Các nhà báo Brazil được trao tặng kỷ niệm chương vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Brazil.
Long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9 tại Tây Ban Nha, Saudi Arabia, Thụy Sĩ, Brazil Long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9 tại Tây Ban Nha, Saudi Arabia, Thụy Sĩ, Brazil
Đại sứ Brazil tại Việt Nam đánh giá cao công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Việt Nam Đại sứ Brazil tại Việt Nam đánh giá cao công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Việt Nam
Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil tổ chức buổi lễ trao kỷ niệm chương 'Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc' - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho các nhà báo Brazil.
Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil tổ chức buổi lễ trao kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho các nhà báo Brazil.

Vừa qua tại Brazilia, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã long trọng tổ chức buổi lễ trao kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho các nhà báo Brazil vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Brazil.

Các nhà báo vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương gồm: ông Milto Atanazio- Phóng viên các tờ Revista VOX, Portal R10, Brazilian News, Focus on Politics tại Brazilia đồng thời là lãnh sự danh dự Cộng hòa Belarus tại Brazilia; bà Liz Elaine Gomes Lobo - Tổng biên tập tạp chí The Embassy, Brazilia; bà Claudia Godoy - Phóng viên báo Bucari Noticias, Brazilia; người đại diện của ông Ivan Lopes De Godoy - Phóng viên đài phát thanh Thượng viện Brazilia

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Phạm Thị Kim Hoa chúc mừng các nhà báo và biểu dương những đóng góp tích cực của mỗi nhà báo trong hoạt động đối ngoại góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai nước.

Trao tặng kỷ niệm chương ‘Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc’ cho các nhà báo Brazil

Đại sứ Phạm Thị Kim Hoa trao kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho bà Claudia Godoy - Phóng viên báo Bucari Noticias, Brazilia.

Nhân dịp này, các nhà báo bày tỏ sự tự hào, lòng biết ơn tới Đại sứ quán, Văn phòng, Hội đồng thi đua khen thưởng, ban châu Mỹ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nói riêng và chính phủ Việt Nam nói chung. Các nhà báo cũng bày tỏ sự khâm phục Việt Nam trong cách xử lý sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Các nhà báo nguyện sẽ tích cực đóng góp hơn nữa vì mục tiêu thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Brazil trên nhiều lĩnh vực, từ chính trị-ngoại giao đến thương mại, kinh tế, văn hoá và quan hệ nhân dân hai nước.

Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi nhận được kỷ niệm chương, bà Claudia Godoy - Phóng viên báo Bucari Noticias, Brazilia cho biết: “Thật vinh dự khi được nhận kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc”, tôi muốn nói lời cảm ơn đến các bạn bằng cả trái tim. Đây cũng là động lực để tôi nỗ lực hơn nữa trong vai trò là một nhà báo, góp phần thúc đẩy tình bạn giữa các dân tộc Brazil và Việt Nam”.

Trao Huân chương Hữu nghị cho Đại sứ Mozambique vì thúc đẩy quan hệ với Việt Nam Trao Huân chương Hữu nghị cho Đại sứ Mozambique vì thúc đẩy quan hệ với Việt Nam
Ra mắt Câu lạc bộ người Việt Nam từng công tác và học tập tại Brazil Ra mắt Câu lạc bộ người Việt Nam từng công tác và học tập tại Brazil

In bài viết

Truyền hình