Tử vi 12 con giáp 29/4/2021: Theo tử vi hôm nay, những chú Chuột muốn dốc hết sức mình để làm việc nhưng cũng không quên cân bằng với cuộc sống cá nhân.
Tử vi hôm nay 28/4/2021: Bảo Bình nắm bắt cơ hội thăng tiến quan trọng, công việc của Cự Giải trì trệ gây tâm lý muốn bỏ cuộc giữa chừng Tử vi hôm nay 28/4/2021: Bảo Bình nắm bắt cơ hội thăng tiến quan trọng, công việc của Cự Giải trì trệ gây tâm lý muốn bỏ cuộc giữa chừng
Tử vi hôm nay 28/4/2021: Tuổi Thìn phiền não chạnh lòng vì đối phương hờ hững, Hợi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ yêu thương Tử vi hôm nay 28/4/2021: Tuổi Thìn phiền não chạnh lòng vì đối phương hờ hững, Hợi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ yêu thương
Tử vi 12 con giáp 29/4/2021: Vận trình tuổi Tý hanh thông, tài lộc đổ về không ngừng

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Những chú Chuột muốn dốc hết sức mình để làm việc nhưng cũng không quên cân bằng với cuộc sống cá nhân. Việc phân chia công việc hợp lý, sắp xếp thời gian khoa học sẽ giúp bản mệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhất là người làm công ăn lương, dù không được tăng lương thì cũng có những khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Số may mắn: 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Tâm trạng không ổn định có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với các kế hoạch mà bản mệnh đang nắm chính. Bên cạnh đó, việc thiếu suy nghĩ trong lời ăn tiếng nói còn gây ra những xung đột không đáng với đồng nghiệp.

Vận trình tài lộc cần lo lắng. Điềm báo có họa hao tài do sự chủ quan, cứng nhắc của con giáp này trong quá trình làm việc.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 1

Màu may mắn: Be

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Khi có quá nhiều vấn đề cần phải lo, người tuổi Dần lại có xu hướng tránh né vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Điều này chỉ khiến mọi thứ trì trệ và không đem lại kết quả khả quan nào.

Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Dần tốt hơn hết nên thận trọng trong việc giữ gìn tài sản, đồ đạc cá nhân.

Nếu ở tuổi trung niên, bạn nên hạn chế chuyện sinh hoạt vợ chồng hoặc làm gì cũng phải điều độ để có thể bảo vệ sức khỏe cho mình. Đặc biệt, chú trọng bảo vệ hệ hô hấp, nhất là trong thời điểm bệnh viêm phổi đang diễn ra phức tạp như hiện nay.

Công việc nặng nhọc, áp lực có thể gây căng thẳng kéo dài.

Số may mắn: 2, 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vất vả đủ đường. Người tuổi này cảm thấy mệt mỏi và không có hứng để làm việc gì khi liên tục bị đồng nghiệp nói này nói kia. Có thể mọi người chỉ đang ghen tỵ về thành quả mà bạn sở hữu nên không cần phải đặt nặng vấn đề này quá mức.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Trong ngày dễ có điềm báo trộm cắp, nên đề phòng tới việc quản lý tài sản.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 1

Màu may mắn: Xanh lá mạ

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Đi kèm với may mắn, thuận lợi là những thách thức có để đặt ra bất cứ lúc nào trong công việc của bạn. Do vậy, để hạn chế tối đa rắc rối trong công việc, người tuổi này cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng.

