Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, từ 16/05 đến 30/06/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng - Vững bước hành trình” nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Toyota trong suốt thời gian qua.
Phạt 8 triệu đồng xe ô tô kinh doanh nếu chưa chuyển biển kiểm soát màu vàng vào năm 2022 Phạt 8 triệu đồng xe ô tô kinh doanh nếu chưa chuyển biển kiểm soát màu vàng vào năm 2022
Mải 'thưởng thức' trà sữa, cô gái lao thẳng vào đầu xe ô tô Mải 'thưởng thức' trà sữa, cô gái lao thẳng vào đầu xe ô tô

Theo đó, chương trình “An tâm bảo dưỡng - Vững bước hành trình” bao gồm những ưu đãi sau:

- Khách hàng sử dụng xe Toyota và cài đặt ứng dụng Toyota Vietnam sẽ được giảm 15% trên giá bán lẻ dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên khi đến chăm sóc và bảo dưỡng xe tại hệ thống đại lý Toyota.

- Tặng phiếu dịch vụ trị giá 200.000 đồng sử dụng cho lần dịch vụ tiếp theo trong vòng 6 tháng kể từ ngày xuất phiếu dành cho khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua ứng dụng Toyota Vietnam, hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng xe tại hệ thống đại lý Toyota theo lịch hẹn và có giá trị dịch vụ từ 400.000 đồng (chưa bao gồm thuế VAT và đã trừ khuyến mãi).

- Tặng phiếu Got it trị giá 200.000 đồng khi mua 2 lốp cùng hãng Bridgestone, Michelin, Dunlop.

Toyota Việt Nam ưu đãi nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng

Chương trình ưu đãi “An tâm bảo dưỡng - Vững bước hành trình” được Toyota Việt Nam phối hợp với các đại lý Toyota toàn quốc triển khai với mong muốn đảm bảo những chiếc xe của khách hàng luôn ở trạng thái hoạt động tốt, qua đó có thể tái thiết lập cuộc sống bình thường. Thông qua chương trình, Toyota Việt Nam cũng khuyến nghị khách hàng nên bảo dưỡng xe định kỳ theo tiêu chuẩn 5.000km hoặc sau 6 tháng vận hành. Đặc biệt, trong trường hợp ít đi lại hoặc ít sử dụng, xe cũng cần được kiểm tra và bảo dưỡng sau mỗi 6 tháng để đảm bảo hoạt động ổn định.

Toyota Việt Nam ưu đãi nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng

Trong suốt 27 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng. Hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền rộng khắp của Toyota đã lên tới con số 80, đặt tại 42 tỉnh thành trên cả nước. Tính đến nay, Toyota đã chào đón tổng cộng 14,5 triệu lượt lượt xe sử dụng dịch vụ chính hãng của Toyota.

Toyota Fortuner 2022 nhiều nâng cấp ra mắt Việt Nam Toyota Fortuner 2022 nhiều nâng cấp ra mắt Việt Nam
Toyota Fortuner 2022 có tới 7 phiên bản cùng 02 tùy chọn động cơ xăng, dầu. Bản động cơ dầu được lắp ráp trong khi máy xăng nhập khẩu nguyên chiếc.
Toyota bán nhiều xe nhất thị trường Việt Nam tháng 3/2022 Toyota bán nhiều xe nhất thị trường Việt Nam tháng 3/2022
Nếu Toyota Veloz Cross được ví như hiện tượng mới của phân khúc xe gia đình 7 chỗ khi bán 700 chiếc chỉ trong vòng 10 ngày kể từ khi ra mắt thì bộ đôi Corolla Cross và Vios tiếp tục là “những tay chèo” doanh số giúp cho Toyota Việt Nam trở thành hãng xe bán nhiều nhất tháng 3 vừa qua.
Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Toyota Nhật Bản vừa được bổ nhiệm là người gốc Việt Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Toyota Nhật Bản vừa được bổ nhiệm là người gốc Việt
Ông Tiền Quốc Hào - Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Toyota Nhật Bản phụ trách khu vực Châu Á kiêm Chủ tịch công ty Toyota Châu Á Thái Bình Dương.
In bài viết

Truyền hình