Chiếc máy bay khổng lồ đã hạ càng đáp phá sau khi tiếp đất nhưng càng trước không hạ. Lúc này, phi công đã quyết định hạ cánh bằng phần mũi.
Cận cảnh tên lửa Onyx bay Mach 3 của Hải quân Nga diệt mục tiêu tại Bắc Cực Cận cảnh tên lửa Onyx bay Mach 3 của Hải quân Nga diệt mục tiêu tại Bắc Cực
Karabakh tuyên bố máy bay trực thăng của Azerbaijan bị bắn hạ  ‘lạc’ sang lãnh thổ Iran Karabakh tuyên bố máy bay trực thăng của Azerbaijan bị bắn hạ ‘lạc’ sang lãnh thổ Iran

Nguồn: Youtube

Đoạn clip được ghi lại vào ngày 18/10, tại sân bay Kandahar, Afghanistan. Một chiếc máy bay vận tải C-17 Globemaster III của không quân Mỹ đã gặp trục trặc khi hạ cánh, phi hành đoàn phải chọn cách đáp đất bằng bụng máy bay.

Theo hình ảnh được ghi lại, chiếc máy bay khổng lồ đã hạ càng đáp phá sau khi tiếp đất nhưng càng trước không hạ. Lúc này, phi công đã quyết định hạ cánh bằng phần mũi.

Dù gây ra hiện tượng tóe lửa nhưng chiếc máy bay không bị thiệt hại quá nặng. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết về mức độ hư hại của chiếc máy bay.

Máy bay vận tải C-17 Globemaster III còn được gọi là "ngựa thồ". Đây là máy bay không vận quân sự cỡ lớn, thân dài 53 m, sải cánh rộng 51,75 m. Với chiều rộng khoang hàng 5,5 m, cao tối đa 4,6 m, có khả năng chở 78 tấn hàng hóa và 102 lính dù tinh nhuệ.

Video: Cận cảnh quá trình hố tên lửa bung nắp để khai hỏa Video: Cận cảnh quá trình hố tên lửa bung nắp để khai hỏa
Clip: Hé lộ lý do phi công trực thăng Ka-52 thoát hiểm không bị cánh quạt "chém" vào người Clip: Hé lộ lý do phi công trực thăng Ka-52 thoát hiểm không bị cánh quạt "chém" vào người

In bài viết

Truyền hình