TP.HCM: Bị nhắc nhở vì gây mất trật tự, nam thanh niên dùng dao đâm 2 cha con nhiều nhát rồi giả vờ hô "cướp"
Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 12h10 ngày 22/12 tại số nhà 411/108 Lê Đức Thọ (phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM).
Thông tin ban đầu, vào thời gian trên Nguyễn Hữu Phước (30 tuổi, ở địa chỉ trên) đang ở trong nhà thì anh T.A (25 tuổi, nhà ở phía đối diện) đi làm về rồi ghé qua gọi cửa. Tuy nhiên, Phước không mở cửa nên anh T.A quay về. Một lát sau, Phước mở cửa rồi nói lớn tiếng vọng sang nhà của anh T.A chửi bới.
|
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Thấy vậy anh T.A đi lại nhà của Phước để nói chuyện phải trái. Hai bên lời qua tiếng lại rồi bất ngờ, Phước lấy con dao (cán vàng) đâm trúng bụng T.A rồi tự la lên "Cướp...Cướp". Lúc này, ông Hà Duy Tân (cha của anh T.A) từ trong nhà chạy ra, cầm theo một cây gậy sắt ba khúc để giải vây cho con.
Tuy nhiên, khi đến can thiệp thì ông Tân bị Phước dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến ông này ngã gục. Đúng lúc này, công an phường kịp thời có mặt đưa hai cha con ông Tân đến Bệnh viện Quân đội 175 để cấp cứu. Đồng thời áp giải Phước lên công an Phường để điều tra vụ việc.
|
Chiếc dao Phước sử dụng đâm trọng thương bố con ông Tân.
Được biết, trước đó Phước và cha con ông Tân đã xảy ra mâu thuẫn vì đối tượng này đi về khuya (khoảng 3h sáng), gọi nhưng vợ không mở cửa nên đập cửa phát ra tiếng động lớn. Thấy vậy ông Tân qua nhắc nhở vì làm ảnh hưởng đến người dân nên cả hai xảy ra xích mích. Đến hôm nay thì xảy ra vụ việc kinh hoàng, Phước dùng dao đâm hai cha con ông Tân nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể.
|
Công an có mặt điều tra vụ việc.
Hiện vụ việc đang được công an quận Gò Vấp điều tra làm rõ.
Tứ Quý
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
55 năm Việt Nam - Chile: Hành trình xây dựng từ niềm tin, sự đồng cảm
Trao 77 học bổng bang Hessen cho sinh viên khó khăn tại An Giang
Phuc’s Fond (Na Uy) dành 356 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo ở Huế
Đà Nẵng: Sunflower Mission trao 25 suất học bổng cho học sinh khó khăn
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




