giúp việc kiếm tiền của người tuổi Dần không gặp bất cứ trở ngại nào.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Công việc chính được con giáp này giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng đi vào quỹ đạo ổn định. Người tuổi Mão đã bắt đầu nghĩ tới việc bắt tay vào thực hiện những định hướng của riêng mình.

Vận trình tài lộc như ý. Bản mệnh không cần phải lo lắng chuyện tiền nong nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Số may mắn: 1, 8, 9

Số kiêng kỵ: 3, 4, 5

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông sáng rõ. Thiên Ấn cho biết người tuổi này sẽ biết cách sử dụng khả năng ứng biến linh hoạt cũng như tài tình của mình để xử lý mọi vấn đề. Ngoài ra, sự tự tin cao độ đã giúp con giáp này không ít trong quá trình chinh phục mục tiêu.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh luôn được đánh giá cao ở khả năng kiếm tiền lẫn quản lý tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 6, 8

Số kiêng kỵ: 1, 2, 9

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra gánh chịu sai lầm. Người tuổi Tỵ được khuyên nên thận trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng trong từng quyết định của bản thân. Ngoài ra, con giáp này còn dễ rơi vào tình trạng hụt hẫng khi công sức bỏ ra không được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng hay nghĩ ngợi tới vấn đề tài chính trong ngày.

Số may mắn: 3, 5, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có bước nhảy vọt. Chính Quan che chở giúp các kế hoạch của người tuổi Ngọ đều đi đúng quỹ đạo mong muốn. Cơ hội thăng tiến đang mở rộng trước mắt, chỉ cần bản mệnh quyết tâm và kiên trì thì có thể chinh phục.

Vận trình tài lộc bất ổn. Do tính cách chi tiêu phung phí, thường mua những món đồ xa xỉ mà bản mệnh có thể rơi vào tình trạng túng thiếu bất cứ khi nào.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Chính Ấn vừa tiếp thêm động lực, lại vừa tạo cơ hội cho người tuổi Mùi chứng tỏ thực lực cũng như gây ấn tượng với cấp trên. Ngoài ra, bản mệnh còn làm tốt việc gắn kết các cá nhân trong một tập thể.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi này tìm được cơ hội kiếm tiền mới bên cạnh nguồn thu ổn định bấy lâu.

Số may mắn: 1, 6, 8, 9

Số kiêng kỵ: 2, 3, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tỷ Kiên xuất hiện thúc đẩy vận trình sự nghiệp của người tuổi này. Quan trọng là bản mệnh biết thế mạnh của mình nằm ở đâu, đồng thời biết nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng nên dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập có xu hướng tăng đem lại cho bản mệnh cuộc sống ổn thỏa, sung túc.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông như ý. Không quá khi nói con giáp này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió và ít khi gặp phải ngáng trở nghiêm trọng. Ngoài ra, được làm công việc yêu thích tiếp thêm cho người tuổi này nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Vận trình tài lộc gặp khó. Kiếp Tài đeo bám nên người tuổi này khó giữ được tiền bạc trong tay.

Bạn nên đề phòng các bệnh về phổi, tim mạch. Bạn đặc biệt lưu ý nên ăn uống và nghỉ ngơi, tích cực tập luyện để nâng cao sức đề kháng của cơ thể từ bên trong.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có sự chuyển mình. Những khó khăn xuất hiện lúc này vốn chẳng thể ngăn cản sự bền bỉ, quyết tâm của người tuổi Tuất. Bản mệnh không cho phép bản thân dừng lại khi chưa đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Vận trình tài lộc rực sáng. Công việc diễn ra trôi chảy đem lại cho người tuổi này nguồn thu vượng.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 5/7/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Có thể thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này thời gian qua đã dần thu được những thành tựu sáng rõ. Bản mệnh có thể tranh thủ thời gian này để mở rộng quy mô hợp tác, làm ăn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Thực Thần xuất hiện giúp công việc làm ăn của tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, tiền bạc tìm đổ về túi không sao đếm xuể.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Vàng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 5/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau
Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tài lộc của Sửu rực rỡ, thời cơ thuận lợi để mở rộng quy mô kinh doanh Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tài lộc của Sửu rực rỡ, thời cơ thuận lợi để mở rộng quy mô kinh doanh
In bài viết

Truyền hình