Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM sẽ tổ chức lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi là công nhân có hoàn cảnh khó khăn và những tình nguyện viên từng tham gia công tác chống dịch Covid-19 chưa có điều kiện tổ chức đám cưới.
Tặng 180 suất quà cho các gia đình gốc Việt và Campuchia có hoàn cảnh khó khăn Tặng 180 suất quà cho các gia đình gốc Việt và Campuchia có hoàn cảnh khó khăn
Nhân mùa lễ Vu Lan năm nay, ngày 11/8, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Preah Sihanouk (phụ trách địa bàn 6 tỉnh tây nam Campuchia) phối hợp Ban Chấp hành Hội Khmer-Việt Nam tỉnh Preah Sihanouk và các nhà hảo tâm đã tổ chức tặng quà cho nhiều gia đình gốc Việt Nam và người Campuchia có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Tặng quà và khám chữa bệnh cho 300 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn Tặng quà và khám chữa bệnh cho 300 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 15/8, tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Lữ đoàn 171 - Vùng 2 Hải quân phối hợp với Sở NN-PTNT tỉnh tổ chức chương trình “Hải quân nhân dân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển”.

Sáng 21/8, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP.HCM đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình Lễ cưới tập thể 2022 với chủ đề "Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt".

Theo ban tổ chức, chương trình lễ cưới tập thể sẽ diễn ra vào ngày 2/9 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace (TP.HCM). Các cặp đôi sẽ thực hiện nghi thức dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) sau đó diễu hành bằng xe buýt hai tầng từ trung tâm thành phố về khu vực tổ chức lễ cưới. Lễ cưới cũng dự kiến xác lập kỷ lục về cổng cưới truyền thống lớn nhất với chiều dài cổng 14m và cao 6m với biểu tượng rồng phụng cao 5m.

Các cặp đôi nên duyên trong chương trình lễ cưới tập thể (Ảnh: SGGPO).
Các cặp đôi nên duyên trong chương trình lễ cưới tập thể (Ảnh: SGGPO).

Ngoài ra, các cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể sẽ được tặng, hỗ trợ nhiều vật phẩm cưới, phục vụ cuộc sống, phiếu mua hàng, chăm sóc sức khỏe, bàn tiệc cưới… Ban tổ chức cũng hỗ trợ “Căn phòng mơ ước” (miễn phí 1 năm tiền trọ) cho cặp đôi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Qua 13 năm tổ chức, lễ cưới tập thể do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức đã giúp đỡ 922 đôi thanh niên công nhân có một lễ cưới ý nghĩa, ấm cúng, góp phần sẻ chia những khó khăn, làm cho cuộc sống của thanh niên công nhân trở nên tốt đẹp hơn. Vì ý nghĩa xã hội và tính nhân văn to lớn, Chương trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị.

Cần Thơ: 67 học sinh hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp Cần Thơ: 67 học sinh hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp
TP.HCM được chọn là nơi tổ chức Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới TP.HCM được chọn là nơi tổ chức Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới
In bài viết

Truyền hình