Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021: Theo tử vi hôm nay, bản mệnh Sửu thông minh và siêng năng, chăm chỉ nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021: Dần vì phút nóng nảy bốc đồng mà tự tay phá vỡ tình yêu Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021: Dần vì phút nóng nảy bốc đồng mà tự tay phá vỡ tình yêu
Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021: Hung vận mang đến rất nhiều thị phi, Sửu cần hết sức bình tĩnh Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021: Hung vận mang đến rất nhiều thị phi, Sửu cần hết sức bình tĩnh
Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021: Sửu tốn một khoản lớn để duy trì các mối quan hệ ngoại giao

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng và suôn sẻ. Mặc dù khó tránh khỏi các khó khăn và rắc rối nhưng bằng khả năng ứng biến linh hoạt mà không có gì có thể làm khó được con giáp này. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân nâng đỡ mà mọi bước đi của bản mệnh đều được hỗ trợ hết mình.

Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập tăng lên đáng kể giúp tuổi này cải thiện tương đối chất lượng cuộc sống hiện tại.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Con giáp này thông minh và siêng năng, chăm chỉ nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan mà trở nên lười biếng, bất cẩn trong các quyết định quan trọng.

Vận trình tài lộc không ổn định. Bản mệnh phải tiêu tốn một khoản tiền kha khá để xây dựng và duy trì các mối quan hệ ngoại giao.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự suôn sẻ. Tài năng của bản mệnh không may không nhận được sự công nhận từ cấp trên, đồng nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này hoàn toàn có thể thay đổi được mọi thứ, nhưng trước tiên phải giữ được bình tĩnh.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định khiến cuộc sống của con giáp này trở nên khó khăn, lao đao hơn.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự tự tin, chủ động trong công việc và tinh thần trách nhiệm cao giúp con giáp này hoàn thành các kế hoạch một cách xuất sắc. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán càng dễ có cơ hội thăng tiến.

Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Lợi nhuận tăng nhanh đáng kể giúp tuổi này cải thiện được chất lượng cuộc sống hiện tại của bản thân và gia đình.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này nhận được sự nâng đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Bản mệnh dù không phải nỗ lực hay bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết nhưng vẫn thu nhận được thành quả vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng đem đến cho con giáp này cuộc sống thoải mái và có phần dư dả.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 6, 7, 2, 5, 8, 1

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm mặn nồng, khăng khít mà người trong cuộc đang trải qua khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ và cảm phục. Người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự giới thiệu của người thân.

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tính cách chủ quan, cứng nhắc không cho phép con giáp này lắng nghe và chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Bản mệnh nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng trong thời gian này vì dễ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nguồn thu nhập bị ảnh hưởng từ công việc chính khiến cuộc sống của người tuổi này có phần khó khăn, túng thiếu hơn.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá khó khăn. Tâm trạng bất ổn khiến người tuổi Ngọ không thể tập trung và sáng suốt giải quyết công việc tốt. Cùng lúc đó, điềm báo hoạ tiểu nhân đeo bám khiến mọi công sức, nỗ lực của con giáp này đều có khả năng đổ sông đổ biển.

Hiện nay, nhiều người chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh mà chưa có thói quen đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Kiểm tra sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn lợi nhuận tăng lên nhanh chóng đem đến cho con giáp này cuộc sống đáng mơ ước.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Là người làm việc chỉn chu, có nguyên tắc rõ ràng và tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Mùi dễ dàng đạt được mục tiêu của mình trong khoảng thời gian ngắn. Bản mệnh có thể được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn trong ngày hôm nay.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập đến từ nhiều phía giúp bản mệnh có được cuộc sống thoải mái, không còn những áp lực hay lo toan về vấn đề tài chính như trước đây.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Sự thông minh, nhanh trí và khả năng ứng biến linh hoạt giúp con giáp này hoàn thành các nhiệm vụ sớm hơn thời gian dự định. Bên cạnh đó, quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh vượt qua các khó khăn một cách dễ dàng.

Vận trình tài lộc được cải thiện. Nguồn lợi nhuận tăng nhanh đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái và có phần dư dả.

Số may mắn: 6, 7, 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Đây không phải thời điểm thích hợp để bản mệnh thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Công sức không được cấp trên và đồng nghiệp công nhận, tuổi Dậu dù có cố gắng thế nào cũng không thu được thành quả như ý muốn.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem tới cho con giáp này cuộc sống tương đối thoải mái và dư dả.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tiến độ công việc vẫn đang đi đúng quỹ đạo, song chớ vội chủ quan mà không giữ thái độ cảnh giác. Để tối ưu hoá hiệu quả trong công việc, người tuổi Tuất cần tính tới việc phân bổ thời gian và sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh cũng an tâm hơn khi trong tay có được nguồn thu nhập ổn định.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 6, 7

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 7/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng vượng phát. May mắn được quý nhân nâng đỡ nên con giáp này có thể phát huy tối đa sở trường của mình và mang lại hiệu quả cao nhất. Bản mệnh giữ được sự sáng suốt, tỉnh táo dù rơi vào bất cứ tình huống nào.

Vận trình tài lộc dư dôi. Công việc chính lẫn những nghề tay trái mang lại cho những người này cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đen

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 7/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021: Sau nhiều cãi vã, cặp đôi Tỵ tìm lại được sự thấu hiểu, sẻ chia Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021: Sau nhiều cãi vã, cặp đôi Tỵ tìm lại được sự thấu hiểu, sẻ chia
Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Cặp đôi Thìn mâu thuẫn đỉnh điểm, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Cặp đôi Thìn mâu thuẫn đỉnh điểm, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân
In bài viết

Truyền hình