Vận trình tài lộc tươi sáng. Người tuổi Thìn bắt đầu có thể tận hưởng thành quả, công sức mà mình đã bỏ ra.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 1

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc khác. Có khá nhiều cơ hội tìm đến tuổi Tỵ trong khoảng thời gian này, song việc nhẹ dạ cả tin có thể gây ra cho bản mệnh khá nhiều rắc rối. Con giáp này nên nhớ rằng không phải ai thân tín cũng có thể đặt hết phần trăm tin tưởng ở họ.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là phải học cách tiết kiệm, tránh những khoản phát sinh không đáng có.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận. Tử vi phương Đông khuyên những chú Ngựa cần thận trọng trong việc kết giao, hợp tác. Bởi trong ngày có điềm báo hung vận đeo bám, tiểu nhân gây hoạ nên tốt hơn hết vẫn là tập trung vào các nhiệm vụ của mình.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn sẽ là bước đầu để con giáp này thu về tay những khoản tiền khổng lồ.

Số may mắn: 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút phức tạp. Dù rằng bản mệnh vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình nhưng tâm trạng lúc nào cũng bất an. Công việc nhàm chán khiến con giáp này chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng, nếu không điều chỉnh lại tâm tình thì sẽ gây ra nhiều rắc rối lớn hơn.

Vận trình tài lộc bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên tập trung vào việc nâng cao sức khỏe trước khi muốn nghĩ tới việc kiếm tiền.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Hồng pastel

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này nhận được sự giúp đỡ tận tình từ quý nhân nên có thêm động lực để tiến lên và nắm bắt những cơ hội không phải ai cũng thấy được. Có thể nói thiên thời, địa lợi, nhân hoà đều đủ nên đây là thời cơ vô cùng quý hiếm.

Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi Thân có thể gặp vài trở ngại trong phương diện tài chính.

Hôm nay bạn không nên dùng quá nhiều đồ uống có cồn. Một ly rượu mỗi ngày thì tốt, nhưng say sưa bí tỉ thì chỉ hại cho bạn mà thôi. Tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp, nếu hiện tại bạn không có ý thức chủ động bảo vệ mình thì e rằng sẽ chẳng có ai lo nổi cho bạn đâu.

Số may mắn: 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đối với những người đang theo đuổi đường công danh sẽ có một ngày may mắn để phát triển thế mạnh của mình. Tuy vậy, quá trình làm việc có thể thu hút tiểu nhân vây bám, nên đề phòng thận trọng vẫn tốt hơn.

Vận trình tài lộc có vài biến động. Xu hướng vung tiền cho những trò tiêu khiển có thể gây ra những áp lực tài chính về sau.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh nước biển, màu da cam, màu xanh lục, màu xanh lá cây

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đường sự nghiệp có thêm bước tiến mới, con giáp này khá hài lòng với những kết quả gặt hái được trong hiện tại. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp dành cho những người đang có ý định chuyển đổi công việc.

Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc đi theo đúng kế hoạch mang tới cho con giáp này doanh thu ổn định.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Tím khói

Tử vi 12 con giáp 29/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút gian khó. Tử vi cho biết những người có chức quyền dễ bị gây khó dễ trong công việc của mình. Ngoài ra, sự xuất hiện của Thiên Quan còn chủ về làm ăn không thuận, bị lừa lọc và bội tín, mất danh dự.

Vận trình tài lộc rực sáng. Nguồn thu nhập dồi dào giúp con giáp này an tâm hơn trong việc chi tiêu, mua sắm.

Về sức khỏe, bạn cần lưu ý tới việc cấp nước cho làn da, cơ thể của mình. Chú ý ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn ảnh hưởng tới thận.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh da trời

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 29/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 28/4/2021: Cự Giải chạnh lòng vì những biểu hiện khác thường của đối phương, Sư Tử ghen tuông vì nhạy cảm quá mức Tử vi hôm nay 28/4/2021: Cự Giải chạnh lòng vì những biểu hiện khác thường của đối phương, Sư Tử ghen tuông vì nhạy cảm quá mức
Tử vi hôm nay 27/4/2021: Duyên tình của Song Tử được dịp thăng hoa, quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến Bọ Cạp thấy phiền phức Tử vi hôm nay 27/4/2021: Duyên tình của Song Tử được dịp thăng hoa, quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến Bọ Cạp thấy phiền phức
In bài viết

Truyền hình