Trượt MTV Châu Âu, ekip Đàm Vĩnh Hưng tức giận tố MTV Việt Nam "đem con bỏ chợ"
Bị trượt giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại lễ trao giải MTV Châu Âu vào phút chót, Đàm Vĩnh Hưng đã gây bất ngờ cho khán giả khi viết "tâm thư" nhờ khán giả đòi lại công bằng cho mình. Theo Đàm Vĩnh Hưng, việc anh không đoạt được giải thưởng dù trước đó từng dẫn đầu bình chọn là câu chuyện có nhiều khuất tất.
|
Đàm Vĩnh Hưng và giám đốc sáng tạo Lâm Thành Kim.
Trong lúc sự việc còn ngổn ngang, một thành viên trong ekip sản xuất của Đàm Vĩnh Hưng - giám đốc sáng tạo Lâm Thành Kim tiếp tục tố cáo MTV Việt Nam - đơn vị đưa Đàm Vĩnh Hưng sang London dự MTV Châu Âu là vô trách nhiệm, làm việc theo kiểu "đem con bỏ chợ". Thông qua facebook cá nhân, Lâm Thành Kim chia sẻ những lời lẽ khá bức xúc. Xin được trích nguyên văn để rộng đường dư luận:
|
Đàm Vĩnh Hưng.
"Từ đầu chúng tôi tham gia giải thưởng này với tinh thần rất thoải mái, khán giả trong nước đã bình chọn anh Hưng là đại diện Việt Nam tham gia vòng Đông Nam Á và đó đã là hãnh diện. Nếu không thắng vòng Đông Nam Á cũng không sao vì việc thắng thua ở đấu trường quốc tế là rất bình thường cho 1 nước mới phát triển và mọi chuyện sẽ không đi quá xa nếu anh Hưng không đầu tư mang cả ê kíp 9 người đến đây với tinh thần "được thông báo là thắng giải. Nhưng ngay từ khi đăt chân đến London, cái chúng tôi nhận được là cảm giác như bị người đại diện cho mình "đem con bỏ chợ.
|
1. Từ đầu trước khi bắt đầu vòng bình chọn Đông Nam Á, chúng tôi nhận được thông báo là cổng bình chọn sẽ đóng vào ngày 6/11 và kết quả cuối cùng sẽ có ngay sau đó. Như vậy thì quá dễ dàng, nếu thắng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đầu tư thời gian và chi phí để đại diện Việt Nam đến đây nhận vinh dự này, nếu không thì anh Hưng vẫn tiếp tục với rất nhiều công việc tại Việt Nam. Nhưng kể từ ngày 6/11, chúng tôi liên tục nhận được sự hẹn hò lấp lửng về văn bản xác nhận và liên tục được MTV Việt Nam thông báo Đàm Vĩnh Hưng đã dẫn đầu bình chọn sau khi đóng cổng. Ngay cả trước 1 ngày diễn ra lễ trao giải, khi yêu cầu văn bản xác nhận về kết quả, chúng tôi vẫn nhận được tin nhắn phản hồi như bên dưới từ đại diện MTV Việt Nam.
|
|
2. Ngay từ khi bước chân xuống sân bay London, điều chúng tôi nhận được là sự vô trách nhiệm của phía MTV Việt Nam. Mọi thứ trong kế hoạch làm việc đã gửi trước không diễn ra như thoả thuận. Chúng tôi luôn phải chờ đợi 1 cách bị động và huỷ rất nhiều kế hoạch vì sự "mất tích bí ẩn" liên tục của các thành viên trong ê kíp MTV VN.
3. Trước giờ diễn ra sự kiện, dù đã được thông báo không thắng giải nhưng anh Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất fairplay và chuẩn bị hình ảnh chỉnh chu để đến tham dự lễ trao giải với thư mời xuất hiện thảm đỏ và vị trí "internation talent" với các ngôi sao thế giới. Tiếp tục 1 lần nữa, khi nhận được thông báo thảm đỏ xảy ra tai nạn và phải dừng lại gấp, khoảng 10 đại diện các nước đang chuẩn bị bước lên thảm đỏ đều bị di chuyển gấp đến khu vực sân khấu. Lúc này chúng tôi lại phải tự xử lý vì đại diện MTV VN lại tiếp tục "mất tích" vào lúc này. Nếu không nhanh tay quay lại clip này, từ vinh quang chúng tôi có thể trở thành kẻ lừa đảo truyền thông và khán giả trong tích tắc.
Mọi thứ diễn ra trùng hợp đến mức có thể xâu chuỗi lại thành 1 kịch bản được tính toán trước đó. Quá khó hiểu!
Thu Thảo
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Đọc nhiều
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời
Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại
Trên 110 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú





