Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
21:54 | 24/08/2022 GMT+7

TP Cần Thơ và tỉnh Champasak (Lào) đẩy mạnh hợp tác đa lĩnh vực

aa
Chiều ngày 24/8, Lãnh đạo TP Cần Thơ đã có buổi tiếp thân mật Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Champasak - Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, do ông Vilayvong Bouddakham, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại TP Cần Thơ.
Việt Nam và Ấn Độ khai thác tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp ô tô Việt Nam và Ấn Độ khai thác tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp ô tô
Thừa Thiên Huế và Sê Kông (Lào) thắt chặt tình đoàn kết và tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực Thừa Thiên Huế và Sê Kông (Lào) thắt chặt tình đoàn kết và tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Chuyến thăm không chỉ thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị gắn bó giữa hai địa phương thời gian qua mà còn thúc đẩy sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa 2 địa phương trong thời gian tới.

Tiếp đoàn có ông Lê Quang Mạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ; ông Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP; ông Nguyễn Trung Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; Đại tá Chiêm Thống Nhất, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự TP…

TP Cần Thơ và tỉnh Champasak (Lào) đẩy mạnh hợp tác đa lĩnh vực
Theo ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, những tương đồng về tiềm năng và định hướng phát triển đó là nền tảng để Cần Thơ và Champasak đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Trần Việt Trường - Chủ tịch UBND TP - cho biết: Năm 2022 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Việt Nam và Lào, đánh dấu mốc 60 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962 - 5/9/2022), 45 năm ký kết Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác (18/7/1977 - 18/7/2022) và cũng là Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào. “Nhìn lại lịch sử 60 năm qua, chúng ta rất đỗi tự hào khi mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân hai nước Việt Nam - Lào đã trở thành mối quan hệ mẫu mực trong quan hệ quốc tế. Tinh thần đoàn kết, thủy chung gắn bó, hết lòng hỗ trợ lẫn nhau là một trong những yếu tố giúp gia tăng sức mạnh, góp phần tạo nên thắng lợi của hai nước trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước”, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ nhấn mạnh.

TP Cần Thơ và tỉnh Champasak (Lào) đẩy mạnh hợp tác đa lĩnh vực
Ông Vilayvong Bouddakham, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak đánh giá cao tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác gắn bó ngày càng đi vào chiều sâu giữa 2 địa phương.

Ở góc độ địa phương, ông Trần Việt Trường cho biết TP Cần Thơ và tỉnh Champasak thời gian qua có mối quan hệ hữu nghị hợp tác rất tốt đẹp. Năm 2011, hai địa phương đã ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác trên các lĩnh vực: Kinh tế thương mại; nuôi trồng thủy sản; nông nghiệp và phát triển nông thôn; giáo dục - đào tạo; du lịch… và đã triển khai khá hiệu quả các nội dung đã ký kết.

Cần Thơ và Champasak cũng là 2 địa phương có rất nhiều nét tương đồng về tiềm năng, lợi thế và định hướng phát triển. Cụ thể, TP Cần Thơ có vị trí trung tâm về địa lý, là cửa ngõ giao thông quan trọng về đường bộ, đường thủy, đường hàng không và là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Với tài nguyên thiên nhiên phong phú, TP Cần Thơ có nhiều tiềm năng, thuận lợi để phát triển về nông nghiệp, công nghiệp, du lịch, kết nối giao thương và hợp tác quốc tế.

Trong khi đó, Champasak cũng là địa phương có vị trí địa lý chiến lược, nằm tại điểm giao của hành lang Đông - Tây và hành lang Bắc - Nam; có sông Mêkông chảy qua trung tâm tỉnh, là một trong những trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của khu vực Nam Lào. Với nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng, Champasak là một trong những vựa lúa lớn nhất của Lào, có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng để phát triển du lịch như: Khu Di sản văn hóa thế giới Wat Phu và Thác nước Khone Pha Pheng… và cũng được định hướng là trung tâm, động lực kinh tế vùng Nam Lào.

TP Cần Thơ và tỉnh Champasak (Lào) đẩy mạnh hợp tác đa lĩnh vực
Ông Lê Quang Mạnh, Bí thư Thành ủy Cần Thơ phát biểu tại buổi làm việc.

