Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu diễn ra hanh thông. Trong ngày, những người này được dự đoán sẽ phù hợp với công việc với mình, nếu đứng ở vị trí lãnh đạo sẽ nhận được nhiều sự kính nể.
Tử vi tuần mới 14/6- 20/6/2021 tuổi Tý: Tiểu Hao án ngữ khiến tiền bạc khó tích tụ như ý muốn Tử vi tuần mới 14/6- 20/6/2021 tuổi Tý: Tiểu Hao án ngữ khiến tiền bạc khó tích tụ như ý muốn
Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Hợi bị họa thị phi giáng đầu, bị hiểu nhầm do có kẻ bày trò hãm hại Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Hợi bị họa thị phi giáng đầu, bị hiểu nhầm do có kẻ bày trò hãm hại
Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Chính trực và dũng khí giúp Sửu tiến xa trên con đường công danh

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không hề dễ dàng. Tử vi ngày mới dự đoán con giáp này sẽ phải đối mặt với vô vàn rắc rối vì có kẻ tiểu nhân đeo bám trong ngày. Nhất là những người làm kinh doanh cần đặc biệt thận trọng trong vấn đề kết giao, chọn đối tác.

Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm do ảnh hưởng trực tiếp từ công việc, nên bản mệnh cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu khéo léo.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Trong ngày, những người này được dự đoán sẽ phù hợp với công việc với mình, nếu đứng ở vị trí lãnh đạo sẽ nhận được nhiều sự kính nể. Tính cách chính trực, dũng khí đã giúp bản mệnh có bước tiến xa trên con đường công danh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập có tín hiệu tăng nhanh đem tới cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở người tuổi Dần cần hết sức thận trọng trước mỗi quyết định được đưa ra. Nếu gặp khó khăn thì tìm người hỗ trợ, chớ vội bỏ cuộc mà uổng phí công sức bấy lâu.

Vận trình tài lộc đi xuống. Chính vì vậy, người tuổi Dần có sớm có kế hoạch quản lý, vun vén lại chi tiêu nếu không muốn đối mặt với tình trạng khủng hoảng.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Những người làm kinh doanh dễ dàng tìm được nguồn hàng hoá, khách hàng tiềm năng để phục vụ cho công việc của mình. Còn người làm công ăn lương được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ những biểu hiện xuất sắc khi làm việc.

Vận trình tài lộc vượng phát. Thực Thần xuất hiện mang tới cho con giáp này khá nhiều tin vui liên quan tới bạc tiền, nhất là những người làm công việc kinh doanh.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Dự báo con giáp này sẽ có ngày làm việc ngập tràn may mắn, giúp công việc kinh doanh có bước tiến đáng kể, dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên nếu nắm bắt tốt cơ hội.

Vận trình tài lộc dồi dào. Chính Quan hỗ trợ rất nhiều cho đường sự nghiệp, bản mệnh chỉ cần tận hưởng tiền rơi vào túi mà thôi.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 7

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Khi không bị áp lực tài chính đè nặng, người tuổi Tỵ có thể thoải mái theo đuổi ước mơ và lý tưởng của mình. Sự dứt khoát từ bỏ công việc nhàm chán đã đưa những người này tới chân trời hằng mơ ước.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Khi nắm bắt kịp thời các cơ hội kiếm tiền thì chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Vốn là người chăm chỉ và cầu tiến, không quá khó hiểu khi những người này bắt đầu mang về cho mình những thành tựu rực rỡ. Tuy nhiên, không nên ôm đồm công việc để rồi ảnh hưởng tới nhiều phương diện khác.

Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Người tuổi này không cần phải quá áp lực chuyện chi tiêu, dù là đang làm công việc kinh doanh hay làm công ăn lương.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Mặc dù tiến độ công việc vẫn đang tiến triển thì cũng khó tránh khỏi tai hoạ, thị phi do có tiểu nhân tìm cách quấy phá. Để đề phòng các tin đồn thất thiệt, con giáp này cần phải thận trọng trong cả lời ăn tiếng nói hàng ngày.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu không ổn định đặt cho giáp này vào cảnh chật vật, suy nghĩ nhiều.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Trời sinh thông minh và thân thiện nên con giáp này sẽ đạt được nhiều bước tiến nếu đang làm công việc liên quan tới thuyết phục, ngoại giao. Tuy nhiên, việc thiếu khiêm tốn đã khiến bản mệnh mất thiện cảm trong mắt nhiều người.

Vận trình tài lộc biến động. Theo đó, bản mệnh có thể tính dần tới dự án kiếm tiền dự phòng để không rơi vào cảnh túng thiếu.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9, 1

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc kia. Con giáp này được nhiều người quý trọng nhờ tính cách hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, do nhẹ dạ cả tin mà người tuổi Dậu có thể sẽ trở thành đối tượng lợi dụng trong mắt nhiều người.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Nhưng chỉ cần con giáp này cân chỉnh lại kế hoạch chi tiêu thì sẽ không có vấn đề gì.

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Chính Quan nâng đỡ giúp những người này có được sự thể hiện xuất sắc trong việc mình làm. Công việc trở nên lý tưởng hơn khi người tuổi Tuất được cấp trên để mắt cho “vị trí” mà nhiều người vẫn mơ ước.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng tới chuyện tài chính khi may mắn đem theo cả nguồn thu khủng.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Hợi chóng hoàn thành xong công việc của mình và có thêm thời gian để phát triển thế mạnh cá nhân. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng đừng quá vô tâm tới những người bên cạnh, bởi sự đoàn kết bao giờ cũng đem tới kết quả to lớn hơn.

Vận trình tài lộc cần quan tâm hơn. Kiếp Tài ảnh hưởng nhắc nhở tuổi Hợi phải thận trọng rất nhiều nếu không muốn gặp hoạ hao tài.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 13/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021: Dần giải quyết được toàn bộ nợ nần tồn đọng sau thời gian dài Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021: Dần giải quyết được toàn bộ nợ nần tồn đọng sau thời gian dài
Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021: Thực Thần trợ mệnh giúp Sửu thu về thành tựu rực rỡ Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021: Thực Thần trợ mệnh giúp Sửu thu về thành tựu rực rỡ
In bài viết

Truyền hình