Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021: Theo tử vi hôm nay, tác động của cục diện tương xung có thể phá hỏng mọi nỗ lực, kế hoạch mà bản mệnh Tý dốc sức lâu nay.
Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Vợ chồng Tỵ hòa hợp khăng khít sau nhiều sóng gió chông chênh Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Vợ chồng Tỵ hòa hợp khăng khít sau nhiều sóng gió chông chênh
Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Tuất bất ngờ có nguồn thu rủng rỉnh từ nghề tay trái Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Tuất bất ngờ có nguồn thu rủng rỉnh từ nghề tay trái
Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021: Tý xích mích đồng nghiệp, Dần tài lộc bấp bênh

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều khó khăn. Tác động của cục diện tương xung có thể phá hỏng mọi nỗ lực, kế hoạch mà bản mệnh dốc sức lâu nay. Chưa kể, trong mối quan hệ với đồng nghiệp cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xích mích.

Vận trình tài lộc tạm ổn. Đây được cho là điểm sáng nhất trong ngày khi mọi thứ đều như chống lại bản mệnh.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4,9, 6, 7

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi ngày mới dự báo sẽ có khá nhiều rắc rối, sự cố tìm đến cùng một lúc khiến bản mệnh khó lòng xoay xở. Ảnh hưởng của cục diện Sửu Ngọ tương hại yêu cầu con giáp này làm việc gì cũng cần bình tĩnh suy xét kỹ lưỡng, thấu đáo.

Vận trình tài lộc sa sút. Nguyên nhân được kể đến là do thói chi tiêu hoang phí gây ra.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo có kẻ tiểu nhân đeo bám khiến con giáp này dễ rơi vào tình huống bị động. May mắn là có quý nhân xuất hiện kịp thời nên bản mệnh có thể xử lý rắc rối nhanh chóng và mang lại hiệu quả bất ngờ trong công việc.

Vận trình tài lộc bấp bênh do bản mệnh chưa có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Đây được cho là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, sự thiếu tự tin có thể gây ra nhiều trở ngại và đẩy bản mệnh vào thế khó bất cứ lúc nào.

Vận trình tài lộc sa sút. Nếu không cẩn thận trong những quyết định liên quan tới tài chính thì sẽ sớm rơi vào cảnh túng thiếu.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều trắc trở. Tính cách cố chấp, bảo thủ nên người tuổi này không có thiện ý trong việc hợp tác với đồng nghiệp. Nếu còn giữ những suy nghĩ ích kỷ này thì vận trình sự nghiệp khó mà khá hơn được.

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Các khoản thu – chi chưa được cân đối nên dễ tạo ra nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc khác nhau.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4,9, 6, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối hanh thuận. Công việc nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà tuổi Tỵ dễ dàng khẳng định được năng lực của mình. Bản mệnh có thể vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục khiến ai ai cũng nể phục.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh tìm được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập trong ngày.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Con giáp này được nhắc nhở cần phải thận trọng, chấn chỉnh lại thái độ cũng như tác phong làm việc của mình. Đảm bảo được vấn đề này, tuổi Ngọ sẽ có được sự đánh giá cao từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Theo đó, bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tính tới việc thực hiện các kế hoạch kiếm tiền dự phòng.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành tựu trên đường sự nghiệp. Tuy nhiên, vì thành công có được một cách dễ dàng nên con giáp này dễ có xu hướng chủ quan, lơ là.

Vận trình tài lộc đáng lo. Do lệ thuộc vào những trò đỏ đen, may rủi khiến tình hình tài chính đáng báo động.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Đặc biệt là nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được những cơ hội quý giá khẳng định chỗ đứng của mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên chủ động hơn để không bỏ lỡ những thời cơ quý báu.

Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh hoàn toàn có thể làm chủ được túi tiền của mình nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh trong ngày.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hung nhiều hơn cát. Ảnh hưởng của hung vận đeo bám khiến người tuổi này dù bỏ ra nhiều thời gian, công sức nhưng vẫn không thu nhặt được kết quả tương xứng. Bản mệnh cần phải xem xét lại cách thức cũng như tư duy làm việc của mình.

Vận trình tài lộc bình ổn. Công việc nảy sinh rắc rối nhưng nhìn chung thì bản mệnh vẫn có cách để kiểm soát nguồn tài chính của mình.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đánh giá cao người tuổi Tuất ở tinh thần nhiệt huyết, quyết đoán và mạnh mẽ. Tương lai sẽ còn xán lạn hơn nếu con giáp này có thể đưa ra được những kế hoạch ngắn hạn, dài hạn cụ thể.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh dễ dàng tìm được nguồn thu thêm từ những nghề tay trái.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 10/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Vốn là con giáp chăm chỉ, siêng năng nên việc gặt hái nhiều thành tựu trong khoảng thời gian này không phải là điều khó hiểu. Khi đã có mục tiêu rõ ràng thì các kế hoạch chi tiết sẽ giúp người tuổi Hợi đi đúng hướng.

Vận trình tài lộc phát lộc. Tiền bạc liên tục tìm và đổ về túi, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 5, 6, 8

Màu may mắn: Xanh lá

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 10/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021: Sửu tốn một khoản lớn để duy trì các mối quan hệ ngoại giao Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021: Sửu tốn một khoản lớn để duy trì các mối quan hệ ngoại giao
Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Tý có tin vui, hạnh phúc không tìm cũng tự gõ cửa Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Tý có tin vui, hạnh phúc không tìm cũng tự gõ cửa
In bài viết

Truyền hình