Tử vi hôm nay 28/4/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của Cự Giải kém sắc thấy rõ. Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt rõ rệt vì sự thiếu quan tâm của những người đang yêu.
Tử vi hôm nay 27/4/2021: Duyên tình của Song Tử được dịp thăng hoa, quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến Bọ Cạp thấy phiền phức Tử vi hôm nay 27/4/2021: Duyên tình của Song Tử được dịp thăng hoa, quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến Bọ Cạp thấy phiền phức
Tử vi hôm nay 27/4/2021: Tài chính Bạch Dương xáo trộn ngoài dự liệu, Ma Kết đầy trắc trở chông chênh, cẩn thận hao tài Tử vi hôm nay 27/4/2021: Tài chính Bạch Dương xáo trộn ngoài dự liệu, Ma Kết đầy trắc trở chông chênh, cẩn thận hao tài
Tử vi hôm nay 28/4/2021: Cự Giải chạnh lòng vì những biểu hiện khác thường của đối phương, Sư Tử ghen tuông vì nhạy cảm quá mức

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm có chút xáo trộn. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên học cách lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ tập trung nói về mình. Thêm nữa, cách mà bạn áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia vô tình tạo ra cảm giác không được tôn trọng cho họ.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm có chút hỗn độn. Sự vô tư quá mức của bạn đôi khi sẽ tạo cho đối phương cảm giác khó chịu, không thành thật. Tình yêu cần những cung bậc cảm xúc mới lạ không đồng nghĩa với việc coi nó là trò đùa.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Trắng nhạt

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. Các cặp đôi sau một quá trình tìm hiểu đủ dài đã sẵn sàng cho việc tiến tới hôn nhân. Đào hoa nở rộ mang tới cho người độc thân mối nhân duyên tốt lành.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm kém sắc thấy rõ. Cự Giải không khỏi chạnh lòng và suy nghĩ nhiều vì những biểu hiện khác thường của nửa kia. Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt rõ rệt vì sự thiếu quan tâm của những người đang yêu.

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Đỏ tím

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sư Tử không giỏi kiểm soát cơn ghen tuông vì sự nhạy cảm quá mức của mình. Điều này chỉ càng khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng và nặng nề hơn.

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Xanh bạc hà

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm dần khởi sắc hơn trước. Xử Nữ độc thân đã nhận thấy tầm quan trọng của hôn nhân gia đình nên bắt đầu có ý thức trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương. Tuy nhiên, đừng đi tìm điều gì quá hoàn hảo nếu không sẽ mãi tiếp tục với tình trạng hiện tại.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 86

Màu may mắn: Trắng tinh

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn. Thiên Bình thể hiện sự liều lĩnh và bốc đồng thường ngày trong chuyện tình cảm. Những lời nói cũng như hành động thiếu suy nghĩ dễ khiến người bên cạnh cảm thấy tổn thương và đánh mất cảm giác được tôn trọng.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh ngọc

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Mặc dù được mệnh danh là rất thông minh và lí trí trong chuyện tình cảm nhưng sự thiếu tinh tế nhất thời dễ đưa chòm sao này vào những tình huống khó xử.

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Da cam

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân vừa bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân thì gặp ngay người hợp ý, có thể tính tới chuyện hôn nhân mà không cần đi qua giai đoạn tìm hiểu như nhiều cặp đôi khác.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm gặp điều buồn phiền. Chòm sao này càng hết lòng, nhiệt thành với tình yêu hiện tại bao nhiêu thì phải nhận lại bấy nhiêu hờ hững, vô tâm từ đối phương. Điều này dễ làm Ma Kết rơi vào trạng thái hụt hẫng và không còn nhiều niềm tin vào chuyện yêu đương.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm khởi sắc. Chuyện tình yêu đôi lứa trở thành niềm tự hào cho chòm sao này và đối phương khi nhắc đến. Người độc thân sau khoảng thời gian một mình thì giờ đây đã tìm được người đồng hành hiểu mình.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều may mắn bất ngờ. Nguồn năng lượng dồi dào tạo ra cho người độc thân sức quyến rũ đặc biệt đối với những người khác giới. Bạn nên tận dụng thời cơ tốt này để tìm cho mình một tình yêu lý tưởng.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: San hô

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 27/4/2021: Rắc rối liên tục réo tên Ngọ, tài lộc của Tý may mắn dôi dư nhưng nhớ đừng chi tiêu quá đà Tử vi hôm nay 27/4/2021: Rắc rối liên tục réo tên Ngọ, tài lộc của Tý may mắn dôi dư nhưng nhớ đừng chi tiêu quá đà
Những việc không nên làm trong ngày 16/3 Âm lịch (27/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 16/3 Âm lịch (27/4/2021)
In bài viết

Truyền hình