Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Công việc thuận lợi mang về những tín hiệu tài chính tích cực.
Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021: Tuất thất vọng và mỏi mệt vì mối quan hệ hiện tại Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021: Tuất thất vọng và mỏi mệt vì mối quan hệ hiện tại
Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021: Tài lộc của Sửu vượng phát nhờ được quý nhân giúp đỡ tận tình Tử vi 12 con giáp ngày 10/6/2021: Tài lộc của Sửu vượng phát nhờ được quý nhân giúp đỡ tận tình
Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021: Thực Thần trợ mệnh giúp Sửu thu về thành tựu rực rỡ

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng, điềm báo của nhiều sự cố bất ngờ. Người tuổi này cần phải cố gắng tiết chế cảm xúc của mình lại nếu không muốn làm gián đoạn tiến độ của công việc.

Vận trình tài lộc có chút vất vả. Bản mệnh phải chật vật, chạy đôn chạy đáo để đắp vào những thất thoát ngoài ý muốn.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Thực Thần trợ mệnh giúp mệnh chủ tuổi này dần phát huy được năng lực của mình và thu về những thành tựu rực rỡ. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan vì rủi ro luôn tồn tại ở mọi nơi.

Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Công việc thuận lợi mang về những tín hiệu tài chính tích cực.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ, tuổi Dần không thiếu tự tin để thực hiện các kế hoạch đã đề ra. Với sự nỗ lực hết mình ấy thì đường công danh của con giáp này sẽ còn rộng mở ở phía trước.

Vận trình tài lộc dồi dào. Mệnh chủ tuổi Dần có được một ngày rủng rỉnh trong chi tiêu mà không cần phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Quý nhân soi đường chỉ lối giúp người tuổi này dễ dàng giải quyết các rắc rối phát sinh bất ngờ. Nhưng nếu cứ chần chừ, trì hoãn thì bản mệnh sẽ tự tay đánh mất lợi thế sẵn có

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nắm bắt tốt các cơ hội để làm giàu và củng cố lại chất lượng cuộc sống cho mình.

Số may mắn: 1, 8, 9

Số kiêng kỵ: 3, 4, 5

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút gian lao. Cảm giác bất an, lo lắng thường trực khiến mệnh chủ tuổi này không thể tập trung để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Con đường tiến thân đang bị cản trở và sẽ không được khắc phục nếu bản mệnh không thay đổi thái độ này.

Vận trình tài lộc biến động. Con giáp này đang còn bị động trước những thất thoát không tên.

Số may mắn: 3, 4, 6, 8

Số kiêng kỵ: 1, 2, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút trắc trở. Khả năng kiểm soát cảm xúc bị hạn chế vô hình trung đẩy bản mệnh vào những tình huống dở khóc dở cười. Chỉ có chính con giáp này mới có thể tự đưa mình thoát khỏi giai đoạn khó khăn này.

Vận trình tài lộc đi xuống. Tài lộc khó tụ, con giáp này làm ra bao nhiêu tiền cũng đều không giữ được vì nhiều lý do.

Số may mắn: 3, 5, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc diễn ra đúng như quỹ đạo mong muốn, tuổi Ngọ cũng có thể đạt được những bước tiến đáng kể khi theo đuổi công danh. Sự tự tin, quyết đoán giúp họ nắm bắt tốt mọi cơ hội trước mắt.

Vận trình tài lộc đáng lo. Các khoản phát sinh bất ngờ dễ đẩy con giáp này vào cảnh chật vật, túng thiếu.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát khí vượng giúp những người này dễ dàng đạt được các mục tiêu, nguyện vọng của mình. Người làm kinh doanh nên chú ý thêm về việc chọn ngày, giờ để làm việc đại sự, khả năng thành công sẽ lớn hơn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhờ vào nguồn thu ổn định trong ngày.

Số may mắn: 1, 6, 8, 9

Số kiêng kỵ: 2, 3, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhanh trí, linh hoạt giúp những người này có thể ứng phó tốt với các rủi ro bất ngờ. Tuy nhiên, bản mệnh chớ vội ngủ quên trên chiến thắng vì không biết còn rắc rối nào bất ngờ tìm đến.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh hoàn toàn có thể trút bỏ nỗi lo về chuyện chi tiêu, mua sắm.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Màu đỏ, màu Xanh lá cây, màu Xanh bộ đội

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. May mắn ghé thăm mang theo nhiều cơ hội, đồng nghĩa với việc trách nhiệm và áp lực sẽ tăng cao. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng quá sợ hãi vì lý trí sẽ dẫn dắt bản mệnh đi đúng đường.

Vận trình tài lộc không tệ. Thiên Tài giúp sức mang tới cho tuổi Dậu một ngày thoải mái, rủng rỉnh trong chi tiêu.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Do đó, tử vi khuyên bản mệnh nên có kế hoạch phân chia thời gian dành cho công việc một cách hợp lý. Bên cạnh đó là phải có sự ưu tiên cho những việc đi từ đặc biệt quan trọng tới kém quan trọng hơn.

Vận trình tài lộc không ổn định. Nguyên nhân là bởi vì công việc chính gặp trở ngại, cho nên càng cần kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, nhiệt tình, bản mệnh xứng đáng với những vị trí cao hơn. Những người làm kinh doanh cũng thực hiện được các kế hoạch đúng như ý định đã đặt ra.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Tử vi cho biết người tuổi này dễ dàng đạt được thành tựu rực rỡ trên con đường cầu tài.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Hồng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 11/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2021: Bản tính cố chấp và bảo thủ khiến Dần vụt mất nhiều cơ hội Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2021: Bản tính cố chấp và bảo thủ khiến Dần vụt mất nhiều cơ hội
Tử vi 12 con giáp ngày 7/6/2021: Tỵ đón tài lộc rực rỡ sau nhiều vất vả nỗ lực Tử vi 12 con giáp ngày 7/6/2021: Tỵ đón tài lộc rực rỡ sau nhiều vất vả nỗ lực
In bài viết

Truyền hình