Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở tỉnh Bắc Giang theo những cách dưới đây để nhận được kết quả chính xác nhất. 
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Nghệ An Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Thừa Thiên Huế Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hà Tĩnh

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Bắc Giang ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn. Từ ngày 14/7 thí sinh ở Bắc Giang và các địa phương trên cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh ở Bắc Giang có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo những hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o bac giang
Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Bắc Giang

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Bắc Giang tại địa chỉ:

http://bacgiang.edu.vn/vn/default.aspx

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o bac giang

Kì thi năm nay, toàn tỉnh có hơn 19.600 thí sinh đăng kí dự thi với 36 điểm thi và 832 phòng thi.

Đáp ứng yêu cầu của kỳ thi, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huy động hơn 2.600 cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ, bao gồm 1.600 cán bộ của tỉnh, còn lại hơn 1.000 đến từ các trường đại học, học viện.

Trong đó có 80 cán bộ thanh tra cắm chốt tại 36 điểm thi, gồm 36 cán bộ, giảng viên của các trường đại học phối hợp là: Mỏ - Địa chất, Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội, Đại Nam, Nông - Lâm Bắc Giang và 44 cán bộ của Sở GD&ĐT Bắc Giang.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Bắc Giang nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình