Ngày 15/8, tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Lữ đoàn 171 - Vùng 2 Hải quân phối hợp với Sở NN-PTNT tỉnh tổ chức chương trình “Hải quân nhân dân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển”.
Tặng 180 suất quà cho các gia đình gốc Việt và Campuchia có hoàn cảnh khó khăn Tặng 180 suất quà cho các gia đình gốc Việt và Campuchia có hoàn cảnh khó khăn
Nhân mùa lễ Vu Lan năm nay, ngày 11/8, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Preah Sihanouk (phụ trách địa bàn 6 tỉnh tây nam Campuchia) phối hợp Ban Chấp hành Hội Khmer-Việt Nam tỉnh Preah Sihanouk và các nhà hảo tâm đã tổ chức tặng quà cho nhiều gia đình gốc Việt Nam và người Campuchia có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Bác sĩ “mũ nồi xanh” Việt Nam khám chữa bệnh cho người dân Nam Sudan Bác sĩ “mũ nồi xanh” Việt Nam khám chữa bệnh cho người dân Nam Sudan
Các y, bác sĩ Việt Nam vừa có chuyến khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại bệnh viện đa khoa Bentiu (bang Unity, Nam Sudan). Hoạt động này góp phần hỗ trợ nhân dân địa phương khắc phục một phần hậu quả của mưa lũ.
Tặng quà và khám chữa bệnh cho 300 ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
Các y, bác sĩ Vùng 2 Hải quân phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho ngư dân xã Bình Châu.

Tại chương trình, Lữ đoàn 171 Hải quân đã tuyên truyền phổ biến pháp luật về biển, đảo cũng như công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng áo phao, phao cứu sinh, dung dịch sát khuẩn và 50 suất quà cho học sinh là con em của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngoài ra, các y, bác sĩ của Vùng 2 Hải quân cũng phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức, TPHCM) tổ chức thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 300 ngư dân xã Bình Châu.

Trao 230 phần quà cho bà con người Việt và Campuchia có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Kampot Trao 230 phần quà cho bà con người Việt và Campuchia có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Kampot
Cần Thơ: 67 học sinh hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp Cần Thơ: 67 học sinh hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp
In bài viết

Truyền hình