Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Vận trình tài lộc tăng tiến.
Tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2021: Cặp đôi Mão rạn nứt, dễ đi tới đổ vỡ Tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2021: Cặp đôi Mão rạn nứt, dễ đi tới đổ vỡ
Tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2021: Tiểu nhân đeo bám, mọi nỗ lực của Ngọ có khả năng đổ sông đổ biển Tử vi 12 con giáp ngày 8/5/2021: Tiểu nhân đeo bám, mọi nỗ lực của Ngọ có khả năng đổ sông đổ biển
Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021: Tuất bất ngờ có nguồn thu rủng rỉnh từ nghề tay trái

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối mơ hồ. Công việc có suôn sẻ hay không đều phụ thuộc vào tư duy và sự quyết đoán trong hành động của con giáp này. Do ảnh hưởng của hung vận nên nếu không giữ được tinh thần tốt thì khó mà vượt qua được.

Vận trình tài lộc không sáng. Con giáp này nên hạn chế những khoản chi không cần thiết để duy trì được sự rủng rỉnh của túi tiền.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 2, 5, 8

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. May mắn có quý nhân phù trợ nên người tuổi Sửu dễ dàng tìm được cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tử vi ngày mới báo hiệu sẽ có khá nhiều trở ngại trong quá trình hoàn thành mục tiêu của con giáp này.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh tìm được cho mình khá nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Không chỉ có may mắn ghé thăm mà sự thành công trong giai đoạn này còn phụ thuộc vào sự tinh tế, nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội của người tuổi Dần. Những biểu hiện xuất sắc trong khoảng thời gian này sẽ giúp bản mệnh có được đánh giá cao từ mọi người.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên bản mệnh tìm được cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 1,3, 4

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Tử vi cho biết con giáp này làm việc gì cũng phát sinh bất trắc, cuối cùng lại tốn thêm thời gian để khắc phục hậu quả. Lại thêm hoạ tiểu nhân đeo bám nên mọi nỗ lực của bản mệnh gần như đều bị đổ sông đổ biển.

Vận trình tài lộc không quá rủng rỉnh. Do đó, việc chi tiêu bừa bãi sẽ khiến con giáp này rơi vào cảnh túng thiếu bất cứ lúc nào.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi phương Đông dự báo có hoạ tiểu nhân quấy phá gây ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của bản mệnh. Bởi một chút sơ ý mà bản mệnh không còn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này dễ trở thành đối tượng lợi dụng, lừa gạt của kẻ xấu.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Tử vi phương Đông khuyên người tuổi Tỵ nên chú ý hơn trong cách nói năng, cư xử để tránh gây xung đột với đồng nghiệp. Mâu thuẫn chẳng những trở nên gay gắt mà còn gây hậu quả nghiêm trọng cho những kế hoạch đang thực hiện.

Vận trình tài lộc sa sút. Bù lại, bản mệnh có thể nhanh chóng khắc phục được tình hình tài chính.

Số may mắn: 1,6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Người tuổi Ngọ có xu hướng cố chấp, luôn tìm đủ mọi lý lẽ để bảo vệ cho quan điểm của bản thân. Con giáp này không có thiện ý lắng nghe góp ý của người khác nên không dễ tiến bộ.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Nguồn thu nhập không ổn định gây ra nhiều lo lắng, bất an cho bản mệnh trong thời gian này.

Số may mắn: 3, 4, 9, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn chiếu mệnh giúp con giáp này nhanh chóng giải quyết triệt để những rắc rối còn tồn đọng trước đó. Đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này tạo dựng lại mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng nhiều.

Số may mắn: 3, 4, 7

Số kiêng kỵ: 6, 8

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối trôi chảy. Bản mệnh gặp nhiều sự cố bất ngờ trong quá trình làm việc nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mà chóng vượt qua được giai đoạn này. Tuổi Thân không cần phải quá bi quan vì chuyện gì cũng có cách giải quyết.

Vận trình tài lộc ảm đạm. Nguyên nhân chính là bởi con giáp này đang bị tiểu nhân cản đường.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Tử vi cho biết bản mệnh sẽ phải đón nhận vài sự cố bất ngờ nên khó lòng trở tay kịp. Sự nóng vội dễ khiến bản mệnh đánh mất bình tĩnh và sự sáng suốt cần thiết. Đó cũng là nguyên nhân gây ra những hệ quả tiêu cực.

Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này cần có những biện pháp phù hợp để đề phòng các khoản phát sinh bất ngờ.

Số may mắn: 1, 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 3, 4, 5, 8

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Người tuổi Tuất tìm được cơ hội thăng tiến quý giá nhưng không nên vì vậy mà trở nên kiêu căng, ngạo mạn. Nếu không làm việc chăm chỉ thì con giáp này sẽ chóng phá hỏng hết mọi nỗ lực lâu nay.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có được nguồn thu rủng rỉnh từ các nghề tay trái của mình.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 9/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Đây là lúc bản mệnh cần cố gắng giữ bình tĩnh và sự sáng suốt để có thể đưa ra cách xử lý vấn đề khôn ngoan nhất. Thành công là hành trình gian khó nên đòi hỏi thêm nhiều nỗ lực và sự kiên trì.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập vững vàng nên bản mệnh hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Màu may mắn: Vàng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 9/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Tý có tin vui, hạnh phúc không tìm cũng tự gõ cửa Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Tý có tin vui, hạnh phúc không tìm cũng tự gõ cửa
Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021: Dần vì phút nóng nảy bốc đồng mà tự tay phá vỡ tình yêu Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021: Dần vì phút nóng nảy bốc đồng mà tự tay phá vỡ tình yêu
In bài viết

Truyền hình