Theo ông Trần Việt Trường, những tương đồng về tiềm năng và định hướng phát triển đó là nền tảng để Cần Thơ và Champasak đẩy mạnh hợp tác, nhất là trong lĩnh vực sản xuất và chế biến sản phẩm nông nghiệp, du lịch, dịch vụ và thương mại.

TP Cần Thơ và tỉnh Champasak (Lào) đẩy mạnh hợp tác đa lĩnh vực
Quang cảnh buổi tiếp.

Thay mặt Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Champasak, ông Vilayvong Bouddakham bày tỏ vui mừng trước sự đón tiếp nồng hậu của chính quyền địa phương, đồng thời đánh giá cao tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác gắn bó ngày càng đi vào chiều sâu giữa 2 địa phương. Ông Vilayvong Bouddakham cũng gửi lời cảm ơn TP Cần Thơ thời gian qua đã tích cực giúp đỡ, hỗ trợ tỉnh Champasak trong việc chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp và cử đoàn chuyên gia đến địa phương hướng dẫn kỹ thuật trồng lúa và các lĩnh vực khác trong nông nghiệp cho người dân. Ngoài ra, TP cũng tích cực hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ông Vilayvong Bouddakham cũng dành thời gian giới thiệu về tiềm năng, lợi thế trong thu hút các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại địa phương, trong đó có TP Cần Thơ.

TP Cần Thơ và tỉnh Champasak (Lào) đẩy mạnh hợp tác đa lĩnh vực
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi tiếp.

Tại buổi tiếp, 2 địa phương đã cùng thảo luận các nội dung hợp tác giai đoạn 2022 - 2026 trên các lĩnh vực: chính trị; đào tạo nguồn nhân lực; đầu tư, phát triển kinh tế; hữu nghị và an sinh xã hội. Ông Lê Quang Mạnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ thống nhất với các các lĩnh vực hợp tác trong thời gian tới, đồng thời tin tưởng hai bên sẽ sớm hoàn tất các thủ tục để có thể ký kết Bản ghi nhớ trong thời gian sớm nhất và triển khai hiệu quả các lĩnh vực đã thỏa thuận.

Đẩy mạnh hợp tác đào tạo nhân lực giữa Sơn La với các tỉnh của Lào Đẩy mạnh hợp tác đào tạo nhân lực giữa Sơn La với các tỉnh của Lào
Theo Sở Ngoại vụ tỉnh Sơn La, hằng năm, tỉnh đã tiếp nhận lưu học sinh từ 9 tỉnh của Lào sang đào tạo. Từ năm 2015 đến nay, tỉnh Sơn La đã tiếp nhận, đào tạo cho gần 1.700 lưu học sinh Lào.
Quảng Ngãi và Champasak (Lào) tăng cường hợp tác trong công tác Mặt trận Quảng Ngãi và Champasak (Lào) tăng cường hợp tác trong công tác Mặt trận
Đoàn công tác Uỷ Ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Champasak và Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi vừa có buổi hội đàm và trao đổi kinh nghiệm trong công tác, từ đó góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, sự hợp tác và tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước và đặc biệt là Mặt trận hai tỉnh Quảng Ngãi - Champasak.
Tăng cường quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bình Phước và Champasak (Lào) Tăng cường quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bình Phước và Champasak (Lào)
Ngày 22/8, lãnh đạo tỉnh Bình Phước đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Champasak, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Tại đây, hai bên tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2022-2026 nhằm tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực: xúc tiến đầu tư, thương mại, giáo dục, nông nghiệp, y tế, du lịch.

Hà Vy
Nguồn:

Tin bài liên quan

Kết nối mạng lưới tầm soát và điều trị tăng huyết áp quy mô toàn quốc tại Cần Thơ

Kết nối mạng lưới tầm soát và điều trị tăng huyết áp quy mô toàn quốc tại Cần Thơ

Ngày 15/6, tại thành phố Cần Thơ, Hội Tim mạch học Việt Nam, Phân hội Tăng huyết áp Việt Nam, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tăng huyết áp Việt Nam lần thứ VI năm 2024.
Khởi động dự án “Tăng cường tiếp cận một sức khỏe trong bối cảnh biến đổi khí hậu và môi trường” tại Cần Thơ

Khởi động dự án “Tăng cường tiếp cận một sức khỏe trong bối cảnh biến đổi khí hậu và môi trường” tại Cần Thơ

