Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tài lộc của bản mệnh Dần có điểm sáng nhờ được Chính Tài nâng đỡ.
Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021: Thực Thần trợ mệnh giúp Sửu thu về thành tựu rực rỡ Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021: Thực Thần trợ mệnh giúp Sửu thu về thành tựu rực rỡ
Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021: Mão độc thân bất ngờ rung động trước người mới quen Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021: Mão độc thân bất ngờ rung động trước người mới quen
Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021: Dần giải quyết được toàn bộ nợ nần tồn đọng sau thời gian dài

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sự xuất hiện của Thực Thần mang tới cho mệnh chủ tuổi Tý khá nhiều may mắn, có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc. Bản mệnh dễ dàng tạo ấn tượng tốt với đối tác và mang về những cơ hội mà nhiều người mong ước.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này được trao cho những cơ hội phát tài từ những người bạn cũ.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Thiên Ấn che chở báo hiệu con giáp này sẽ gặt hái được những thành tựu nhất định trên đường công danh. Dường như sự chăm chỉ, siêng năng của con giáp này trong một quá trình dài đã được báo đáp xứng đáng.

Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh khá tự tin khi nắm bắt cơ hội kiếm tiền quý giá trong ngày và tìm mọi cách để thu về lợi ích cao nhất.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Những chú Hổ đang có xu hướng áp đặt suy nghĩ, cách làm việc của mình lên những người xung quanh mà không có bất cứ sự lắng nghe nào. Đây là lúc bản mệnh cần nhìn nhận kỹ càng lại mọi thứ để đưa ra được cách xử lý phù hợp nhất.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài nâng đỡ giúp người tuổi Dần nhanh chóng giải quyết các khoản nợ tồn đọng trước đó và củng cố lại nguồn tích luỹ cho mình.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 2, 5 , 8

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ giúp con giáp này sớm định vị được năng lực, bản lĩnh của mình. Người tuổi Mão cũng sớm tìm ra được thế mạnh của mình và có những biểu hiện xuất sắc gây ấn tượng với cấp trên.

Vận trình tài lộc dồi dào. Sự xuất hiện của Thiên Tài mang tới cho những người này nhiều cơ hội làm đầy túi tiền chỉ trong tích tắc.

Số may mắn: 9, 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Chính Ấn che chở giúp những người theo đuổi đường công danh, bổng lộc gặp nhiều may mắn. Có nhiều tín hiệu tích cực cho thấy con giáp này đang đi đúng đường và sẽ sớm gặt hái thành công khi có sự hậu thuẫn từ gia đình.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này đã có thể gạt bỏ nỗi lo tài chính mà củng cố chất lượng cuộc sống cho mình.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thuận. Chính Quan xuất hiện báo hiệu đây sẽ là ngày tuyệt vời trong công việc của con giáp này. Những nỗ lực và cố gắng của bản mệnh đã bắt đầu được cấp trên ghi nhận, nhưng đừng vội ngủ quên trên chiến thắng.

Vận trình tài lộc dư dôi. Doanh thu vượt trội từ công việc kinh doanh mang tới cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút trắc trở. Thiên Quan khuyên những người này cần phải học cách nhún nhường, kiên trì nếu muốn theo đuổi đến cùng mục tiêu nào đó. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc bồi dưỡng kỹ năng, kinh nghiệm thường xuyên.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Do đó, bản mệnh cần phải lập kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào tình trạng túng thiếu.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Thiên Ất xuất hiện mang tới nhiều may mắn, cơ hội cho những người làm công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng tạo và lĩnh vực tự do. Nhờ sự thông minh, tài trí mà những người này dễ dàng vượt qua các khó khăn trong hiện tại.

Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù nguồn thu nhập không quá dồi dào nhưng bản mệnh vẫn đang tự tin với các kế hoạch tương lai dựa trên khoản tích luỹ vững vàng.

Số may mắn: 2, 3, 5

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Sự đối lập trong nội tâm dẫn tới khó khăn nhất định trong quá trình làm việc. Do đó, người tuổi này cần phải có sự ưu tiên cho những việc quan trọng hơn và cân đối thời gian hợp lý mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm. Nguồn thu nhập không ổn định, lại thêm nhiều khoản phát sinh bất ngờ nên dễ đẩy bản mệnh vào tình cảnh túng thiếu.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút rối rắm. Tử vi phương Đông khuyên con giáp này không nên lúc nào cũng tỏ ra thượng đẳng hay biến mình thành tâm điểm của đám đông. Việc tập trung làm tốt công việc của mình sẽ mang lại những hiệu quả đáng kể.

Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Các khoản nợ chưa được giải quyết triệt để, cần tránh chi tiêu phung phí để cân đối lại nguồn tài chính.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuổi Tuất luôn cảm thấy an tâm khi bên cạnh mình luôn có những sự hậu thuẫn vững vàng. Họ vừa là điểm tựa, vừa là người soi đường dẫn lối đưa bản mệnh tới với những chân trời mới mẻ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi này chóng tìm được cơ hội đầu tư tiềm năng mà nhiều người còn đang mong ước có được.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không hoàn thuận lợi. Thương Quan xuất hiện nhắc nhở con giáp này cần hạ thấp cái tôi của mình, quan sát đa chiều và toàn diện hơn. Nếu cứ mãi để cảm xúc chi phối tới các quyết định của mình thì sớm muộn cũng nhận về tai hoạ.

Vận trình tài lộc có chút biến động. May mắn là bản mệnh vẫn có cách tiết kiệm và kiểm soát những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Số may mắn: 2, 6, 7,

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Bạc

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 12/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2021: Dậu cẩn thận có kẻ cố tình gây khó dễ trong công việc Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2021: Dậu cẩn thận có kẻ cố tình gây khó dễ trong công việc
Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2021: Duyên tình trúc trắc, Sửu hãy học cách trân trọng đối phương Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2021: Duyên tình trúc trắc, Sửu hãy học cách trân trọng đối phương
In bài viết

Truyền hình