Ngày 7/6, tại thành phố Cần Thơ, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) phối hợp cùng Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam, Sở Y tế Cần Thơ tổ chức Lễ khởi động dự án “Tăng cường tiếp cận một sức khỏe trong bối cảnh biến đổi khí hậu và môi trường” tại thành phố Cần Thơ, do USAID tài trợ.
Cần Thơ - VMED (Ấn Độ) hợp tác đào tạo sinh viên y khoa quốc tế

Cần Thơ - VMED (Ấn Độ) hợp tác đào tạo sinh viên y khoa quốc tế

Chiều ngày 5/6, Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Tổ chức The Vietnam Medical Educations - Ấn Độ (VMED) trong việc đào tạo sinh viên y khoa quốc tế.

Các tin bài khác

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp mặt các cơ quan báo chí

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp mặt các cơ quan báo chí

Ngày 17/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Chung tay gìn giữ, vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam-Liên bang Nga

Chung tay gìn giữ, vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam-Liên bang Nga

Năm 2024 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử quan hệ Việt Nam-Liên bang (LB) Nga khi hai nước kỷ niệm 30 năm ký Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và LB Nga, đồng thời tiến tới kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2025. Trải qua hơn 70 năm được các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước chung tay vun đắp, quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam-LB Nga trở thành tài sản chung quý báu của hai dân tộc.
Đại hội đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ lần thứ III

Đại hội đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ lần thứ III

Ngày 17/6, Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ tỉnh Phú Yên đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự đại hội có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh, cùng 60 đại biểu trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Nhiều triển vọng hợp tác văn hóa, ngôn ngữ và giáo dục Việt - Nga

Nhiều triển vọng hợp tác văn hóa, ngôn ngữ và giáo dục Việt - Nga

Đây là nhận định chung của các diễn giả tại hội thảo khoa học "Hợp tác văn hóa, ngôn ngữ và giáo dục Việt - Nga: Thách thức và triển vọng" do Viện Nghiên cứu phát triển văn hóa, ngôn ngữ và giáo dục (CLEF) tổ chức cuối tuần qua tại Hà Nội.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024 tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi.
Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh khi chịu tác động bởi áp lực chốt lời và sức mạnh của đồng USD. Trong nước, giá kim loại quý này ghi nhận chuỗi hơn 10 ngày bất động.
Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024: Mùi tài lộc rủng rỉnh chảy về túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 20/6/2024 Mùi có một ngày tài chính dư dả, bất kể bản mệnh làm trong lĩnh vực nào đi nữa.
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Thời tiết hôm nay (19/6): có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao

Thời tiết hôm nay (19/6): có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 19/6 sẽ nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.
Từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn

Từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn

Theo Nghị quyết 01/2024/NQ-HĐTP của TAND Tối cao có hiệu lực từ 1/7, nếu vợ đang có thai, sinh con thì chồng không được yêu cầu ly hôn mà không phân biệt có thai, sinh con với ai…
Doanh nghiệp Nhà nước thực hiện "5 tiên phong" để góp phần phát triển đất nước

Doanh nghiệp Nhà nước thực hiện "5 tiên phong" để góp phần phát triển đất nước

Chiều 15/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp Nhà nước, có chủ đề “Doanh nghiệp Nhà nước tham gia đóng góp, thúc đẩy tăng trưởng, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế”.
Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (11/6): Bắc Bộ sắp mưa lớn liên tiếp 3 ngày, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo khoảng ngày 14-16/6 (và có thể kéo dài sang ngày 17/6), khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện một đợt mưa vừa, mưa to trên diện rộng trở lại. Trong đó, khu vực trung du và vùng núi có khả năng lại xảy ra các đợt mưa vừa, mưa to.
Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Đại học Việt Nam tăng bậc trong Bảng xếp hạng các đại học trên thế giới

Tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) đã công bố kết quả xếp hạng các đại học trên thế giới năm 2025. Việt Nam có thêm 1 đơn vị được xếp hạng là Trường Đại học Huế.
Hà Nội sẽ sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính trước ngày 1/7/2024

Hà Nội sẽ sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính trước ngày 1/7/2024

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hà Minh Hải vừa ký ban hành văn bản số 1695/UBND-KSTTHC về việc chuyển đổi, sử dụng tài khoản VNeID trong thực hiện thủ tục hành chính và rà soát, làm sạch dữ liệu trên Cổng Dịch vụ công, Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động